KIẾN TRÚC TLT.COM - NƠI NÂNG TẦM GIÁ TRỊ
Kiến trúc Xây Dựng TLT.COM là công ty chuyên thi công xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà. Bằng tính kĩ năng chuyên môn xuất sắc và tinh thần làm việc nghiêm túc, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hòan thiện mình nhằm mục tiêu cung cấp đến quý khách hàng những công trình chất lượng và thẩm mỹ.
Với đội ngũ kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, cùng với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở dân dụng, chúng tôi tạo ra những công trình được quý khách hàng đánh giá cao, mang lại niềm tin, sự tin tưởng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Hình thành và phát triển
9+ Năm
Hình thành và phát triển
Hình thành và phát triển
10+
Kiến trúc sư
Hình thành và phát triển
100+
Công nhân kinh nghiệm
Hình thành và phát triển
100+
Công trình hoàn thiện

SỨ MỆNH CÔNG TY

Công Ty Xây Dựng TLT. COM hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà, hoàn thiện căn hộ, thiết kế kiến trúc tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân...

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY XÂY DỰNG TLT.COM Công Ty Xây Dựng TLT. Com gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Kính chúc quý khách vui vẽ, hạnh phúc, thành công và luôn may mắn. Mục tiêu lớn của chúng tôi chính là mang đến cho khách hàng...

TRAO ĐỔI TƯ VẤN
TRAO ĐỔI TƯ VẤN
Trao đổi yêu cầu, tư vấn định hướng ý tường, phong cách và mức đầu tư
BÁO GIÁ THIẾT KẾ
BÁO GIÁ THIẾT KẾ
Gửi khách hàng báo giá theo đúng gói thiết kế mà Khách Hàng đang đề cập, kèm quy trình làm việc cụ thể, chi tiết
KÝ HỢP ĐỒNG
KÝ HỢP ĐỒNG
Thực hiện các thủ tục hành chính và bắt đầu triển khai các công việc theo tiến độ thống nhất
BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN
BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN
Sau khi thống nhất hồ sơ báo cáo tiến độ, khách hàng thanh toán lần cuối giá trị HĐ còn lại trước khi nhận hồ sơ hoàn chỉnh.
TRAO ĐỔI TƯ VẤN
TRAO ĐỔI TƯ VẤN
Trao đổi và tư vấn khách hàng về nhu cầu, mong muốn, và định hướng mức đầu tư.
BÁO GIÁ THI CÔNG
BÁO GIÁ THI CÔNG
Gửi báo giá thi công, chủng loại vật tư và Quy trình thi công để khách hàng nắm được thông tin.
KÝ HỢP ĐỒNG
KÝ HỢP ĐỒNG
Hai bên gặp gỡ trao đổi thống nhất các vấn đề liên quan tiến độ, chất lượng, ngày khởi công và các điều khoản hợp đồng.
BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN
BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN
Kiểm tra, nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Tiến hành bảo hành bảo trì dài hạn theo cam kết hợp đồng
Dịch vụ xây nhà tại Thủ Dầu Một chi tiết giá tốt nhất khu vực
Dịch vụ xây nhà tại Thủ Dầu Một chi tiết giá tốt nhất khu vực
Để xây dựng một ngôi nhà đó là cả một quá trình, đòi hỏi nhiều công việc và kỹ năng tay nghề khác nhau. Đối với nhiều người, việc tự xây nhà có thể là một áp lực lớn. Tuy nhiên, với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một, quý khách có thể yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi. Công ty xây nhà trọn gói TLT chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà tại Thủ Dầu Một. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói, các bước cơ bản trong quá trình xây dựng, cách tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, giá xây nhà tại Thủ Dầu Một và thủ tục giấy tờ cần thiết.

Những lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đầu tiên, nó giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì phải tự tìm hiểu, mua sắm vật liệu xây dựng và quản lý công việc, quý khách có thể liên hệ hoặc tham khảo các công ty xây dựng họ sẽ đảm nhận và hoàn thành toàn bộ quá trình xây dựng. [caption id="attachment_6339" align="aligncenter" width="800"]Mẫu nhà phố 2 tần hiện đại tại Thủ Dầu Một Mẫu nhà phố 2 tần hiện đại tại Thủ Dầu Một[/caption] Khi quý khách lựa chọn gói dịch vụ xây nhà toàn diện, quý khách sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình. Đồng thời, họ cũng có kiến thức về các quy định, quy chuẩn xây dựng và giấy tờ pháp lý liên quan. Một lợi ích khác nữa khi sử dụng dịch vụ xây nhà tại Thủ Dầu Một là khách hàng được tư vấn và lựa chọn các giải pháp thiết kế cùng vật liệu phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý và đề xuất hợp lý để tạo ra không gian sống hiện đại và tiết kiệm chi phí. Tham khảo bài: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên

Các bước cơ bản trong quá trình xây nhà tại Thủ Dầu Một

Quá trình xây dựng nhà ở Thủ Dầu Một bao gồm các bước cơ bản sau.
 • Tìm hiểu và lên kế hoạch. Trước khi bắt đầu xây dựng, chúng ta cần tìm hiểu về các thông tin liên quan như diện tích đất, quy hoạch khu vực, qui định xây dựng,... Sau đó, lên kế hoạch bố trí không gian, chọn kiểu nhà và thiết kế ban đầu.
 • Chuẩn bị giấy tờ pháp lý. Trước khi thi công xây dựng chúng ta cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng và các loại giấy tờ liên quan khác. Để tiện lợi trong quá trình xây dựng nhà.
 • Thi công và xây dựng. Sau khi đã có kế hoạch và giấy tờ pháp lý, quá trình thi công và xây dựng sẽ được tiến hành. Các công việc bao gồm đào móng, xây dựng khung nhà, đổ bê tông mái, lắp đặt hệ thống điện nước và hoàn thiện công trình.
 • Hoàn thiện và bàn giao. Sau khi xây dựng hoàn tất, các công việc hoàn thiện cuối cùng sẽ được tiến hành như hoàn thiện nội thất, sơn nội ngoại thất căn nhà, lắt đặt thiết bị, và kiểm tra chất lượng công trình. Khi công việc đã hoàn thành, chúng ta bắt đầu nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng.
[caption id="attachment_6340" align="aligncenter" width="800"]Thi công móng nhà tại thủ Dầu Một Thi công móng nhà tại thủ Dầu Một[/caption]

Tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín ở Thủ Dầu Một

Việc tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng ở Thủ Dầu Một là rất quan trọng để đảm bảo quá trình xây dựng suôn sẻ và an toàn.
 • Kinh nghiệm và danh tiếng: Tìm hiểu về kinh nghiệm và danh tiếng của công ty xây dựng trên thị trường. Xem xét các công trình đã hoàn thành và đánh giá từ phía khách hàng trước đó.
 • Giấy phép và địa chỉ: Kiểm tra xem công ty có giấy phép hoạt động và có địa chỉ làm việc hay không. Điều này sẽ đảm bảo tới chất lượng cho ngôi nhà được xây dựng.
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng: Tìm hiểu về giá cả và điều khoản hợp đồng của công ty. So sánh giữa các đơn vị để chọn một công ty xây dựng phù hợp với theo yêu cầu của mình.
[caption id="attachment_6341" align="aligncenter" width="780"]Quy trình làm việc của công ty xây dựng TLT Quy trình làm việc của công ty xây dựng TLT[/caption] Xem thêm bài Công ty xây nhà tại Thuận An

Giá xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một

Giá xây nhà tại Thủ Dầu Một phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, kiến trúc, vật liệu và mức độ hoàn thành của ngôi nhà. Dưới đây là bảng tham khảo về giá xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một theo m2.
 • Giá Xây Nhà Cấp 4, nhà vườn Trọn Gói 4,650,000 - 5.400.000 VNĐ.
 • Giá Xây Nhà Phố Hiện Đại Trọn Gói 4.800.000 - 6.200.000 VNĐ.
 • Giá Xây Nhà Phố Mái Thái Trọn Gói 5.100.000 - 6.800.000 VNĐ.
 • Giá Xây Biệt Thự Hiện Đại Trọn Gói 5.700.000 - 6.800.000 VNĐ.
 • Giá Xây Biệt Thự Tân Cổ Điển Trọn Gói 6.300.000 - 7.500.000 VNĐ.
Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0976272186 để nhân viên tư vấn miễn phí. [caption id="attachment_6342" align="aligncenter" width="800"]Thi công xây dựng trọn gói biệt thự tại Thủ Dầu Một Thi công xây dựng trọn gói biệt thự tại Thủ Dầu Một[/caption] Mời quý khách tham khảo thêm về bài viết tại các tỉnh của chúng tôi. Giá xây nhà trọn gói tại tphcm Giá xây nhà trọn gói tại Long An Giá xây nhà trọn gói tại Tây Ninh Giá xây nhà trọn gói tại Tiền Giang Giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre [caption id="attachment_6343" align="aligncenter" width="800"]Tô vữa tường nhà tại Thủ Dầu Một Tô vữa tường nhà tại Thủ Dầu Một[/caption] [caption id="attachment_6344" align="aligncenter" width="800"]Thi công tô tường phần thô nhà Thi công tô tường phần thô nhà[/caption] [caption id="attachment_6345" align="aligncenter" width="800"]Thi công ốp lát gạch nền và tường nhà Thi công ốp lát gạch nền và tường nhà[/caption] [caption id="attachment_6346" align="aligncenter" width="800"]Tiến hành đổ bê tông cổng nhà Tiến hành đổ bê tông cổng nhà[/caption] [caption id="attachment_6347" align="aligncenter" width="800"]Mẫu biệt thự vườn Mẫu biệt thự vườn[/caption] [caption id="attachment_6348" align="aligncenter" width="800"]Mẫu biệt thự hiện đại Mẫu biệt thự hiện đại[/caption] [caption id="attachment_6349" align="aligncenter" width="800"]Thi công hoàn thiện nội thất Thi công hoàn thiện nội thất[/caption] [caption id="attachment_6350" align="aligncenter" width="800"]Ốp lắt trang trí mặt tiền nhà phố Ốp lắt trang trí mặt tiền nhà phố[/caption] [caption id="attachment_6351" align="aligncenter" width="800"]Mẫu nhà 2 tầng mái thái Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái[/caption] Xem thêm xây nhà trọn gói Bình Dương Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516. Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com Website: https://xaydungtlt.com/ Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM. Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM. Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM. Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Thiết kế xây nhà 1 trệt 2 lầu tại tiền giang
Thiết kế xây nhà 1 trệt 2 lầu tại tiền giang
Mời quý khách hàng cùng tham khảo quá trình thiết kế và thi công xây dựng mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu tại Tiền Giang. Do chúng tôi xây dựng trọn gói. Dự án xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu với diện tích từ 80m2/sàn, với thiết kế gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 tầng thượng. Tầng trệt được sử dụng bố trí phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Tầng lầu bố trí các phòng ngủ và phòng vệ sinh. Tầng thượng được thiết kế với 1 phòng thờ, khu sinh hoạt chung và sân thượng.

Thiết kế dự án xây nhà đẹp tại Tiền Giang

 • Khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà, việc thiết kế là rất quan trọng. Thiết kế sẽ quyết định đến thẩm mỹ của ngôi nhà, không gian sống, đặc biệt là đảm bảo tính tiện nghi và an toàn cho ngôi nhà.
 • Xây dựng ý tưởng. Trước khi thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn cho ngôi nhà. Thông qua đó, họ sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp phù hợp về thiết kế cho ngôi nhà của quý khách.
 • Tạo bản vẽ thiết kế. Sau khi đã có ý tưởng cơ bản, kiến trúc sư sẽ tiến hành tạo bản vẽ thiết kế chi tiết. Bản vẽ này sẽ bao gồm các thông tin về vị trí các phòng, diện tích, cửa sổ, cửa ra vào, đường đi, hệ thống cấp thoát nước, điện, thiết kế theo phong thủy và nhiều yếu tố khác.
[caption id="attachment_6495" align="aligncenter" width="800"]Mẫu bản vẽ thiết kế Mẫu bản vẽ thiết kế[/caption] Xem thêm giá xây nhà 1 trệt 1 lầu

Thi công dự án xây nhà đẹp tại Tiền Giang

Sau khi đã hoàn tất bản vẽ thiết kế, chúng ta sẽ tiến hành thi công xây dựng nhà. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tiền Giang của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả xây dựng cho ngôi nhà. Trước khi thi công, chúng tôi sẽ tập kết đội ngũ thợ xây dựng và chuẩn bị các vật liệu xây dựng cần thiết như xi măng, cát, đá, gạch, sắt thép,... Để tiến hành thi công. Móng là bước rất quan trọng để đảm bảo an toàn chất lượng cho ngôi nhà. Đội ngũ thợ xây dựng sẽ tiến hành đào đất, lót đá móng và đổ bê tông móng phù hợp với bản vẽ thiết kế. Sau khi đã hoàn thành móng, chúng tối sẽ tiến hành xây dựng khung nhà theo bản vẽ thiết kế. Khung nhà bao gồm các bức tường, cột, dầm xà, xầu thang, mái, hệ thống điện, nước, tô trát tường, sơn nội thất, lắp đặt cửa, vách ngăn, ốp lát gạch, lắp đặt thiết bị,…

Tiêu chí trong quá trình thi công

Chất lượng công trình là yếu tố được chúng tôi đánh giá hàng đầu trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của ngôi nhà để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một ngôi nhà đẹp, an toàn và bền vững. Tiến độ thi công. Chúng tôi cam đoan sẽ tuân thủ tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng. Việc tuân thủ tiến độ giúp khách hàng có thể sử dụng ngôi nhà của mình đúng hẹn và tránh các phiền toái không đáng có. Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà đẹp và chất lượng tại tiền giang, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. [caption id="attachment_6496" align="aligncenter" width="800"]Thi công hoàn thiện nhà Thi công hoàn thiện nhà[/caption] Tham khảo thêm xây nhà trọn gói tại TPHCM Các dịch vụ xây dựng của chúng tôi như xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà trọn gói, xây dựng nhà phố, nhà vườn, nhà cấp 4 biệt thự đến nhà xưởng,… cam kết không phát sinh chi phí, giá xây nhà phù hợp cạnh tranh tại khu vực. [caption id="attachment_6497" align="aligncenter" width="800"]Xây tường rào trước của nhà và trang trí mặt tiền nhà Xây tường rào trước của nhà và trang trí mặt tiền nhà[/caption] [caption id="attachment_6498" align="aligncenter" width="800"]Hoàn thiện nhà Hoàn thiện nhà[/caption] [caption id="attachment_6499" align="aligncenter" width="800"]Góc phòng ngủ Góc phòng ngủ[/caption] Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516. Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com Website: https://xaydungtlt.com/ Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM. Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM. Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM. Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ ĐẸP

Thiết kế kiến trúc

Mỗi năm, Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM thực hiện hàng trăm công trình thiết kế ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Phong cách thiết kế chính của TLT.COM là hiện đại – tối giản – tiện nghi – thông thoáng. Ngoài ra, những ý tưởng và sở thích của gia chủ cũng được ưu tiên hàng đầu, để tạo nên một công trình nhà ở độc bản, mang đậm dấu ấn cá nhân.

CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ

Xây dựng nhà

Mỗi năm, Xây Dựng TLT.COM thi công xây dưng hàng trăm công trình nhà ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xây nhà trọn gói và thi công xây dựng nhà phần thô. Các công trình của chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, để tạo nên một công trình nhà ở hiện đại, mang đậm dấu ấn cá nhân.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sửa chữa nhà

Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ, nâng tầng, đổ giả các công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự, căn hộ, showroom, nhà hàng, cafe và các công trình công nghiệp như nhà kho nhà xưởng. Miễn phí thiết kế, cam kết không phát sinh.

Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TƯ VẤN, KINH NGHIỆM

Cẩm nang xây dựng

Tư vấn, giải pháp cho ngôi nhà đẹp và chất lượng của quý khách.
Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cần biết trước khi bắt đầu

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cần biết trước khi bắt đầu

Xây nhà là một công việc hệ trọng và bắt buộc chúng ta phải có đầy đủ kinh nghiệm để đảm bảo ngôi nhà được thi công xây dựng một...

Xem chi tiết
Dự án xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Củ Chi Gia đình Anh Thái

Dự án xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Củ Chi Gia đình Anh Thái

Ngôi nhà 1 trệt 1 lầu được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng gia đình Anh Thái ngụ tại Củ Chi. Đến với TLT anh tâm sự...

Xem chi tiết
Hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay

Hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang là một trong những dịch vụ được đại đa số chúng ta lựa chọn để thi công xây dựng...

Xem chi tiết
Dự án xây nhà chú Thiện tại Bình Phước-Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Dự án xây nhà chú Thiện tại Bình Phước-Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Thông tin dự án xây nhà trọn gói nhà chú Thiện tại Bình Phước. Chủ Đầu Tư: Gia Đình Chú Thiện. Địa Chỉ: Khu Phố 1, Phường Thành Tâm, Chơn...

Xem chi tiết

Cách chọn công ty xây dựng nhà

Cách chọn công ty xây dựng nhà uy tín là...

Xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Tiền Giang phương án tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà tại Tiền Giang không còn quá...

Thiết kế xây nhà 1 trệt 2 lầu tại tiền giang

Mời quý khách hàng cùng tham khảo quá trình thiết...

Dịch vụ hoàn thiện nhà trọn gói xây dựng TLT

Trong những năm ngần đây việc hoàn thiện nhà đang...

Thiết kế xây dựng mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển – Xây dựng TLT

Thiết kế xây dựng mẫu nhà 3 tầng tân cổ...

Xây nhà trọn gói Quận Gò Vấp – Xây dựng chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận Gò Vấp - Quý khách đang...

TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng

Mỗi năm, Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM thực hiện hàng trăm công trình thiết kế ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Phong cách thiết kế chính của TLT.COM là hiện đại – tối giản – tiện nghi – thông thoáng. Ngoài ra, những ý tưởng và sở thích của gia chủ cũng được ưu tiên hàng đầu, để tạo nên một công trình nhà ở độc bản, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail