Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương 2024-Giải pháp xây dựng chất lượng giá xây nhà phù hợp

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương là dịch vụ xây dựng được phát triển mạnh tại khu vực này. Việc xây dựng nhà cửa luôn là công việc quan trọng là một trong những nỗi lo của chúng ta khi chuẩn bị xây dựng nhà. Chính vì thế, tất cả chúng ta ai cũng mong muốn sử dụng một dịch vụ xây dựng tốt nhất cho căn nhà của mình và đáp ứng được nhu cầu.

Quy trình xây nhà trọn gói Bình Dương trải qua rất nhiều công đoạn và có nhiều gói dịch vụ xây dựng để khách hàng lựa chọn. Đối với những gói dịch vụ như: Thuê nhân công, thuê riêng lẽ từng hạng mục thi công, tính toán chi phí, thu mua vật tư, hoàn tất các thủ tục pháp lý, lựa chọn các đơn vị thiết kế, giám sát, thi công, hoàn thiện,…

Điều này gây khó khăn cho những gia chủ chưa có kinh nghiệm xây nhà. Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương được chúng tôi cung cấp và giải quyết những vấn đề nan giải này khi toàn bộ các công đoạn đều được nhà thầu xây nhà có kinh nghiệm thực hiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương phát triển nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương được hiểu là hình thức xây nhà bằng cách giao toàn bộ các hạng mục công việc cho nhà thầu thực hiện. Đối với loại hình dịch vụ xây dựng này cũng xuất hiện nhiều quan điểm khác nhau về ưu và nhược điểm của chúng. Vì vậy, nội dung dưới đây sẽ nêu rõ ưu và nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói Bình Dương để quý khách hiểu và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu xây dựng của mình.

Khi xây dựng nhà cửa cho dù là xây một căn nhà to hay nhỏ, nhà cấp 4 cho tới nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cao tầng các căn biệt thự cao cấp hay sửa nhà, thì dịch vụ nào cũng có mặt tốt và mặt không tốt. Vì vậy, ai cũng mong muốn có thể lựa chọn được một gói dịch vụ ưng ý nhất, dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ này.

 • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giảm gánh nặng nỗi lo: Để giảm thiểu áp lực xây dựng nhà cửa, gia chủ lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Đối với dịch vụ này, các hạng mục xây dựng đều được nhà thầu đảm nhận nên gia chủ không cần phải bỏ thời gian, công sức, không phải lo lắng, có thể tiếp tục công việc hiện tại. Điều này đặc biệt thích hợp cho những gia chủ chưa có kinh nghiệm xây dựng nhà cửa.
 • Đảm bảo thiết kế nhà cửa thẩm mỹ, bố trí công năng hợp lý. Do được các kỹ sư, kiến trúc có kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn cụ thể, đảm bảo sự phù hợp, khoa học, đẹp mắt.
 • Chính sách hỗ trợ hấp dẫn như: Miễn phí thiết kế, miễn phí xin giấy phép xây dựng, hồ sơ thi công, hỗ trợ hoàn công…Vì vậy, gia chủ sẽ không tốn thời gian, công sức, chi phí để tự thực hiện những công việc này.
 • Tiết kiệm chi phí bởi nhà thầu phụ trách toàn bộ các hạng mục xây dựng sẽ có giá tối ưu hơn việc thuê riêng lẻ các đơn vị. Bên cạnh đó, nhà thầu có kinh nghiệm tính toán và thu mua vật tư chuẩn xác, không gây thừa thiếu, tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Chọn vật tư chất lượng: Nhà thầu xây nhà trọn gói có kinh nghiệm nhiều năm luôn sở hữu hệ thống nhà cung cấp vật tư hoặc những nguồn cung cấp vật tư xây dựng chất lượng, giá cả hợp lý. Điều này giúp gia chủ yên tâm hơn trong việc lựa chọn các vật tư chất lượng.
 • Dịch vụ sau xây dựng: Các công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương đều bảo hành công trình từ 3 đến 5 năm tùy theo thỏa thuận đôi bên, giúp gia chủ yên tâm hơn.
 • Đồng nhất các công đoạn thi công, không đùn đẩy trách nhiệm: Một nhà thầu phụ trách xuyên suốt quá trình xây dựng từ những khâu đầu tiên đến những khâu cuối cùng. Vì vậy, quá trình xây dựng đồng nhất, đảm bảo chất lượng, không xuất hiện tình trạng đùn đẩy trách nhiệm cũng như tốn thời gian bàn giao giữa các nhà thầu như đối với hình thức thuê nhiều đơn vị nhà thầu.
 • Không lo lắng về việc vật tư tăng, lạm phát hoặc công trình đội giá: Khoản phí xây dựng được thống nhất giữa nhà thầu và chủ đầu tư ngay từ đầu. Vì vậy, gia chủ chỉ trả một khoản tiền nhất định và không phát sinh gì thêm, không phải lo lắng về việc tăng giá vật tư, giá nhân công, phát sinh chi phí như đối với các hình thức xây dựng khác.

Ngoài ra, hình thức xây nhà trọn gói Bình Dương còn có rất nhiều ưu điểm khác so với việc thuê đơn vị xây dựng riêng lẻ như: đảm bảo được thời gian, tiến độ, thẩm mỹ, công năng,…cho căn nhà sau khi hoàn thiện.

Đội ngũ thợ tiến hành thi công xây dựng tường
Đội ngũ thợ tiến hành thi công xây dựng tường

Tìm hiểu bảng báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương

Liệu quý khách có đang băn khoăn về chi phí xây dựng nhà trọn gói, cũng như nó có phù hợp với tài chính của quý khách đang có hay không. Đừng lo lắng có tôi ở đây Xây Dựng TLT, phần mềm tiện ích của chúng tôi sẽ giúp quý khách tính toán nhanh chóng và dễ dàng.

Hoặc quý khách có thể tham khảo thêm bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương ngay dưới đây và cùng Xây Dựng TLT tìm hiểu ngay nhé:

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ảnh hương như: Loại hình nhà xây dựng. Nhà phố, biệt thự, nhà ống, nhà cấp 4,…Diện tích xây dựng, thiết bị, nội thất, thời gian thi công, vị trí thi công,…Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự lựa chọn của quý khách. Từ đó, công ty Xây Dựng TLT đã chia thành 3 gói dịch vụ xây dựng theo khả năng kinh phí của từng gia đình.

 • Gói xây dựng trung bình cho các mẫu nhà cấp 4 nhà vườn, nhà phố trọn gói mức giá: 4.850.000 VNĐ/m2 – 5.250.000 VNĐ/m2.
 • Gói xây dựng khá  cho mẫu nhà phố hiện đại, nhà mái thái, nhà vườn trọn gói mức giá: 5.350.000 VNĐ/m2 – 5.650.000 VNĐ/m2.
 • Gói xây dựng tốt cho những mẫu nhà phố hiện đại, nhà phố tân cổ điển, mái thái, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển trọn gói mức giá: 5.950.000 VNĐ/m2 – 7.500.000 VNĐ/m2.
 • Gói cao cấp cho thi công biệt thự trọn gói quý khách hãy liên hệ để được báo giá theo nhu cầu và phong cách.

Lưu ý: Đơn giá xây nhà trọn gói Bình Dương được áp dụng với từng diện tích xây dựng. Nếu diện tích xây dựng trên 100m2 đường vào trên 5m đơn giá sẽ thấp hơn so với diện tích xây dựng nhỏ đường vào dưới 3m. Vì vậy, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin báo giá chi tiết, theo công năng xây dựng của quý khách miễn phí 24/7.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Tại Bình Dương
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Tại Bình Dương

Tham khảo thêm: Giá xây nhà trọn gói TPHCM

Đơn giá xây nhà phần thô tại Bình Dương

Cũng giống như xây nhà trọn gói nhưng xây nhà phần thô là phần đầu tiên của căn nhà nó hiện thị những phần như. móng nhà, tường nhà phần khung xương của căn nhà . Dưới đây là bảng đơn giá xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương mới nhất, áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà hàng, khách sạn,…

Đơn giá xây thô có giao động từ 3.300.000 VNĐ/m2 – 3.800.000 VNĐ/m2.

Bảng đơn giá xây nhà phần thô tại Bình Dương
Bảng đơn giá xây nhà phần thô tại Bình Dương

Cách tính diện tích xây dựng nhà tại Bình Dương

Cũng như đơn giá thì việc nắm bắt được cách tính diện tích hay công thức sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan, chủ động hơn về dự trù kinh phí. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu dưới đây là cách tính diện tích cùng đơn giá xây nhà mà công ty xây dựng TLT muốn gửi tới quý khách.

 • Tính % diện tích móng.
  • Xây dựng móng đơn tính 30% – 45% diện tích xây dựng.
  • Xây dựng móng cọc tính 40% – 55% diện tích xây dựng.
  • Xây dựng móng băng tính 55% – 65% diện tích xây dựng.
 • Tính %  diện tích tầng hầm.
  • Xây dựng tầng hầm có độ sâu từ 1m đến 1.5 m so với mặt đường : tính 130% – 150% diện tích xây dựng.
  • Xây dựng tầng hầm có độ sâu từ 1.6 m – 2m so với mặt đường: tính 155% – 200% diện tích xây dựng.
 • Tính % diện tích tầng, trệt, lầu.
  • Xây dựng tầng hoặc (trệt) tính: 100% diện tích xây dựng.
  • Xây dựng lầu 1, lầu 2, lầu 3,…tính: 100% diện tích xây dựng.
 • Tính % diện tích sân
  • Xây dựng sân trước, sân sau: tính 50% diện tích.
  • Xây dựng sân thượng có giàn phẹt tính từ: 50% – 70% diện tích xây dựng.
  • Xây dựng sân thượng không có giàn phẹt tính từ: 40% – 50 % diện tích xây dựng.
 • Tính % diện tích mái
  • Xây dựng mái bê tông cốt thép tính từ: 35% – 50% diện tích sàn.
  • Xây dựng mái tôn tính từ: 30% – 35% diện tích xây dựng.
  • Xây dựng mái bê tông cốt thép lợp ngói tính từ: 65% – 90% diện tích xây dựng.
  • Xây dựng mái khung kèo lợp ngói tính từ: 40% – 50% diện tích xây dựng bao gồm tất cả vật dụng liên quan để hoàn thiện lợp ngói.
Mẫu nhà thiết kế kết hợp giữa hiện đại và tối giản
Mẫu nhà thiết kế kết hợp giữa hiện đại và tối giản

 Cách tính dự trù chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Dưới đây là cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương của công ty xây dựng TLT. Với cách tính theo M2 xây dựng. Quý khách cùng tham khảo.

==>> Tính chi chí xây nhà phố Bình Dương trọn gói

Ví dụ: chúng ta muốn tính một căn nhà với diện tích xây dựng 4 × 15 = 60m2, 1 trệt 2 lầu (3 tầng), ban công đua ra 1.2m, mái bằng, sử dụng móng cọc. với đơn giá xây nhà trọn gói là: 4.850.000 Triệu Đồng/m2.

 • Móng cọc: 60m2 × 40% = 24m2.
 • Diện tích trệt: 60m2 × 100% = 60m2.
 • Lầu 1, lầu 2 ( 2 tầng) + với diện tích ban công 2 lầu đua ra 1.2m: 60m2 × 2 + (100% × (4 × 1.2))= 129.6m2.
 • Mái bê tông cốt thép: 60m2 × 35% = 21m2.
 • Như vậy tổng diện tích xây dựng cho căn nhà trên là: 24m2 + 60m2 + 129.6m2 + 21m2 = 234.6m2.
 • Như vậy chi phí xây dựng cho căn nhà trên với gói trung bình là: 234.6m2 × 4.850.000 VNĐ = 1.137.810.000 VNĐ.
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại

Ghi chú: Đơn giá trong cách tính trên nhằm tham khảo khách hàng muốn biết chính xác đơn giá với từng mẫu nhà, công năng sử dụng, diện tích. Xin liên hệ tới công ty để được tư vấn cũng như báo giá chính xác bóc tách, từng chi tiết.

==>> Đối với mẫu nhà biệt thự 2 tầng.

Ví dụ. Căn nhà được xây dựng trên mảnh đất với diện tích xây dựng 5 × 18 = 90m2. Xây nhà 75m2, có diện tích sân 15m2. Mái ngói, móng cọc.

 • Diện tích sân trước sân sau và cổng: 15m2 × 50% = 7.5m2.
 • Diện tích móng cọc: 90m2 × 40% = 36m2.
 • Diện tích chính của tầng 1, tầng 2: 75m2 × 2 × 100% = 150m2.
 • Diện tích mái BTCT lợp ngói: 75m2 × 65% = 48.5m2.
 • Như vậy tổng diện tích xây dựng căn nhà trên là: 7.5m2 + 36m2 + 150m2 + 48.5m2 = 242.25m2 xây dựng.
 • Chi phí xây nhà trọn gói cho gói xây dựng trung bình là: 242.25m2 × 5.950.000 VNĐ = 1.441.387.500 VNĐ.
 • Chi phí xây nhà trọn gói cho gói xây dựng khá là: 242.25m2 × 6.450.000 VNĐ = 1.562.512.500 VNĐ.
 • Chi phí xây nhà trọn gói cho gói xây dựng tốt là: 242.25m2 × 6.800.000 VNĐ = 1.647.300.000 VNĐ.

Công ty Xây Dựng TLT là nhà thầu xây dưng uy tín tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, giá cả tối ưu, quy trình làm việc minh bạch, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương.

Hình ảnh nhà phố 1 trệt 3 lầu, được thiết kế và xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một cho gia đình chi Thu
Hình ảnh nhà phố 1 trệt 3 lầu, được thiết kế và xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một cho gia đình chi Thu

 Quy trình xây nhà trọn gói Bình Dương – Công Ty Xây Dựng TLT

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công Ty Xây Dựng TLT toàn bộ quá trình thi công đều được thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lên thiết kế: Sau khi thống nhất giá cả, ký hợp đồng xây dựng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc của chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng, mong muốn của gia chủ, diện tích và vị trí xây dựng để tư vấn và lên thiết kế.

Thiết kế sau khi hoàn thiện đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng phù hợp, chi phí xây dựng tối ưu, đáp ứng các yêu cầu về mặt phong thủy.

Bản vẽ thiết kế đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, công năng, phù hợp với vị trí, diện tích đất xây dựng và yêu cầu gia chủ

Bước 2: Xin giấy phép xây dựng, hoàn tất hồ sơ thi công: Sau khi thống nhất thiết kế, nhà thầu tiến hành xin giấy phép xây dựng, hoàn tất hồ sơ thi công, chọn ngày khởi công.

Bước 3: Khởi công xây dựng phần thô: Tiến hành xây dựng phần thô theo thứ tự các hạng mục như:

 • Thi công ép cọc, đào hố móng, đổ bê tông móng.
 • Thi công BTCT cho tầng hầm ( nếu có).
 • Thi công BTCT đà, kiềng.
 • Thi công hố gas, bể nước ngầm, hầm tự hoại.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
 • Thi công sàn, đà, cột, dầm, lanh tô, mái…
 • Đổ bê tông cầu thang, xây bậc
 • Xây tường bao quanh và tường ngăn cách phòng.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, dây mạng, dây cáp truyền hình âm tường.
 • Tô toàn bộ nhà.

Bước 4: Thi công phần hoàn thiện: Công tác hoàn thiện bao gồm:

 • Tô hoàn thiện, to trang trí toàn bộ công trình.
 • Chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh.
 • Lát gạch sàn, gạch nhà vệ sinh, len chân tường, gạch trang trí mặt tiền.
 • Ốp lát cầu thang, bàn bếp.
 • Làm trần theo yêu cầu
 • Lắp đặt hệ thống cửa chính, cửa sổ.
 • Lắp đặt lan can cầu thang, lan can ban công.
 • Sơn nước toàn bộ nhà.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh, nhà bếp, thiết bị nội thất.
 • Lắp đặt hệ thống mạng, dây điện, cáp truyền hình.
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng
 • Dọn dẹp mặt bằng, vệ sinh công trình

Bước 5: Bàn giao, thanh lý hợp đồng:

Sau khi hoàn thiện thi công, nhà thầu và chủ đầu tư tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành bảo dưỡng như thỏa thuận đôi bên.

Công đoạn lấy móc tim cọc công trình, định vị, đo đạc diện tích nhà tại Thuận An Bình Dương
Công đoạn lấy móc tim cọc công trình, định vị, đo đạc diện tích nhà tại Thuận An Bình Dương

Như thế nào là nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương

Khi chủ đầu tư lựa chọn một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín Bình Dương, chuyên nghiệp cho công việc xây dựng nhà của mình. Có rất nhiều yếu tố phải được đảm bảo và lựa chọn, xem xét như kinh nghiêm trong xây dựng, chuyên môn tay nghề, báo giá cũng như chi phí xây dựng, có tính minh bạch rõ ràng ngay từ đầu, quyền lợi của chủ đầu tư,…

 • Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín.
  • Điều thứ nhất: một nhà thầu uy tín là nhà thầu có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn nghề nghiệp cao. Những yếu tố trên thể hiện qua việc giao tiếp lịch thiệp với khách hàng, tác phong gọn gàng, ngăn nắp, khi tư vấn thì luôn nhiệt tình, chu đáo.
  • Đặc biệt không tỏ ra thái độ khó chịu với khách hàng trong suốt quá trình tư vấn. Tư vấn có chuyên môn nghề nghiệp cao có thể giúp chúng ta dễ hiểu, định hướng cho khách hàng sớm đi đến một ý tưởng hay nhất để tạo ra công trình hoàn hảo nhất.
  • Điều thứ hai : nhà thầu có bảng dự toán chi tiết hợp lý, không quá đắt cũng không quá rẻ. Chủ đầu tư không nên chọn nhà thầu có mức giá rẻ vì giá rẻ thì luôn luôn không thể đồng hành với chất lượng tốt được. Chúng ta cần xem xét đơn giá chung của thị trường với từng hạng mục thi công cũng như đặt ra câu hỏi.
  • Tại sao lại có mức giá đó? Vật liệu xây dựng được nhà thầu thi công báo giá là loại nào? Vật liệu xây dựng có đảm bảo được độ an toàn hay tuổi thọ của căn nhà đó không? Những hạng mục công việc đã được nhà thầu liệt kê báo giá đầy đủ chưa?
  • Hay họ chỉ báo qua loa và bỏ sót hạng mục thi công xây dựng, tới ký được hợp đồng thì tính thêm chi phí gây ảnh hưởng tới kinh phí dự trù của gia đình. Ảnh hưởng tới tiến độ thi công của căn nhà, kéo dài thời gian mà không đảm bảo được an toàn, chất lượng bởi những chủ quan nhất thời khi lựa chọn nhà thầu có báo giá rẻ.
  • Tiếp theo chủ đầu tư cần kiểm tra hồ sơ năng lực cũng như chứng chỉ hành nghề xây dựng: chủ đầu tư cần tìm hiểu thông tin giấy phép kinh doanh, địa chỉ văn phòng, chứng chỉ hồ sơ năng lực của nhà thầu theo luật của nhà nước cấp. Nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như chất lượng của công trình xây dựng.
  • Hợp đồng xây dựng rõ ràng: nếu một nhà thầu xây dựng uy tín thì việc đầu tiên là hợp đồng phải rõ ràng, đầy đủ thông tin, đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của đôi bên cũng như những ràng buộc giữa chủ đầu tư và nhà thầu theo nội dung thỏa thuận đôi bên dựa trên pháp luật việt nam hiện hành. Trong bản hợp đồng cần có chữ ký, con dấu của công ty, phụ lục đính kèm nếu có để đảm bảo đúng tính pháp lý.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: công trình thi công với đầy đủ máy móc thiết bị, đội thợ thi công siêng năng, chịu khó, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hiền lành. Trong suốt quá trình thi công công trình luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng sau mỗi ngày kết thúc công việc, tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, không tệ nạn xã hội,…
  • Nhà thầu thi công xây dựng đó phải có quy trình nghiệm thu về chất lượng các công đoạn hay những yêu cầu từ chủ đầu tư, phải có cán bộ chịu trách nhiệm giải thích cho chủ đầu tư hiểu về thi công và quản lý an toàn, chất lượng công trình như thế nào?
  • Thời gian thi công: nhà thầu đó phải cam kết đầy đủ từng hạng mục thời gian thi công theo tiến độ trong bản hợp đồng chứ không thể qua loa nói bằng miệng.
Mẫu nhà hiện đại kết hợp ban công kính cường lực mái bằng được trang trí bằng gạch giả gỗ và các thanh lam
Mẫu nhà hiện đại kết hợp ban công kính cường lực mái bằng được trang trí bằng gạch giả gỗ và các thanh lam

Phương pháp lựa chọn công ty xây nhà trọn gói Bình Dương

Bên cạnh những nhà thầu kinh nghiệm và uy tín, không thiếu những nhà thầu làm việc kém chuyên nghiệp, bán thầu, phát sinh chi phí thi công… Vì vậy khi chọn nhà thầu cần lưu ý:

 • Chọn nhà thầu có đăng ký kinh doanh, địa chỉ kinh doanh rõ ràng, quy trình làm việc minh bạch.
 • Chọn nhà thầu nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.
 • Các thông tin trên website công ty của nhà thầu dễ hiểu, rõ ràng, minh bạch, cụ thể.
 • Báo giá chi tiết vật tư, chi phí, rõ ràng, dễ hiểu, giá cả tương xứng chất lượng dịch vụ.
 • Nhà thầu sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đội ngũ thợ lành nghề, thi công đúng kỹ thuật, kinh nghiệm cao, siêng năng, nhiệt tình.
 • Nhà thầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình.
 • Có chính sách bảo hành cụ thể, cam kết về giá cả, chất lượng vật tư, thời gian thi công, chất lượng công trình sau hoàn thiện.
Đóng cốt pha sàn nhà
Đóng cốt pha sàn nhà

Những câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói Bình Dương

Khi quyết định xây dựng một ngôi nhà việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với những chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm trong việc xây nhà, sẽ có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi liên quan tới dịch vụ này.

 • Trọn gói là gì và bao gồm những gì? Trọn gói có nghĩa là tất cả các công việc liên quan đến thi công xây dựng nhà sẽ được thực hiện bởi một nhà thầu duy nhất. Bao gồm từ lên thiết kế chuẩn bị vật tư, thi công và hoàn thiện công trình.
 • Thời gian thi công hoàn thành căn nhà là bao lâu? Thời gian thi công hoàn thành sẽ phụ thuộc vào diện tích, cấu trúc. Thường thời gian thi công hoàn thành một căn nhà phố sẽ có thời gian từ 2.5 đến 3.5 tháng.
 • Chi phí xây nhà trọn gói có đắt hơn so với xây nhà thủ công không? Đương nhiên xây nhà trọn gói chi phí sẽ thấp hơn so với xây nhà thủ công. Vì khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí mua vật liệu xây dựng, thuê mướn các thiết bị máy móc và dụng cụ thi công.
 • Chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói ra sao? Chất lượng của công trình xây dựng sẽ được thể hiện qua các công trình đã hoàn thành trước đây. Chủ đầu tư có thể tham khảo những đánh giá từ khách hàng trước hay có thể trực tiếp đến những công trình đang thi công xây dựng của công ty để kiểm tra và tham khảo.
Thi công đan sắt móng
Thi công đan sắt móng

Dự án xây nhà trọn gói tại các phường xã Bình Dương

Dưới đây là một số công trình thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương của chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo hình ảnh thi công xây dựng.

Công trình xây nhà tại Dĩ An

Gia đình anh Phương đã chọn cho mình một mẫu nhà hiện đại được thiết kế xây dựng với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 4 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. ngôi nhà được thiết kế với ô của sổ lớn được bảo vệ bằng kính cường lực và ban công ngôi nhà kết hợp trồng cây xanh tạo cho ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn.

Chủ đầu tư: gia đình anh Phương
Địa chỉ: Đường Bình Thung, Kp Bình Thung 1, Phường Bình An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
Xây dựng nhà: xây nhà trọn gói
Dự án: nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng

Chuẩn bị hoàn thiện mẫu nhà phố tại Dĩ An
Chuẩn bị hoàn thiện mẫu nhà phố tại Dĩ An
Thi công xây thô căn nhà
Thi công xây thô căn nhà
Thi công xây cổng và trang trí mặt tiền
Thi công xây cổng và trang trí mặt tiền
Không gian phòng khách
Không gian phòng khách
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng bếp

Công trình xây nhà tại Tân Uyên

Ngôi nhà phố 3 tầng tân với mái nhật pha phong cách tân cổ điển với thiết kế ban công có lan can sắt mỹ nghệ cùng ô cửa sổ có ô trồng cây giúp căn nhà đón ánh sáng và gió tự nhiên, ngôi nhà được xây dựng với 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, phòng khách và phòng bếp được thiết kế chung tại tầng trệt của ngôi nhà. Với thời gian thi công xây trọn gói căn nhà này là 3.5 tháng thi công xây dựng.
Thông tin công trình xây dựng
Chủ đầu tư: Gia đình cô Kim Yến
Địa chỉ công trình: LK6 – Ô28 – Knơ Tân Lập, Tân Uyên, Bình Dương.
Thi công: xây nhà trọn gói
Quy mô ngôi nhà: nhà 1 trệt 2 lầu.

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng tại Tân Uyên
Thiết kế mẫu nhà 3 tầng tại Tân Uyên
Hoàn thiện phần thô
Hoàn thiện phần thô
Hoàn thiện mặt tiền căn nhà
Hoàn thiện mặt tiền căn nhà
Không gian hoàn thiện nhà
Không gian hoàn thiện nhà

Công trình xây nhà tại Dầu Tiếng

Với công trình xây dựng trọn gói căn nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng với diện tích xây dựng 4*18m, ngôi nhà được thiết kế xây dựng gồm sân trước lớn, mặt tiền ngôi nhà được thiết kế với phong cách nhà hiện đại được đổ mái bằng, cùng sân thượng và ban công lớn chúng ta có thể kếp hợp là nơi thư giãn hay phơi đồ.
Thông tin công trình xây dựng tại Dầu Tiếng
Chủ đầu tư: gia đình Ông Nam
Địa chỉ: Ấp Chợ Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
Xây dựng: nhà 1 trệt 2 lầu
Hạng mục : xây nhà ở tư nhân, xây nhà trọn gói.

Chuẩn bị hoàn thiện căn nhà
Chuẩn bị hoàn thiện căn nhà
Tiến hành lắp đặt cổng
Tiến hành lắp đặt cổng
Phần thô của căn nhà
Phần thô của căn nhà
Chuẩn bị đan sắt móng nhà
Chuẩn bị đan sắt móng nhà
Đan sắt sàn nhà
Đan sắt sàn nhà
Nghiệm thu sắt trước khi đổ bê tông
Nghiệm thu sắt trước khi đổ bê tông
Xây vách ngăn
Xây vách ngăn
Góc sân thượng
Góc sân thượng
Lắp đặt cầu thang
Lắp đặt cầu thang
Lắp đặt hệ thống cửa
Lắp đặt hệ thống cửa
Nghiệm thu cửa sau khi lắp đặt
Nghiệm thu cửa sau khi lắp đặt
Lắp đặt lan can cầu thang
Lắp đặt lan can cầu thang
Sơn nước
Sơn nước
Lắp đặt hoàn thiện thiết bị vệ sinh
Lắp đặt hoàn thiện thiết bị vệ sinh
Bảo dưỡng tường nhà
Bảo dưỡng tường nhà
Ép cọc
Ép cọc

Tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa tại: https://kientrucxaydungtlt.com/xay-nha-tron-goi-tai-bien-hoa-dong-nai/

Một số dự án xây nhà của TLT tại các tỉnh thành 

Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186| Zalo:0917341516.
Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM..
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Nguồn Bài: https://xaydungtlt.com/

Tác giả

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2024 giá rẻ tại công ty xây dựng TLT. Với sự kết hợp hài...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Để xây dựng một ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí, thì việc chọn lựa dịch vụ xây...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều thời gian...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail