Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Dịch vụ xây nhà tại Bến Lức giá ưu đãi Xây Dựng TLT

Xây Dựng TLT gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã tham khảo bài viết trên website của công ty. Quý khách đang có nhu cầu xây nhà hay sửa chữa nhà tại Bến Lức xin liên hệ tới số điện thoại 0976272186 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp bảng báo giá xây nhà 2024 chi tiết theo công năng xây dựng của quý khách.

Nếu quý khách muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà chất lượng thì hãy trao đổi với chúng tôi với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Lức sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu nhà từ hiện đại đến cổ điển cùng đơn giá xây nhà phù hợp nhất tại nơi này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Lức

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Lức là một trong những dịch vụ cung cấp trọn gói các hạng mục cần thiết để xây dựng một ngôi nhà, từ khâu khảo sát ban đầu, tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát, bảo hành. Với dịch vụ xây nhà tại Bến Lức này, khách hàng không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì liên quan đến xây dựng, mà chỉ cần trao đổi nêu ý tưởng cùng những mong muốn của mình cho ngôi nhà mọi việc còn lại đã có nhà thầu xây nhà tại Bến Lức lo liệu.

Tiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Bến Lức
Tiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Bến Lức

Tham khảo thêm bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói tiền giang

Quy trình xây nhà tại Bến Lức

Dưới đây là một số quy trình xây nhà trọn gói tại Bến Lức của Công Ty Xây Dựng TLT cung cấp tới quý khách.

 • Bước 1: Khảo sát thực trạng và tư vấn giải pháp thiết kế. Chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng khu đất cần xây dựng, trao đổi tư vấn cho khách hàng về mẫu nhà, phong cách thiết kế, chi phí xây nhà, và lên bản vẽ thiết kế, bản vẽ mặt tiền 3d cung cấp cho khách hàng tham khảo và chỉnh sửa tới khi khách hàng ưng ý.
 • Bước 2: Ký kết bảng hợp đồng và đặt cọc. Sau khi thống nhất được bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp một bảng hợp đồng xây dựng và phụ lục hợp đồng chi tiết như hạng mục công việc, quy trình thi công, thời gian hoàn thiện, vật tư, thiết bị xây dựng, cùng những điều khoản được trao đổi giữa 2 bên. Sau khi đã đọc và hiểu khách hàng và nhà thầu sẽ ký hợp đồng và đặt cọc nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên.
 • Bước 3: Thủ tục giấy tờ. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đi xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế cùng một số giấy tờ trước khi thi công xây dựng nhà.
 • Bước 4: Chuẩn bị mặt bằng. Dọn dẹp mặt bằng kiểm tra san lấp nếu có định vị cốt nền, tin móng, tập kết thiết bị, vật liệu. Nếu sử dụng móng cọc tiến hạnh định vị tim cọc và ép cọc.
 • Bước 5: Thi công phần thô. Thi công phần thô là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất của quá trình xây dựng. Thi công phần thô tốt, chính xác sẽ giúp cho công trình được xây dựng đúng như thiết kế, đảm bảo chất lượng và an toàn, từ đó giúp cho các công đoạn sau được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 • Trong giai đoạn này, nhà thầu sẽ thực hiện các hạng mục như. Đào móng, đá kiềng, hầm phân, bể nước, đổ bê tông cho đáy móng, dầm móng và đà kiềng, lắp dựng cốt thép, cốp pha và đổ bê tông cho móng, dầm móng, đà kiềng. Lắp dựng cốt thép, cốp pha và đổ bê tông cho cột, dầm, cầu thang, sàn các tầng lầu, sân thượng, và mái.
 • Xây dựng toàn bộ tường bao và tường ngăn chia phòng cho toàn bộ công trình theo bản vẽ thiết kế. Lắp đặt đường ống cấp thoát nước, đường điện cho tổng thể ngôi nhà. Tô trát bên trong và bên ngoài ngôi nhà lắp đặt hệ thống cửa cho ngôi nhà và những công việc xây thô,…
 • Bước 4: Thi công phần hoàn thiện. Hoàn thiện mặt tiền làm sạch và chuẩn bị bề mặt bên ngoài ngôi nhà. Bả matit sơn lót, lắp đặt trang trí cho bề mặt của ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế ban đầu. Chống thấm cho sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái, và sàn ban công. Lắp đặt cửa sổ, cửa ra vào, lan can, và đèn trang trí. Cán nền, sàn các lầu, tầng, sân thượng, ban công, nhà vệ sinh, mái nhà.
 • Ốp lát gạch, đá tự nhiên, gỗ, hoặc gạch lát nền theo yêu cầu của dự án. Lắp đặt hệ thống điện âm, ống nước nóng, ống nước lạnh. Lắp đặt cáp mạng, cáp truyền hình. Khoan và cắt lỗ bê tông cho ống nước và ống điện. Lắp đặt hệ thống mái dựa trên loại mái đã thiết kế, có thể là ngói, tôn lợp, hoặc loại khác.
 • Bước 5. Dọn dẹp và vệ sinh công trình: tiến hành làm sạch toàn bộ ngôi nhà để loại bỏ bụi bẩn và dấu vết xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu lại toàn bộ công trình và bàn giao.
Thi công đan sắt móng và sàn nhà
Thi công đan sắt móng và sàn nhà
Đổ bê tông sàn nhà
Đổ bê tông sàn nhà
Chuẩn bị đổ bê tông lầu nhà
Chuẩn bị đổ bê tông lầu nhà
Thi công tô trát tường nhà
Thi công tô trát tường nhà

Mỗi công việc cụ thể có thể đòi hỏi kỹ thuật và vật liệu khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của dự án. Vì vậy, cần phải có kế hoạch hoàn thiện chi tiết và bảng báo giá cụ thể cho từng mẫu nhà để đảm bảo mọi công việc hoàn thiện được thực hiện đúng cách và theo đúng tiến độ.

Xem thêm về: Xây nhà trọn gói trảng bom

Vật liệu xây dựng nhà tại Bến Lức

Vật liệu xây dựng nhà đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Chúng được lựa chọn dựa trên các yếu tố như tính năng kỹ thuật, mục đích sử dụng, thiết kế, ngân sách và các yếu tố khác. Dưới đây là một số vật liệu xây dựng phổ biến được chúng tôi chọn cho việc thi công xây dựng nhà.

Sắt thép việt nhật, xi măng hà tiên, cát vàng hạt lớn, gạch tuynel bình dương, đá xanh 1*2, 4*6, dây điện cáp cadivi, cáp sino, ống bình minh, ống nhiệt vesbo, chống thấm, sika, kova – ct11a,…Thông tin tham khảo bảng dưới.

Bảng vật liệu xây thô
Bảng vật liệu xây thô
Bảng vật liệu hoàn thiện
Bảng vật liệu hoàn thiện

Thời gian thi công xây nhà Bến Lức

Thời gian thi công xây dựng một ngôi nhà tại Bến Lức hoặc bất kỳ địa điểm nào khác tại Long An còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian thi công xây dựng nhà:

 • Quy mô dự án: kích thước và phức tạp của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến thời gian thi công. Ngôi nhà lớn hơn và có thiết kế phức tạp thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.
 • Loại công trình: loại công trình cũng quyết định thời gian thi công. Việc xây dựng một căn nhà phố hiện đại sẽ nhanh hơn một căn nhà mái thái hoặc cổ điển.
 • Thời tiết: thời tiết cũng có tác động đáng kể đến thời gian thi công. Mưa, gió sẽ làm chậm tiến độ thi công xây dựng cho ngôi nhà.
 • Nhà thầu và công nhân: kỹ năng của nhà thầu và công nhân cũng ảnh hưởng đến thời gian thi công. Những nhà thầu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân tay nghề sẽ có hiệu suất làm việc tốt và hoàn thành dự án nhanh hơn.
Thi công ốp lát gạch tường
Thi công ốp lát gạch tường
Thi công tô trát dựng cổng nhà tại Bến Lức
Thi công tô trát dựng cổng nhà tại Bến Lức
Hoàn thiện căn nhà phố tại Bến Lức
Hoàn thiện căn nhà phố tại Bến Lức

Vì các yếu tố trên, mà thời gian thi công xây dựng sẽ bị dao động tùy thuộc vào các tình huống cụ thể. Để biết thời gian cụ thể cho dự án của mình, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thời gian xây dựng cụ thể nhất.

 • Dự trù thời gian thi công xây nhà.
  • Chuẩn bị mặt bằng và thi công móng nhà: thời gian thi công: khoảng 10 ngày. Các công việc thi công móng nhà: định vị, lấy tim mốc, đo đạc diện tích, thi công đào móng, thi công hố gas, thi công đài móng, đục đầu cột, hoàn thiện móng.
  • Thi công phần khung nhà: thời gian thi công: khoảng 8 ngày cho mỗi sàn. Các công việc thi công cột nhà: lắp dựng cốt thép cột, đóng cốt pha cột, xây tường nhà, đổ bê tông cột.
  • Thời gian thi công phần thô: thời gian thi công sẽ dao động từ 15 đến 21 ngày cho từng loại diện tích xây dựng.
  • Thời gian hoàn thiện: thời gian hoàn thiện sẽ từ 45 đến 55 ngày. Bao gồm thi công đường điện, đường nước, đóng lưới chống nứt, tô trát toàn bộ tường bên trong và ngoài ngôi nhà, lắp đặt hệ thống cửa, trét matit, sơn nội ngoại thất toàn bộ ngôi nhà, chống thấm, cán nền, ốp lát gạch, lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và các thiết bị trang trí theo hợp đồng xây dựng.
  • Cụ thể, thời gian thi công có thể được ước tính như sau.
  • Đối với công trình nhà phố, biệt thự, nhà vườn, hoặc nhà cấp 4 có diện tích sàn xây dựng từ 200m2 – 250m2, thời gian thi công sẽ từ 3 đến 4 tháng.
  • Đối với công trình có diện tích từ 300m2 – 500m2 sàn xây dựng, thời gian thi công sẽ từ 3.5 tháng – 5 tháng.

Lưu ý rằng đây chỉ là các ước tính tham khảo và thời gian thi công có thể thay đổi tùy theo các yếu tố cụ thể của từng dự án.

Xem thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói cần giuộc

Tổng hợp báo giá xây nhà tại Bến Lức

Đơn giá xây nhà tại Bến Lức Long An sẽ được chúng tôi chia theo mẫu nhà, loại hình xây dựng, và thời gian xây dựng nhà. Dưới đây là chi tiết về giá xây nhà tại Bến Lức.

Xem bài liên quan: giá xây nhà trọn gói tân an

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Lức

 • Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bến Lức với mẫu nhà phố, cấp 4, nhà vườn, nhà mái thái từ: 4.8 Triệu/m2 – 6.9 Triệu/m2 xây dựng.
 • Đơn giá xây nhà trọn gói biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển từ: 6.9 Triệu/m2 – 7.5 Triệu/m2 xây dựng.

Báo giá xây nhà phần thô Bến Lức

Đơn giá xây nhà phần thô tại Bến Lức sẽ có dao động từ 3.3 Triệu đến 3.5 Triệu/m2 xây dựng được áp dụng với mẫu nhà cấp 4, nhà vườn, nhà phố, biệt thự hiện đại.

Báo giá sửa nhà trọn gói Bến Lức

Sửa chữa nhà là một công việc phức tạp và cần được khảo sát một cách thực tế từ đó chúng tôi mới cung cấp chính xác được chi phí sửa nhà trọn gói Bến Lức dưới đây là bảng giá sửa nhà trọn gói quý khách có thể tham khảo.

Lưu ý: giá xây nhà tại Bến Lức có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ xây dựng, loại hình nhà, diện tích, và nhu cầu riềng.

Bên trên là tổng đơn giá xây nhà và sửa nhà tại Bến Lức quý vị có thể tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cũng như cung cấp bảng báo giá xây nhà chi tiết theo công năng xây dựng.

Tham khảo hình ảnh thi công thiết kế nhà tại TLT

Thi công xây dựng lầu 1
Thi công xây dựng lầu 1
Mẫu nhà phố 4 tầng tại Bến Lức
Mẫu nhà phố 4 tầng tại Bến Lức
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại
Không gian hoàn thiện căn nhà
Không gian hoàn thiện căn nhà
Không gian phòng khách
Không gian phòng khách
Góc hoàn thiện nhà chú Minh tại Bến Lức
Góc hoàn thiện nhà chú Minh tại Bến Lức
Hành lang lầu 1 ngôi nhà
Hành lang lầu 1 ngôi nhà
Phòng bến căn nhà cấp 4 tại Bến Lức
Phòng bến căn nhà cấp 4 tại Bến Lức
Kiểm tra bàn giao nhà
Kiểm tra bàn giao nhà
Không gian hoàn thiện trọn gói
Không gian hoàn thiện trọn gói
Góc hoàn thiện trọn gói
Góc hoàn thiện trọn gói
Không gian phòng khách và sân
Không gian phòng khách và sân
Hoàn thiện phòng ngủ
Hoàn thiện phòng ngủ
Thi công đóng cầu thang
Thi công đóng cầu thang
Thi công mặt tiền ngôi nhà
Thi công mặt tiền ngôi nhà
Hoàn thiện nhà về sinh
Hoàn thiện nhà về sinh
Thi công dọn dẹp trước khi bàn giao nhà
Thi công dọn dẹp trước khi bàn giao nhà
Mẫu nhà phố 3 tâng hiện đại
Mẫu nhà phố 3 tâng hiện đại
Mẫu nhà phố mái ngói
Mẫu nhà phố mái ngói
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại với ban công kính cường lực kết hợp cây xanh
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại với ban công kính cường lực kết hợp cây xanh

Tham khảo thêm các bài viết liên quan tại các tỉnh thành của chúng tôi.

Đơn giá xây nhà trọn gói long an

Giá xây nhà trọn gói bình dương

Đơn giá xây nhà trọn gói tphcm

Đơn giá xây nhà trọn gói bình phước 

Giá xây nhà trọn gói Long Khánh

Giá xây nhà trọn trọn gói tại Tây Ninh

Giá xây nhà tại Biên Hòa

Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn bài tại: https://xaydungtlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng một ngôi nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail