Giới thiệu

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG TLT. COM 

1. Yếu tố con người làm trung tâm cho sự phát triển.

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và toàn diện thì yếu tố con người chính là trung tâm, là tiền đề để có thể hướng tới những mục tiêu lớn lao. Công Ty Xây Dựng TLT sở hữu đội ngũ cán bộ, kiến trúc, kỹ sư, đội ngũ thi công và nhân viên các phòng ban vô cùng chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm, tận tâm với công việc và luôn học hỏi, phát triển, hoàn thiện bản thân tốt nhất.

Mục đích cuối cùng là gắn kết, thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu về lợi ích của khách hàng, đem đến sự hài lòng tuyệt đối, niềm vui và sự phấn khởi khi nhìn căn nhà dần hoàn thiện và nụ cười ưng ý của khách hàng.

2. Luôn hướng đến sự khác biệt.

Công Ty Xây Dựng TLT luôn tìm tòi, học hỏi, tiếp nhận những điều mới mẽ nhằm thay đổi từng ngày, tạo ra những sự khác biệt trong kinh doanh. Tạo sự gắn kết, thấu hiểu, sẽ chia, quan tâm, mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.

Chúng tôi không quan tâm tới đối thủ làm gì, có gì mà chỉ quan tâm tới việc chúng tôi phải làm gì để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo dựng niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Thấu hiểu thị trường.

Yếu tố thị trường luôn là mắt xích quan trọng có ảnh hưởng lớn đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Công Ty Xây Dựng TLT luôn đề cao vấn đề nghiên cứu thị trường, đánh giá các yếu tố chủ quan và khách quan của thị trường, phân tích kỹ lưỡng từ đó có cái nhìn tổng quan về bức tranh thị trường đương thời để đề ra những giải pháp kinh doanh phù hợp nhất.

4. Yếu tố thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu là công việc quan trọng không những đối với Công Ty Xây Dựng TLT mà đối với tất cả các doanh nghiệp. Để có thể xây dựng thương hiệu công ty trở nên gần gũi, quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp,

Chúng tôi luôn đề ra những chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả nhanh đó là tập trung vào chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng chu đáo nhất, tạo dựng các công trình độc đáo nhất, thẩm mĩ cao, giá cả hợp lý bằng cái tâm trong nghề. Như vậy, thương hiệu của Công Ty Xây Dựng TLT sẽ luôn vững vàng trong lòng khách hàng. Đồng thời, nhận được những chia sẽ tích cực đến nhiều người hơn, mang thương hiệu công ty phổ biến ngày càng rộng rãi hơn.

5. Luôn luôn thay đổi.

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, chúng tôi thường xuyên dưa ra những thay đổi phù hợp cho chiến lực kinh doanh của công ty.

  • Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng từ đó phát huy những cái hay, cai đẹp đã đạt được và hạn chế, khắc phục những điểm chưa tốt đến mức thấp nhất nhằm ngày càng hoàn thiện doanh nghiệp về mọi mặt để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
  • Đề cao yếu tố con người, có chiến lược tuyển dụng nhân tài, đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, tạo dựng một tập thể có TÂM và có TẦM trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.
  • Đổi mới tư duy, đổi mới công nghệ, đào tạo nhân tài có tâm, có đạo đức nghề nghiệp, có chuyên môn cao. Đầu tư mua sắm trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu thiết kế xây dựng nhằm tạo ra những công trình kiến trúc đẹp mặt, độc đáo về kiến trúc, vững bền về kết cấu, phù hợp với công năng sử dụng.
  • Nguồn lực tài chính: Chúng tôi xây dựng nguồn vốn tài chính cho công ty nhằm chủ động trong việc hoạt động kinh doanh. Nguồn vốn đóng góp từ các cổ đông của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com là 10.000.000.000 VNĐ và có chiến lược tăng vốn điều lệ hằng năm lên từ 50% đến 60% nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển của công ty.

6. Chiến lược doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp thì mục tiêu kinh doanh luôn hướng đến là doanh thu và lợi nhuận. Riêng đối với Công Ty Xây Dựng TLT thì sử dụng chiến lược khác biệt hơn đó tạo doanh thu bằng cách tập trung mở rộng số lượng khách hàng đông đảo chứ không phải tập trung doanh thu và lợi nhuận trên 1 khách hàng.

Khi có được lượng khách hàng lớn và tin tưởng, mang lại nguồn doanh thu tổng lớn thì lợi nhuận cũng lớn theo. Công Ty Xây Dựng TLT luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất, hạ giá thành đến mức thấp nhất nhằm phục vụ nhiều khách hàng hơn, lợi nhuận cũng nhiều hơn.

Thay vì chọn thu lợi nhuận 10%/ 1 khách hàng và chỉ được giới thiệu đến với 1 khách hàng khác thì chúng tôi chọn lựa thu lợi nhuận 1%/ 1 khách hàng nhưng được giới thiệu đến 10 khách hàng khác. Vì vậy, lợi nhuận của 1 khách hàng tuy ít nhưng cộng lại nhiều khách hàng thì không nhỏ.

Mục đích cuối cùng chính là mang đến sự hài lòng tuyệt đối về giá cả lẫn dịch vụ và đưa thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Xây Dựng TLT Xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Quý vị vui lòng liên hệ để được tư vấn Miễn Phí.   TLT Phục Vụ Tận Tâm – Nâng Tầm Giá Trị.

Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. Tphcm.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. Tphcm.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năng Lực Nhân Sự Công TY

Năng Lực Nhân Sự Công TY

Công ty Xây dựng TLT là một công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp và phát triển nhanh chóng...

Xem chi tiết
CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG TLT. COM  1. Yếu tố con người làm trung tâm cho...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

Công Ty Xây Dựng TLT. COM hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY XÂY DỰNG TLT.COM Công Ty Xây Dựng TLT. Com gửi lời cảm ơn chân thành đến...

Xem chi tiết
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng TLT. COM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng,...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail