Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Giá xây nhà tại Tân An thầu xây nhà uy tín

Lời đầu tiên Xây Dựng TLT xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào chân thành tới toàn bộ quý khách đã ghé thăm và tham khảo bài viết của chúng tôi. Vì vậy, quý khách hãy xem hết bài viết để có thêm những kiến thức về giá xây nhà trọn gói Tân An tiện ích xây dựng nhà hiện đại.

Trong bài viết này Xây Dựng TLT sẽ cung cấp những lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói Tân An cùng với  cách tính giá xây dựng nhà tại Tân An. Mời quý khách cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một dịch vụ xây dựng uy tín chất lượng.

Mẫu nhà phố hiện đại tại Tân An
Mẫu nhà phố hiện đại tại Tân An

Xây Dựng TLT tự hào là một trong những công ty xây dựng trọn gói uy tín chất lượng tại Tân An và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã xây dựng hàng trăm căn nhà mỗi năm tại nơi này và nhận được những lời đánh giá tích cực từ khách hàng. Với giá thành hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí, không bán thầu công trình.

Không sử dụng vật liệu kém chất lượng, bảo hành dài hạn, ưu đãi hỗ trợ giấy tờ pháp lý, miễn phí giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế. Với đội ngũ công nhân viên có chuyên môn tay nghề cao, luôn học hỏi những xu hướng hiện đại và áp dụng vào thi công xây dựng.

Tổng hợp bảng báo giá xây nhà tại Tân An mới nhất 

Trước khi xây dựng nhà quý khách thường quan tâm tới bảng báo giá xây nhà trọn gói vậy hãy cùng Xây Dựng TLT tìm hiểu về giá xây nhà được chúng tôi cung cấp cùng những thiết bị xây dựng, vật liệu xây dựng theo thương hiệu ở bảng dưới đây.

Vật liệu thô
Vật liệu thô
Vật liệu hoàn thiện
Vật liệu hoàn thiện
Thiết bị hoàn thiện

Tham khảo bài viết liên quan: giá xây nhà trọn gói Long An

Báo giá xây nhà trọn gói Tân An

Hiểu được những băn khoăn khi xây nhà Xây Dựng TLT đã cung cấp đến với khách hàng các gói xây dựng tùy chọn như xây nhà trung bình, xây nhà khá, xây nhà tốt với đơn giá xây dựng nhà từ 4.8 Triệu – 7.5 Triệu/m2.

Gói Xây Dựng Đơn Giá (VNĐ/M2)
Gói Xây Dựng Trung Bình 4,800,000 – 5,250,000
Gói Xây Dựng Khá 5,350,000 – 5,650,000
Gói Xây Dựng Tốt 5,700,000 – 7,500,000
Gói Xây Dựng Cao Cấp Liên Hệ Công Ty Để Cung Cấp Theo Nhu Cầu
Bảng đơn giá xây nhà tại Tân AN
Bảng đơn giá xây nhà tại Tân AN

Xem thêm bài viết Đơn giá xây nhà trọn gói TPHCM

Giá xây nhà phần thô Tân An

Giá xây dựng phần thô của một căn nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước của ngôi nhà, vị trí xây dựng, loại hình cấu trúc cùng những yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Đơn giá xây nhà phân thô tại Tân An sẽ có dao động từ 3.3 Triệu/m2 – 3.5 Triệu/m2 với những mẫu nhà cấp 4, nhà vườn, nhà phố hiện đại, nhà mái thái, nhà tân cổ điển, biệt thự hiện đại. Riêng biệt thự tân cổ điển và cổ điện liên hệ để được báo giá.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân An

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân An quý khách sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ này như.

 • Chất lượng: Một trong những lợi ích hàng đầu của việc chọn xây nhà trọn gói tại Tân An là chất lượng được đảm bảo. Công ty xây dựng uy tín sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng từ thiết kế đến hoàn thiện, với đảm bảo ngôi nhà của quý khách sẽ được xây dựng với tiêu chuẩn xây dựng tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách không cần lo lắng về việc quản lý từng giai đoạn của dự án. Nhà thầu xây dựng tại Tân An sẽ thực hiện tất cả công việc thi công xây dựng, từ đó quý khách sẽ có thời gian thực hiện những công việc hàng ngày của mình hay kinh doanh buôn bán,…
 • Tiện ích vượt trội: Trước khi thi công xây nhà trọn gói tại Tân An công ty xây nhà trọn gói sẽ thiết kế và tận dụng tối đa không gian, tích hợp các tiện ích hiện đại ngay từ đầu để khách hàng có lựa chọn thoải mái nhất.
Thi công đan sắt móng băng
Thi công đan sắt móng băng
Đổ bê tong móng
Đổ bê tong móng
Xây khung móng nhà
Xây khung móng nhà
Đan sắt móng nhà
Đan sắt móng nhà
Đặt sắt chuẩn bị đổ bê tông
Đặt sắt chuẩn bị đổ bê tông

Mời quý khách tham khảo thêm về bài viết dịch vụ xây nhà trọn gói Tây Ninh của công ty.

Đổ bê tông nền móng
Đổ bê tông nền móng
Đổ bê tông sàn nhà
Đổ bê tông sàn nhà
Xây tường nhà
Xây tường nhà
Phần thô nhà phố tại Tân An
Phần thô nhà phố tại Tân An
Lát gạch nền nhà
Lát gạch nền nhà
Góc hoàn thiện
Góc hoàn thiện
Không gian hành làn nhà
Không gian hành làn nhà
Không gian phòng khách nhà phố
Không gian phòng khách nhà phố
Phòng ngủ kết hợp của sổ lớn
Phòng ngủ kết hợp của sổ lớn

gr

Ép cọc móng nhà
Ép cọc móng nhà
Hoàn thiện trọn gói nhà phố tại Tân An
Hoàn thiện trọn gói nhà phố tại Tân An
Góc phòng khách
Góc phòng khách
Hoàn thiện căn nhà phố 1 trệt 1 lầu
Hoàn thiện căn nhà phố 1 trệt 1 lầu

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói tại Tân An

Dưới đây là bảng tính % diện tích xây nhà tại Tân An mời quý khách tham khảo.

Loại Hình Xây Dựng Tính Diện Tích %
Móng Cọc 40% – 45% Diện Tích
Móng Băng 50% – 60% Diện Tích
Móng Bè 30% – 34% Diện Tích
Phần Tầng, Lầu, Ban Công, Tum Thang 100% Diện Tích
Mái Tôn 25% – 30% Diện Tích
Mái Đổ Bê Tông Cốt Thép 35% – 50% Diện Tích
Mái Khung Kèo Sắt Hộp Lợp Ngói 45% – 55% Diện Tích
Mái Đổ Bê Tông Lợp Ngói 50% – 70% Diện Tích
Sân và Cổng 50% – 60% Diện Tích
Sân Thượng Có Giàn Phẹt 60% – 70% Diện Tích
Sân Thượng Không Có Giàn Phẹt 45% – 55% Diện Tích
Tầng Hầm Có Độ Sâu Xây Dựng Từ 1m Đến 1,7m 100% – 180% Diện Tích
Tầng Hầm Có Độ Sâu Dưới 2m 200% Diện Tích Trở Lên

Chi phí xây nhà trọn gói Tân An Long An

Khi chúng ta đã có % diện tích và đơn giá xây dựng nhà việc tiếp theo là chúng ta tính chi phí xây dựng lên một căn nhà dưới đây là cách tính ước lượng chi phí xây nhà tại Tân An mời quý khách cùng xem và áp dụng tính toán chi phí xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà phố hiện đại
Mẫu nhà phố hiện đại
 • Tính chi phí xây dựng mẫu nhà phố hiện đại nhà 1 trệt 1 lầu diện tích xây dựng 5 × 15 = 75m2 xây dựng. Ngôi nhà sử dụng móng cọc, mái bê tông, ban công đua ra 1.2m không có sân thượng. Đơn giá xây nhà phố trọn gói là: 5.250.000 Triệu/m2. Đơn giá xây thô nhà phố là: 3.450.000 Triệu/m2. Ta sẽ tính tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá của loại hình xây dựng và ra tổng chi phí xây dựng căn nhà.
  • Diện tích xây dựng móng nhà: 75m2 × 40% = 30m2.
  • Diện tích xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu ban công(2 tầng): 75m2 × 2 = 150m2.
  • Diện tích xây dựng mái bê tông: 75m2 × 35% = 26.25m2.
  • Tổng diện tích xây dựng căn nhà phố trên là: 30m2 + 150m2 + 26.25m2 = 206.25m2 xây dựng.
  • Chi phí xây nhà phố trọn gói tại Tân An là: 206.25m2 × 5.250.000 = 1 Tỷ, 082 Triệu, 812 Nghìn, 500 Đồng.
  • Chi phí xây thô căn nhà phố tại Tân An là: 206.25m2 × 3.450.000 = 711 Triệu, 562 Nghìn, 500 Đồng.
 • Tính chi phí xây dựng biệt thự tại Tân An với mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói sử dụng móng cọc, diện tích xây dựng nhà chính là 8 × 12 = 96m2. Diện tích sân và cổng và 35m2. Đơn giá xây biệt thự trọn gói là 6.500.000 Triệu/m2. Đơn giá xây biệt thự thô là: 3.500.000 Triệu/m2.
  • Diện tích xây dựng móng: 96m2 × 40% = 38.4m2.
  • Diện tích xây dựng nhà chính: 96m2 × 2 =192m2.
  • Diện tích xây dựng mái ngói khung kèo: 96m2 × 45% = 43.2m2.
  • Diện tích sân và cổng: 35m2 × 50% = 17.5m2.
  • Tổng diện tích xây dựng văn biệt thự trên là: 38.4m2 + 192m2 + 43.2m2 + 17.5m2 = 291.1m2 xây dựng.
  • Chi phí xây dựng biệt thự trọn gói tại Tân An là: 291.1m2 × 6.500.000 = 1 Tỷ 892 Triệu, 150 Nghìn Đồng.
  • Chi phí xây thô căn biệt thự tại Tân An là: 291.1m2 × 3.500.000 = 1 Tỷ, 018 Triệu, 850 Nghìn Đồng.
Căn biệt thự mái thái
Căn biệt thự mái thái

Như vậy thông qua 2 cách tính trên quý khách có thể hình dung và tính toán chi phí xây dựng cho căn nhà của mình. Mọi thắc mắc và chi tiết xin liên hệ tới Công Ty Xây Dựng TLT để nhân viên tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tham khảo bài xây nhà trọn gói Cần Giuộc

Cách nhận biết nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín tại Tân An

Khi quý khách chọn xây nhà tại Tân An, việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín là yếu tố quyết định đến chất lượng của một ngôi nhà. Dưới đây là một số điểm quan trọng quý khách nên xem xét khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Tân An nhé.

 1. Kinh nghiệm và dự án thực hiện. Hãy tìm hiểu về kinh nghiệm về nhà thầu quý khách muốn hợp tác. Xem xét các dự án trước đây mà họ đã thực hiện, đặc biệt là những dự án tương tự với ngôi nhà mà quý khách đang mong muốn xây. Điều này sẽ nói lên khả năng cùng kinh nghiệm của họ trong việc hoàn thành dự án.
 2. Phản hồi của khách hàng. Quý khách có thể vào fanpage, zalo, website,… để tham khảo ý kiến, phản hồi từ những khách hàng trước người đã làm việc với nhà thầu đó. Để xem nhà thầu đó có đáng tin cậy hay không.
 3. Địa chỉ và giấy phép. Hãy kiểm tra xem nhà thầu có đầy đủ giấy phép kinh doanh và địa chỉ văn phòng hay không điều này đảm bảo nhà thầu đó có đủ năng lực thực hiện dự án xây dựng an toàn và tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng.
 4. Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sau xây dựng. Một nhà thầu xây nhà uy tín sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sau khi hoàn thành dự án. Điều này nói lên chất lượng công trình mà nhà thầu đó thi công.
 5. Tính tận tâm và nhiệt tình. Nếu quý khách cảm thấy thoải mái khi làm việc với nhà thầu với cảm nhận của mình rằng họ có khả năng thi công tốt nhiệt tình và tận tâm với dự án xây dựng.
 6. Đánh giá chi phí. Cuối cùng, đừng chỉ chọn nhà thầu dựa trên giá cả thấp nhất. Hãy kiểm tra tất cả các hạng mục công việc và thiết bị một cách đầy đủ rõ ràng tránh trường hợp báo giá thấp sau khi thi công lại tính chi phí phát sinh. Quý khách cũng không nên chọn nhà thầu cung cấp đơn giá quá cao bởi chưa chắc cao mà chất lượng.

Vì vậy khách hàng nên so sánh để lựa chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín tại Tân An chất lượng nhất . Quý khách có nhu cầu về xây nhà hay sửa chữa nhà xin liên hệ với Xây Dựng TLT theo số điện thoại. 0976272186 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho ngôi nhà của quý khách.

Tham Khảo những mẫu nhà phố tại Xây Dựng TLT.

Hoàn thiện căn nhà với màu trẻ trung
Hoàn thiện căn nhà với màu trẻ trung
Hành lang hoàn thiện
Hành lang hoàn thiện
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng bếp
Thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ
Không gian phòng khách
Không gian phòng khách
Khu vực làm việc
Khu vực làm việc
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại
Mẫu nhà tân cổ điển liền kề
Mẫu nhà tân cổ điển liền kề
Mẫu nhà phố đẹp
Mẫu nhà phố đẹp
Mẫu nhà 4 tầng
Hoàn thiện biệt thự nhỏ
Hoàn thiện biệt thự nhỏ
Nhà phố với thiết kế độc đáo
Nhà phố với thiết kế độc đáo
Mẫu biệt thự vườn
Mẫu biệt thự vườn
Mẫu nhà với diện tích xây dựng rộng
Mẫu nhà với diện tích xây dựng rộng
Thiết kế mẫu nhà phố độc đáo hiện đại
Thiết kế mẫu nhà phố độc đáo hiện đại

Xem thêm: giá xây nhà trọn gói Tiền Giang

Thông tin liên hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Tác giả

 • xdtlt

  Xin kính chào Quý Khách Hàng! Xây dựng TLT tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và thợ thi công tài ba, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hàng đầu bao gồm. Xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện nhà trọn gói,… Chúng tôi cam kết thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho quý khách công trình hoàn hảo, vượt trội về mọi mặt cùng sự tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối. Liên Hệ TLT theo 0976 272 186 hoặc truy cập trang website: https://xaydungtlt.com/ để nhận báo giá Miễn Phí.

  View all posts

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2024 giá rẻ tại công ty xây dựng TLT. Với sự kết hợp hài...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Để xây dựng một ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí, thì việc chọn lựa dịch vụ xây...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều thời gian...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail