Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây dựng nhà tại Trảng Bom giá rẻ bất ngờ mới nhất 2024

Xây dựng nhà là quyết định lớn trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín và có kinh nghiệm là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá xây nhà trọn gói tại Trảng Bom, bao gồm bảng giá, dịch vụ và bí quyết chọn nhà thầu uy tín.

Tìm hiểu về giá xây nhà trọn gói Trảng Bom chi tiết

Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là việc đổ bê tông và xây tường. Để có được một ngôi nhà hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chúng ta cần phải tính toán cho rất nhiều chi phí khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng.

Tại Trảng Bom, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng công trình, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về bảng giá xây nhà.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Trảng Bom

Để có được một bảng giá chính xác cho việc xây nhà trọn gói tại Trảng Bom, quý khách cần liên hệ trực tiếp với đơn vị xây dựng để yêu cầu báo giá cụ thể. Tuy nhiên, để có được cái nhìn tổng quan về chi phí xây dựng nhà tại Trảng Bom, chúng ta có thể tham khảo bảng giá sau đây (đơn vị tính. Triệu Đồng):

Loại Công Trình Xây Dựng Giá Xây Nhà Tại Trảng Bom
Nhà Phố Hiện Đại 4,900,000 – 6,500,000 Đ
Nhà Phố Tân Cổ Điển 5,400,000 – 6,800,000 Đ
Nhà Cấp 4, Nhà Vườn 4,850,000 – 5,400,000 Đ
Biệt Thự Hiện Đại Và
Biệt Thự Tân Cổ Điển
5,900,000 – 7,500,000 Đ

Bảng giá trên có sự chênh lệch do phụ thuộc vào diện tích, vị trí và các yếu tố khác của công trình. Vì vậy, khi yêu cầu báo giá khách hàng nên cung cấp thông tin chi tiết để có được báo giá chính xác nhất.

Bên cạnh chi phí xây dựng, công ty xây dựng TLT còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ miễn phí đi kèm như thiết kế, tư vấn và giám sát công trình. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng, đồng thời đảm bảo được chất lượng công trình.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại công ty Xây Dựng TLT
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại công ty Xây Dựng TLT

Tham khảo thêm về giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Bí quyết xây nhà trọn gói tại Trảng Bom và cách chọn nhà thầu

Việc chọn một nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Điều này đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, để chọn được nhà thầu uy tín, quý khách có thể tham khảo các bước sau.

Bản vẽ 3d nhà anh chú vinh tại Tây Hòa - Trảng Bom - Đồng Nai
Bản vẽ 3d nhà anh chú vinh tại Tây Hòa – Trảng Bom – Đồng Nai
 • Tìm hiểu về đơn vị xây dựng. Trước khi quyết định chọn một đơn vị xây dựng, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về công ty đó. Có thể tham khảo thông tin trên website hoặc hỏi ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó. Nếu có thể, bạn cũng nên đến tham quan các công trình do công ty xây dựng để đánh giá chất lượng công trình.
 • Kiểm tra giấy phép hoạt động và địa chỉ văn phòng. Một đơn vị xây dựng uy tín cần phải có giấy phép hoạt động và có địa chỉ hoạt đồng rõ ràng. Vì vậy, chúng ta nên yêu cầu xem các giấy tờ để đảm bảo đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn và pháp lý.
 • Tham khảo báo giá. Để có được bảng giá chính xác và hợp lý, bạn nên tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị xây dựng. Điều này giúp bạn so sánh và lựa chọn được đơn vị có giá cả và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.
Công tác thi công phần móng nhà
Công tác thi công phần móng nhà

Tham khảo thêm về giá xây nhà trọn gói Biên Hòa 

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói Trảng Bom

Dịch vụ xây nhà tại Trảng Bom đòi hỏi sự chuẩn bị và quản lý chặt chẽ trong quá trình thi công xây dựng. Khi khách hàng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ được chúng tôi công ty xây dựng thay mặt quý khách làm tất cả các công việc liên quan tới xây dựng nhà một cách chính xác và an toàn chất lượng.

 1. Tính toàn diện Xây nhà trọn gói được đảm bảo toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, mua sắm vật liệu, thi công, đến hoàn thiện, đều được nhà thầu xây nhà trọn gói thực hiện. Điều này giúp giảm bớt nỗi lo của chủ nhà trong việc quản lý dự án.
 2. Tiết kiệm thời gian: Bằng việc chọn báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà có thể tiết kiệm được thời gian vì mọi công đoạn xây dựng đều được nhà thầu xây dựng thực hiện một cách hợp lý và kế hoạch chặt chẽ. Đảm bảo tiến độ xây dựng đúng thời gian.
 3. Quản lý dễ dàng: chủ đầu tư chỉ cần liên hệ với một nhà thầu duy nhất, người sẽ đảm nhận trách nhiệm quản lý toàn bộ quá trình xây dựng. Điều này giúp đơn giản hóa việc thi công xây dựng và giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công nôi nhà.
 4. Đảm bảo chất lượng: Nhà thầu xây nhà trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở. Điều này đảm bảo chất lượng công trình luôn tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng và an toàn.
 5. Bảo hành, cam kết: Một lợi ích quan trọng của xây nhà trọn gói là có sự cam kết bảo hành từ nhà thầu. Chủ nhà có thể yêu cầu sửa chữa hoặc bảo trì từ nhà thầu. Điều này mang lại sự an tâm, tiện lợi cho chủ nhà sau khi hoàn thành dự án.
 6. Thay đổi lựa chọn: Xây nhà trọn gói cung cấp các lựa chọn về thiết kế, vật liệu xây dựng. Chủ nhà có thể tùy chỉnh các yếu tố như diện tích, phòng ngủ, phòng khách, kiểu dáng, vật liệu, tiện ích khác theo nhu cầu sở thích cá nhân. Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ để ngôi nhà được xây dựng theo mong muốn của chủ nhà.
 7. Hỗ trợ pháp lý: Nhà thầu xây  trọn gói Tại Trảng Bom thường có kiến thức cùng kinh nghiệm về các quy trình liên quan đến giấy phép xây dựng hay các quy định về pháp lý trong thi công xây dựng. Họ sẽ hỗ trợ chủ nhà trong các thủ tục để công việc xây dựng trở nên thuận lợi.
Xây dựng phần thô căn nhà chú vinh
Xây dựng phần thô căn nhà chú vinh

Xem thêm bài viết về dịch vụ xây nhà Long An

Hướng dẫn chi tiết về chi phí và quy trình xây nhà tại Trảng Bom

Sau khi đã tìm hiểu về giá và các yếu tố quan trọng khi chọn nhà thầu uy tín, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về quy trình và chi phí xây nhà trọn gói tại Trảng Bom.

 • Quy trình xây dựng một ngôi nhà trọn gói tại Trảng Bom bao gồm các bước sau.
  • Thiết kế: Bước đầu tiên trong quy trình xây dựng là thiết kế. Đây là bước rất quan trọng để đảm bảo công trình được thiết kế đúng theo yêu cầu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Thiết kế bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, bản thiết kế kiến trúc và bản thiết kế nội thất.
  • Chuẩn bị mặt bằng: Sau khi có bản thiết kế, đơn vị xây dựng sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng để bắt đầu công việc. Việc này bao gồm phá dỡ các công trình cũ (nếu có), làm sạch mặt bằng và làm móng.
  • Xây dựng kết cấu: Bước tiếp theo là xây dựng kết cấu của ngôi nhà, bao gồm xây tường, lát sàn, đổ bê tông và lắp đặt cửa, cửa sổ.
  • Hoàn thiện nội thất: Sau khi hoàn thành kết cấu, đơn vị xây dựng sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất theo bản thiết kế đã được chủ nhà chấp thuận. Các công việc trong giai đoạn này bao gồm lắp đặt thiết bị vệ sinh, điện nước, sơn tường, lát gạch và lắp đặt đồ nội thất.
  • Hoàn thiện công trình: Sau khi hoàn thành các bước trên, đơn vị xây dựng sẽ tiến hành kiểm tra và hoàn thiện các chi tiết còn thiếu để đảm bảo công trình hoàn thiện và đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà.
 • Chi phí xây dựng một ngôi nhà trọn gói tại Trảng Bom bao gồm các khoản chi phí sau
  • Chi phí vật liệu thiết bị: Đây là khoản chi phí nhiều nhất trong quá trình xây dựng nhà. Chi phí này bao gồm các loại vật liệu như xi măng, cát, sắt thép, gạch, gỗ, sơn, đồ nội thất, thiết bị vệ sinh…
  • Chi phí nhân công: Đây là khoản chi phí bao gồm tiền công cho các công nhân tham gia vào quá trình xây dựng. Chi phí này thường chiếm khoảng 30-40% tổng chi phí xây dựng.
  • Chi phí thiết kế và giám sát: Để có được một công trình hoàn thiện và đảm bảo chất lượng, bạn cần phải chi trả cho các dịch vụ thiết kế và giám sát.
  • Chi phí khác: Ngoài các khoản chi phí trên, còn có một số chi phí khác như phí xin giấy phép xây dựng và các chi phí khác liên quan đến quá trình xây dựng.

Tham khảo thêm giá xây nhà trọn gói Bình Dương

Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2

Cách tính diện tích xây nhà theo m2.

 • Thông thường diện tích xây dựng được tính với phần móng từ: 35% đến 60% diện tích phụ thuộc vào loại móng gia đình lựa chọn.
 • Phần lầu, tầng, được tính 100% diện tích xây dựng.
 • Phần mái và sân được tính từ 25% đến 85 % diện tích xây dựng.

Với ví dụ ngôi nhà được xây dựng với phong cách hiện đại 2 mặt tiền diện tích xây dựng gồm 100m2 trong đó sân có diện tích xây dựng là 20m2, ngôi nhà được xây dựng với 2 tầng mái bằng, ban công đua ra 1.2m ta sẽ có cách tính cũng như chi phí như sau.

Tính % diện tích xây dựng
Tính % diện tích xây dựng
 • Ngôi nhà được xây dựng theo móng cọc: 100m2 × 35% = 35m2 xây dựng.
 • Diện tích 2 tầng của ngôi nhà là: 80m2 × 2 × 100% = 160m2 xây dựng.
 • Phần mái nhà: 80m2 × 40% = 32m2 xây dựng.
 • Phần sân cùng cổng tường rào: 20m2 × 55% = 11m2 xây dựng.
 • Ta có tổng diện tích xây dựng căn nhà trên là: 35m2 + 160m2 + 32m2 + 11m2 = 238m2 × 5.500.000 VNĐ = 1.309.000.000 VNĐ tổng chi phí xây nhà trọn gói ngôi nhà trên.
 •  Chi phí xây dựng phần thô: 238m2 × 3.250.000 VNĐ = 773.500.000 VNĐ cho căn nhà trên.

Bên trên là cách tính chi phí xây dựng nhà quý khách có thể tham khảo để áp dụng tính chi phí cho ngôi nhà của mình.

Lưu ý: Các thông tin đơn giá xây nhà, chi phí có thể thay đổi theo thời gian cũng như tình hình thị trường. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về giá xây nhà trọn gói tại Trảng Bom.

Chuẩn bị đổ bê tông lầu 2
Chuẩn bị đổ bê tông lầu 2

Tìm hiểu thêm về giá xây nhà trọn gói tại các quận huyện TPHCM. giá xây nhà trọn gói Củ Chi, giá xây nhà trọn gói Bình Tân, giá xây nhà trọn gói Tân Bình, giá xây nhà trọn gói Quận 12.

Những lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Trảng Bom

 • Đọc kỹ và hiểu rõ nội dung hợp đồng: Trước khi ký hợp đồng, bạn cần đọc kỹ và hiểu rõ từng điều khoản trong hợp đồng để tránh những tranh chấp xảy ra sau này.
 • Yêu cầu bảo đảm về chất lượng công trình: Bạn cần yêu cầu đơn vị xây dựng cam kết bảo đảm chất lượng công trình và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.
 • Thỏa thuận về thời gian hoàn thành công trình: Trong hợp đồng, bạn cần thỏa thuận về thời gian hoàn thành công trình để đảm bảo việc xây dựng được tiến hành đúng theo kế hoạch.
 • Quy định rõ về chi phí và phương thức thanh toán: Bạn cần quy định rõ về chi phí và phương thức thanh toán trong hợp đồng để tránh những tranh chấp liên quan đến tài chính sau này.
 • Kiểm tra và giám sát quá trình xây dựng: Bạn nên kiểm tra và giám sát quá trình xây dựng thường xuyên để đảm bảo công trình được thực hiện một cách nghiêm ngặt đúng theo yêu cầu và tiến độ đã đề ra.

Việc lựa chọn xây nhà trọn gói tại Trảng Bom là một giải pháp hợp lý để tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo chất lượng công trình và giúp chúng ta có được ngôi nhà mơ ước. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng xây dựng cần được thực hiện cẩn thận và nắm rõ các điều khoản để tránh những vấn đề xảy ra sau này.

Chuẩn bị hoàn thiện sơn mặt tiền ngôi nhà
Chuẩn bị hoàn thiện sơn mặt tiền ngôi nhà

Mời bạn xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Long Thành 

Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186| Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp.Hcm.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, Tp.Hcm
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Tác giả

 • xdtlt

  Xin kính chào Quý Khách Hàng! Xây dựng TLT tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và thợ thi công tài ba, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hàng đầu bao gồm. Xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện nhà trọn gói,… Chúng tôi cam kết thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho quý khách công trình hoàn hảo, vượt trội về mọi mặt cùng sự tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối. Liên Hệ TLT theo 0976 272 186 hoặc truy cập trang website: https://xaydungtlt.com/ để nhận báo giá Miễn Phí.

  View all posts

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2024 giá rẻ tại công ty xây dựng TLT. Với sự kết hợp hài...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Để xây dựng một ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí, thì việc chọn lựa dịch vụ xây...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều thời gian...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail