GIÁ THÔ 3.100.000 Đ/M2 ĐẾN 3.500.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương – XaydungTLT

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây dựng đang trên đà phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu sử dụng nhà ở tại khu vực này ngày một tăng cao. Việc xây dựng nhà cửa luôn là công việc quan trọng và tiêu tốn nhiều tiền của, thời gian, công sức, nỗi lo của gia chủ. Chính vì thế, gia chủ nào cũng mong muốn sử dụng các dịch vụ xây dựng tốt nhất và căn nhà sau khi hoàn thiện đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và công năng sử dụng cũng như độ bền theo thời gian.

Quy trình xây dựng nhà cửa trải qua rất nhiều công đoạn và có nhiều gói dịch vụ xây dựng để gia chủ lựa chọn. Đối với những gói dịch vụ như: thuê nhân công, thuê riêng lẽ từng hạng mục thi công thì gia chủ phải tự mình thực hiện nhiều công đoạn như: chọn kiểu thiết kế, tính toán chi phí, thu mua vật tư, hoàn tất các thủ tục pháp lý, lựa chọn các đơn vị thiết kế, giám sát, thi công, hoàn thiện….Điều này gây khó khăn cho những gia chủ chưa có kinh nghiệm xây nhà. Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương ra đời giải quyết được vấn đề nan giải này khi toàn bộ các công đoạn đều được chủ thầu có kinh nghiệm thực hiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương phát triển nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
 1. Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương được hiểu là hình thức xây nhà bằng cách giao toàn bộ các hạng mục công việc cho nhà thầu thực hiện.

Đối với loại hình dịch vụ xây dựng này cũng xuất hiện nhiều quan điểm khác nhau về ưu và nhược điểm của chúng. Vì vậy, nội dung bài viết này sẽ nêu rõ ưu và nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói Bình dương để quý gia chủ hiểu và có sự lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu xây dựng sắp tới.

Công Ty Xây dựng TLT.COM cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM

2. Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương:

Ưu điểm:

Khi xây dựng nhà cửa cho dù là xây một căn nhà to hay nhỏ, nhà cấp 4, nhà 1 trệt 1 lầu, nhà cao tầng hay các căn biệt thự cao cấp, gia chủ đều bỏ ra nhiều tâm huyết và công sức. Vì vậy, ai cũng mong muốn có thể lựa chọn được một gói dịch vụ ưng ý.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương mang đến những ưu điểm nổi bật như:

 • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giảm gánh nặng nỗi lo: Để giảm thiểu áp lực xây dựng nhà cửa, gia chủ lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Đối với dịch vụ này, các hạng mục xây dựng đều được nhà thầu đảm nhận nên gia chủ không cần phải bỏ thời gian, công sức, không phải lo lắng, có thể tiếp tục công việc hiện tại. Điều này đặc biệt thích hợp cho những gia chủ chưa có kinh nghiệm xây dựng nhà cửa.
 • Đảm bảo thiết kế nhà cửa thẩm mỹ, bố trí công năng hợp lý: Việc thiết kế kiến trúc, công năng căn nhà, trang trí nội ngoại thất…sẽ được các kỹ sư, kiến trúc có kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn cụ thể, đảm bảo sự phù hợp, khoa học, đẹp mắt.
 • Chính sách hỗ trợ hấp dẫn: Dịch vụ xây nhà trọn gói của hầu hết các nhà thầu xây dựng đều có chính sách hỗ trợ gia chủ hấp dẫn như: Miễn phí thiết kế, miễn phí xin giấy phép xây dựng, hồ sơ thi công, hỗ trợ hoàn công…Vì vậy, gia chủ sẽ không tốn thời gian, công sức, chi phí để tự thực hiện những công việc này.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí bởi một nhà thầu phụ trách toàn bộ các hạng mục xây dựng sẽ có giá tối ưu hơn việc thuê riêng lẻ các đơn vị. Bên cạnh đó, nhà thầu sẽ có kinh nghiệm tính toán và thu mua vật tư chuẩn xác, không gây thừa thiếu, tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Chọn vật tư chất lượng: Nhà thầu xây nhà trọn gói có kinh nghiệm nhiều năm luôn sở hữu hệ thống nhà cung cấp vật tư hoặc những nguồn cung cấp vật tư xây dựng chất lượng, giá cả hợp lý. Điều này giúp gia chủ yên tâm hơn trong việc lựa chọn các vật tư chất lượng.
 • Dịch vụ sau xây dựng: Các công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương đều bảo hành công trình từ 3 đến 5 năm tùy theo thỏa thuận đôi bên, giúp gia chủ yên tâm hơn.
 • Đồng nhất các công đoạn thi công, không đùn đẩy trách nhiệm: Một nhà thầu phụ trách xuyên suốt quá trình xây dựng từ những khâu đầu tiên đến những khâu cuối cùng. Vì vậy, quá trình xây dựng đồng nhất, đảm bảo chất lượng, không xuất hiện tình trạng đùn đẩy trách nhiệm cũng như tốn thời gian bàn giao giữa các nhà thầu như đối với hình thức thuê nhiều đơn vị nhà thầu.
 • Không lo lắng về việc vật tư tăng, lạm phát hoặc công trình đội giá: Khoản phí xây dựng được thống nhất giữa nhà thầu và chủ đầu tư ngay từ đầu. Vì vậy, gia chủ chỉ trả một khoản tiền nhất định và không phát sinh gì thêm, không phải lo lắng về việc tăng giá vật tư, giá nhân công, phát sinh chi phí như đối với các hình thức xây dựng khác.

Ngoài ra, hình thức xây nhà trọn gói bình dương còn có rất nhiều ưu điểm khác so với việc thuê đơn vị xây dựng riêng lẻ như: đảm bảo được thời gian, tiến độ, thẩm mỹ, công năng…cho căn nhà sau khi hoàn thiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương có nhiều ưu điểm nổi bật

 Nhược điểm:

Việc giao toàn bộ các hạng mục thi công cho chủ thầu đảm nhiệm, gia chủ thường không an tâm về chất lượng vật tư, lo lắng nhà thầu sử dụng vật tư kém chất lượng. Tuy nhiên, gia chủ có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thuê thêm giám sát riêng nếu không yên tâm về chủ thầu.

2. Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM:

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM toàn bộ quá trình thi công đều được thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lên thiết kế: Sau khi thống nhất giá cả, ký hợp đồng xây dựng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc của chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng, mong muốn của gia chủ, diện tích và vị trí xây dựng để tư vấn và lên thiết kế.

Thiết kế sau khi hoàn thiện đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng phù hợp, chi phí xây dựng tối ưu, đáp ứng các yêu cầu về mặt phong thủy.

Bản vẽ thiết kế đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, công năng, phù hợp với vị trí, diện tích đất xây dựng và yêu cầu gia chủ

Bước 2: Xin giấy phép xây dựng, hoàn tất hồ sơ thi công: Sau khi thống nhất thiết kế, nhà thầu tiến hành xin giấy phép xây dựng, hoàn tất hồ sơ thi công, chọn ngày khởi công.

Bước 3: Khởi công xây dựng phần thô: Tiến hành xây dựng phần thô theo thứ tự các hạng mục như:

 • Thi công ép cọc, đào hố móng, đổ bê tông móng.
 • Thi công BTCT cho tầng hầm ( nếu có).
 • Thi công BTCT đà, kiềng.
 • Thi công hố gas, bể nước ngầm, hầm tự hoại.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
 • Thi công sàn, đà, cột, dầm, lanh tô, mái…
 • Đổ bê tông cầu thang, xây bậc
 • Xây tường bao quanh và tường ngăn cách phòng.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, dây mạng, dây cáp truyền hình âm tường.
 • Tô toàn bộ nhà.

Bước 4: Thi công phần hoàn thiện: Công tác hoàn thiện bao gồm:

 • Tô hoàn thiện, to trang trí toàn bộ công trình.
 • Chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh.
 • Lát gạch sàn, gạch nhà vệ sinh, len chân tường, gạch trang trí mặt tiền.
 • Ốp lát cầu thang, bàn bếp.
 • Làm trần theo yêu cầu
 • Lắp đặt hệ thống cửa chính, cửa sổ.
 • Lắp đặt lan can cầu thang, lan can ban công.
 • Sơn nước toàn bộ nhà.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh, nhà bếp, thiết bị nội thất.
 • Lắp đặt hệ thống mạng, dây điện, cáp truyền hình.
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng
 • Dọn dẹp mặt bằng, vệ sinh công trình

Bước 5: Bàn giao, thanh lý hợp đồng:

Sau khi hoàn thiện thi công, nhà thầu và chủ đầu tư tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành bảo dưỡng như thỏa thuận đôi bên.

Công đoạn lấy móc tim cọc một công trình

 

3. Phương pháp lựa chọn công ty xây nhà trọn gói Bình dương?

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói Bình Dương gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau đây để phát huy tối đa ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói.

Bên cạnh những nhà thầu kinh nghiệm và uy tín, không thiếu những nhà thầu làm việc kém chuyên nghiệp, bán thầu, phát sinh chi phí thi công … Vì vậy khi chọn nhà thầu cần lưu ý:

 • Chọn nhà thầu có đăng ký kinh doanh, địa chỉ kinh doanh rõ ràng, quy trình làm việc minh bạch.
 • Chọn nhà thầu nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.
 • Các thông tin trên website công ty của nhà thầu dễ hiểu, rõ ràng, minh bạch, cụ thể.
 • Báo giá chi tiết vật tư, chi phí, rõ ràng, dễ hiểu, giá cả tương xứng chất lượng dịch vụ.
 • Nhà thầu sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đội ngũ thợ lành nghề, thi công đúng kỹ thuật, kinh nghiệm cao, siêng năng, nhiệt tình.
 • Nhà thầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình.
 • Có chính sách bảo hành cụ thể, cam kết về giá cả, chất lượng vật tư, thời gian thi công, chất lượng công trình sau hoàn thiện.
Công đoạn ép cọc một công trình xây nhà trọn gói

Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là nhà thầu xây dưng uy tín tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương với dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, giá cả tối ưu, quy trình làm việc minh bạch, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương.

Tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa tại: https://kientrucxaydungtlt.com/xay-nha-tron-goi-tai-bien-hoa-dong-nai/

Liên hệ: Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0976272186

Zalo: 0917 341 516

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bàn giao nhà anh Nam chị Hậu – Bình Dương

Bàn giao nhà anh Nam chị Hậu – Bình Dương

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Xây Dựng...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Đối với mẫu biệt thự 3 tầng hay còn gọi nhà 1 trệt 3 lầu 2 mặt tiền bạn có thể...

Xem chi tiết
Mách bạn 15 ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại

Đặc điểm chung của phong cách Modern là sự đơn giản, tinh tế, gọn gàng cùng những tông màu trung...

Xem chi tiết
Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ tại TPHCM- Đồng Nai-Bình Dương

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ tại TPHCM- Đồng Nai-Bình Dương

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người nhờ chi phí xây...

Xem chi tiết
Báo giá sửa chữa nhà 2022 tại TPHCM- Đồng Nai- Bình Dương

Báo giá sửa chữa nhà 2022 tại TPHCM- Đồng Nai- Bình Dương

Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ hiện nay đã không còn xa lạ nữa bởi những năm gần...

Xem chi tiết
Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương – XaydungTLT

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương – XaydungTLT

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây dựng đang trên đà phát triển mạnh mẽ bởi nhu...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói hcm có gì nổi bật?

Dịch vụ xây nhà trọn gói hcm có gì nổi bật?

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến nhờ những ưu điểm tích...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói hcm uy tín – xaydungTLT

Công ty xây nhà trọn gói hcm uy tín – xaydungTLT

Xây dựng nhà cửa là quy trình vô cùng quan trọng từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn tất để...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói HCM uy tín và chất lượng cao

Dịch vụ xây nhà trọn gói HCM uy tín và chất lượng cao

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí luôn là vấn đề làm các gia chủ...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail