Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

[Cập Nhật] Đơn Giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói Quận 2 Mới Nhất Năm- công ty xây nhà uy tín tại Quận 2 TLT

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 là một trong những thông tin quan mà chủ đầu tư cần quan tâm khi bắt đầu dự án xây nhà của mình. Công ty Xây dựng TLT là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 2. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói tại Quận 2.

Tìm hiểu về giá xây nhà trọn gói Quận 2 uy tín chuyên nghiệp đầy đủ chi tiết khách hàng cần biết

Trước khi đi vào chi tiết về giá xây nhà trọn gói tại Quận 2, chúng ta cần biết giá xây dựng nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vật liệu sử dụng, thiết kế, địa hình, thời gian và từng công ty xây dựng. Vì vậy, chúng ta có thể tham khảo bảng giá xây nhà cho tất cả các mẫu nhà như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…

Mẫu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 theo từng gói xây dựng

Đơn giá xây nhà bình quân của chúng tôi được chia thành 3 gói xây dựng, quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ số điện thoại 0976272186 để được hỗ trợ báo giá xây nhà chi tiết.

 • Gói xây nhà trung bình, giá xây nhà trọn gói: 4.850.000 Đ – 5.300.000 Đ/m2.
 • Gói xây nhà khá, giá xây nhà trọn gói: 5.350.000 Đ – 5.800.000 Đ/m2.
 • Gói xây nhà tốt, giá xây nhà trọn gói: 5.900.000 đ – 7.500.000 Đ/m2.

Các công việc có trong báo giá xây nhà trọn gói Quận 2

 • Công việc thi công trọn gói bao gồm như. Đập phá tháo dỡ nhà cũ nếu có, san lấp mặt bằng, đo đạc định vị tim, móng cọc, đào móng, ép cọc, thi công xây dựng móng nhà, hầm nước, hố gas, thi công phần khung nhà như cột, dầm, sàn đổ bê tông. Xây tường, ngăn phòng, tô trát, ốp lát gạch hoàn thiện.
 • Thi công hệ thống điện nước. Sơn bả tường, đóng thạch cao, đóng cửa, lắp đặt cầu thang, lắp đặt thiết bị vệ sinh, hệ thống điện, đèn trang trí,…

Tuy nhiên, đơn giá trên có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể và mong muốn của từng khách hàng. Vì vậy, để biết được giá xây dựng nhà Quận 2 chính xác chúng ta cần cung cấp đầy đủ thông tin xây dựng của ngôi nhà cho công ty xây dựng.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Quận 2
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Quận 2

==>> Quý khách tham khảo thêm về giá xây nhà tại các tỉnh thành lân cận của công ty.

Giá xây nhà trọn gói TPHCM, giá xây nhà trọn gói Long An, giá xây nhà trọn gói Bình Dương, giá xây nhà trọn gói Tiền Giang, Giá xây nhà trọn gói Bến Tre.

Giá xây nhà thô tại Quận 2

Ngoài giá xây nhà trọn gói, chủ đầu tư còn có thể lựa chọn giá xây nhà thô và hoàn thiện tại Quận 2. Theo đó, giá xây nhà thô sẽ bao gồm các công đoạn cơ bản như móng, khung xương, cột, dầm, sàn bê tông cốt thép; xây tường bao, tường ngăn, thi công hệ thống điện nước âm tường, tô trát hoàn thiện và mái che,…

 • Giá xây nhà phần thô Quận 2 dao động từ 3.3 Triệu – 3.5 Triệu Đồng/m2.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà Quận 2

 • Dưới đây là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá xây nhà Quận 2.
  • Diện tích là yếu tố quyết định đầu tiên ảnh hưởng đến giá xây nhà Quận 2. Thông thường, giá xây dựng sẽ một phần dựa vào diện tích và công năng xây dựng của một ngôi nhà. Vì vậy, khi xây dựng nhà chúng ta nên tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Vật liệu sử dụng chúng ta nên lựa chọn những loại vật liệu xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng để phù hợp và tiết kiệm chi phí xây dựng theo tài chính của mình.
  • Thiết kế là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của căn nhà. Đối với những mẫu nhà có thiết kế phức tạp như cổ điển đơn giá sẽ cao hơn so với mẫu thiết kế nhà đơn giản.
  • Nếu căn nhà được xây dựng trên địa hình bằng phẳng, nền đất cao thì chi phí xây dựng sẽ ít hơn so với căn nhà được xây dựng trên địa hình đất trũng hoặc đất yếu.
Các công đoạn thi công phần móng nhà
Các công đoạn thi công phần móng nhà

Xem thêm giá xây nhà trọn gói Cần Thơ

Phương pháp tính giá xây nhà trọn gói tại Quận 2

Hiện nay, có nhiều phương pháp tính giá xây nhà. Tuy nhiên, phương pháp phổ biến nhất là tính diện tích xây dựng. Theo đó, giá xây dựng nhà sẽ được tính dựa trên diện tích móng, diện tích sàn, diện tích mái và những công trình phụ nếu.
Ví dụ: Giá xây nhà phố tại Quận 2, căn nhà có tổng diện tích xây dựng là 150m2, với đơn giá là 5 Triệu Đồng/m2. Vậy tổng chi phí xây dựng sẽ là 150m2 x 5 Triệu Đồng/m2 = 750 Triệu Đồng.

 • Cách tính giá xây nhà trọn gói Quận 2 chi tiết. Đối với căn nhà 1 trệt 2 lầu xây theo phong cách hiện đại, diện tích xây dựng nhà 4*15 = 60m2. Ngôi nhà được sử dụng loại mái bê tông cốt thép( mái bằng) móng cọc. Đơn giá xây nhà trọn gói theo gói xây dựng khá. 5.2 Triệu/m2.
  • Diện tích xây dựng móng: 60m2 x 40% = 24m2.
  • Diện tích xây dựng nhà chính 1 trệt 2 lầu(3 tầng): 60m2 * 3 *100% =180m2.
  • Diện tích xây dựng mái: 60m2 * 35% = 21m2.
  • Như vậy tổng diện tích xây dựng của căn nhà phố trên là: 24m2 + 180m2 + 21m2 = 225m2 xây dựng.
  • Tổng chi phí xây dựng nhà là: 225m2 * 5.2 Triệu = 1.170.000.000 Triệu( 1 Tỷ, 170 Triệu, Không Trăm Nghìn Đồng).
Thiết kế thi công xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại
Thiết kế thi công xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại

Tham khảo: giá xây nhà trọn gói Củ Chi, giá xây nhà trọn gói Bình Tân, giá xây nhà trọn gói Tân Phú, giá xây nhà trọn gói Quận 9, giá xây nhà trọn gói Thủ Đức.

Thi công xây ngăn phòng
Thi công xây ngăn phòng

Mẫu nhà 4 tầng cùng sân thượng và gian phẹt
Mẫu nhà 4 tầng cùng sân thượng và gian phẹt

Hỏi đáp về dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 2

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 2:

 1. Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quận 2 bao gồm những giai đoạn nào? Dịch vụ xây nhà Quận 2 thường bao gồm các giai đoạn từ lập kế hoạch, thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng, đến hoàn thiện và bàn giao công trình.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây nhà Quận 2 là gì? Việc sử dụng dịch vụ xây nhà mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo chất lượng công trình, giảm thiểu rủi ro, có bảo hành sau khi bàn giao công trình.
 3. Thời gian hoàn thành một công trình xây nhà trọn gói ở Quận 2 là bao lâu? Thời gian hoàn thành một công trình xây nhà trọn gói tùy thuộc vào quy mô dự án, độ phức tạp của thiết kế, điều kiện thời tiết,… Thông thường, một dự án có diện tích xây dựng khoảng 250 – 300m2 sẽ cần từ 70 – 90 ngày để hoàn thành.
 4. Tiêu chí nào nên được xem xét khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quận 2? Chúng ta cần xem xét về uy tín, kinh nghiệm, chất lượng công trình đã thực hiện và phản hồi từ khách hàng trước đó.
 5. Xây một căn nhà tại Quận 2 mất bao nhiêu tiền? Dựa trên diện tích và yêu cầu của khách hàng, để xây một căn nhà phố trọn gói tại Quận 2 với tổng diện tích 200m2 thì sẽ cần khoảng 1 Tỷ – 1,1 Tỷ.
 6. Có những loại hình nhà phổ biến nào được xây dựng trọn gói ở Quận 2? Chắc chắn rồi tại Quận 2 có thể kể đến là nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư và nhà vườn là những loại hình nhà phổ biến được xây dựng ở Quận 2.
 7. Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành khi xây nhà trọn gói ở Quận 2? Diện tích, vật liệu xây dựng, thiết kế, địa hình và các yêu cầu riêng của khách hàng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành.
 8. Dịch vụ xây nhà trọn gói có bảo hành không? Dịch vụ xây nhà đều có chính sách bảo hành cho các công trình đã hoàn thành.
 9. Có cần phải có giấy phép xây dựng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quận 2 không? Có, việc có giấy phép xây dựng là bắt buộc và cần thiết để thực hiện bất kỳ dự án xây dựng nào.
 10. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 2 so với tự mình tổ chức các công việc riêng lẻ là gì? Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng công trình, đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn về giá xây nhà Quận 2 xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0976272186 hoặc zalo 0917341516 để được hỗ trợ.

Tham khảo dịch vụ hoàn thiện nhà trọn gói TPHCM

Mời tham khảo thêm một số hình ảnh thiết kế thi công xây dựng nhà tại Quận 2 

Thi công ốp gạch hoàn thiện biệt thự
Thi công ốp gạch hoàn thiện biệt thự
Công tác ốp lát gạch sân thượng
Công tác ốp lát gạch sân thượng
Thi công hoàn thiện nhà trọn gói
Thi công hoàn thiện nhà trọn gói
Xây tường và tô trát tường nhà
Xây tường và tô trát tường nhà
Xây tường nhà vệ sinh
Xây tường nhà vệ sinh
Thi công làm mịn tường trước khi sơn
Thi công làm mịn tường trước khi sơn
Thi công hoàn thiện mặt tiện căn nhà
Thi công hoàn thiện mặt tiện căn nhà
Hoàn thiện trọn gói biệt thự tại Quận 2
Hoàn thiện trọn gói biệt thự tại Quận 2

Mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển
Mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển

Xem thêm về giá sửa nhà trọn gói tphcm, giá xây nhà phần thô TPHCM. Giá xây nhà phân thô 2024.

Liên Hệ Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186| Zalo:0917341516.
Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Để xây dựng một ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí, thì việc chọn lựa dịch vụ xây...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều thời gian...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail