Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh – Báo giá xây nhà chi tiết uy tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh là một trong những dịch vụ xây nhà đang được lựa chọn nhiều nhất hiện này bởi tính tiện ích của dịch vụ đem lại. Với việc lựa chọn cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín cùng với đó là bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh chi tiết là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ xây nhà tại Bình Thạnh để chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi xây dựng nhà nhé.

Những công việc trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh

Khi chúng ta chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, sẽ được nhà thầu xây dựng lo liệu tất cả các công việc từ đầu đến khi hoàn thiện công trình xây dựng với các quy trình làm việc cận thận, đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng thời gian theo thỏa thuận. Với các quy trình làm việc cho dịch vụ xây dựng này như.

Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu 1 tum
Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu 1 tum
 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, liên hệ trao đổi tư vấn khách hàng, đưa ra những giải pháp xây dựng hợp lý, dựa theo nhu cầu của khách hàng.
 2. Tiếp tục báo giá và lên bản vẽ thiết kế sơ bộ theo công năng sử dụng của khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu tới khi khách hàng ưng ý.
 3. Tiến hành soạn thảo bảng hợp đồng xây dựng nhà với đầy đủ chi tiết đơn giá từng công đoạn thi công, thời gian hoàn thiện căn nhà, để hai bên ký kết.
 4. Xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, cùng những giấy tờ liên quan tới thi công xây dựng.
 5. Chuẩn bị mặt bằng: Trước khi bắt đầu thi công, mặt bằng xây dựng cần được chuẩn bị. Điều này bao gồm san lấp, dọn dẹp mặt bằng, đo đạc diện tích đất xây dựng, định vị tim cọc, theo bản vẽ kết cấu.
 6. Thi công móng: Quá trình thi công móng bao gồm đào đất, nền móng, hố nước, hố gas, xây dựng móng nhà, đan sắt, đóng cốt pha, đổ giằng, đà móng nhà, đổ bê tông móng. Và xây dựng các công trình móng để tạo nền tảng vững chắc cho ngôi nhà.
 7. Thi công kết cấu phần thô: Sau khi móng nhà được hoàn thành, chúng ta tiến hành thi công các công trình kết cấu của ngôi nhà, bao gồm tường, sàn, trần, cột, và hệ thống khung xương tiến tường, đổ cột, đổ giằng, đóng cầu thang, đan sắt mái, đổ bê tông cầu thang, mái nhà. Đi đường ống cấp thoát nước, đường dây điện, ống nóng, lạnh cho ngôi nhà.
 8. Tô trát tường nhà, cán nền nhà, xây dựng các vách ngăn phân chia khu vực sử dụng, chống thấm sàn, mái nhà, tường nhà vệ sinh. Lắp đặt thiết bị điện nước, thiết bị máy móc, sơn tổng thể nội ngoại thất căn nhà. Đóng trần thạch cao,
 9. Hoàn thiện nội thất và trang trí: Sau khi cơ bản về kết cấu và hệ thống đã hoàn thành, tiến hành hoàn thiện nội thất và trang trí theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm việc lắp đặt cửa, sàn, tường, thiết bị vệ sinh, hệ thống chiếu sáng và các công việc trang trí khác, vệ sinh tổng thể căn nhà sau đó tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình xây dựng, thiết bị máy móc và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa

Đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh mới nhất

Như chúng ta đã biết Khi bắt đầu quá trình xây dựng, việc thiết kế xây nhà tại Bình Thạnh là một bước quan trọng. để đảm bảo ngôi nhà của quý khách được xây dựng theo ý muốn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu xây dựng. Thì không thể bỏ qua được bản vẽ thiết kế 3D của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà
Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà

Khi có bản vẽ 3D quý khách sẽ được chiêm ngưỡng ngôi nhà như thật của mình cùng màu sắc, kiểu dáng, trang trí,… Vậy đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói Bình Thạnh như nào, mời quý khách cùng tham khảo ngay sau đây.

Bảng Đơn giá thiết kế nhà phố

 • Một bộ hồ sơ thiết kế với mẫu nhà phố bao gồm thiết kế kết cấu kiến trúc, bản vẽ thiết kế 3D mặt tiền. Từ 4 tầng (1 trệt 3 lầu) trở xuống có giá là 15 Triệu Đồng/1 bộ hồ sơ.
 • Đối với những nhà trên 4 tầng thì mỗi 1 tầng là thêm 5 Triệu Đồng.
 • Đơn giá thiết kế 3D nội thất nhà phố là: 230 VNĐ/m2 ( tính theo mét vuông sàn).

Đơn giá thiết kế biệt thự

 • Với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại bao gồm thiết kế, kết cấu kiến trúc, bản vẽ thiết kế 3D mặt tiền có giá là 20 Triệu Đồng/ 1 bộ hồ sơ.
 • Với mẫu thiết kế biệt thự cổ điển bao gồm bản vẽ thiết kế, kết cấu kiến trúc, bản vẽ thiết kế 3D mặt tiền có giá từ 25 Triệu Đồng/ 1 bộ hồ sơ tùy thuộc theo mẫu nhà và độ phức tạp của ngôi nhà.
 • Đơn giá thiết kế nội thất 3D biệt thự có giá là: 250 VNĐ/m2( tính theo mét vuông sàn).

Bên trên là một số thông tin về đơn giá thiết kế xây nhà tại Bình Thạnh, đối với khách hàng không sử dụng dịch vụ xây dựng của chúng tôi. Còn quý khách chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh của chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế kết cấu kiến trúc và bản vẽ thiết kế 3D mặt tiền cho quý khách.

Bảng đơn giá xây nhà tại Bình Thạnh

Trong xây dựng, đơn giá xây nhà rất quan trọng nó giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về chi phí cần thiết cho dự án xây dựng nhà của mình. Quận Bình Thạnh, với vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển, là một địa điểm hấp dẫn cho những ai muốn xây dựng ngôi nhà ở khu vực này.

Bảng giá xây nhà trọn gói
Bảng giá xây nhà trọn gói

Tham khảo bài viết giá xây nhà HCM

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh 

Dưới đây là bảng đơn giá xây nhà trọn gói Bình Thạnh mời quý khách tham khảo. Đơn giá xây dựng được chia thành các gói xây dựng khác nhau để phù hợp với nhu cầu tài chính của quý khách.

Giá xây nhà trọn gói mẫu nhà phố – Biệt thự – Nhà cấp 4

 1. Đơn giá xây phố trọn gói từ. 4.850.000 VNĐ/m2 đến 6.550.000 VNĐ/m2.
 2. Đơn giá xây nhà mái thái trọn gói từ. 5.250.000 VNĐ/m2 đến 6.800.000 VNĐ/m2.
 3. Đơn giá xây dựng nhà biệt thự hiện đại trọn nhà gói từ. 5.950.000 VNĐ/m2 đến 6.950.000 VNĐ/m2.
 4. Đơn giá xây dựng biệt thự cổ điển trọn gói từ. 6.450.000 VNĐ/m2 đến 7.500.000 VNĐ/m2.
 5. Đơn giá xây nhà cấp 4, nhà vườn trọn gói từ. 4.700.000 VNĐ/m2 đến 5.550.000 VNĐ/m2.

Tuy nhiên, bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh có thể thay đổi khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, mẫu nhà và một số yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá xây nhà tại Bình Thạnh, quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0976272186 để được tư vấn và cung cấp bảng báo giá xây nhà chi tiết.

==>> Mời bạn tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói Bình Tân

Đơn giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại Bình Thạnh

Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện của chúng tôi có giá từ 3.250.000 VNĐ/m2 đến 3.500.000 VNĐ/m2 cho tất cả các mẫu nhà tại Bình Thạnh và các tỉnh thành lân cận.

Thi công tô chát phần thô nhà biệt thự tại Bình Thạnh
Thi công tô chát phần thô nhà biệt thự tại Bình Thạnh

Tính diện tích xây nhà theo m2 xây dựng

Song song với đơn giá là cách tính diện tích xây dựng theo m2 cách mà nhiều nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Thạnh đang áp dụng hiện nay. Dưới đây là cách tính % theo mét vuông (m2) của chúng tôi.

 • Phần móng nhà được nhiều chủ đầu tư xây dựng lựa chọn.
  • Móng cọc tính từ: 40% đến 45% diện tích xây dựng.
  • Móng băng tính từ: 50% đến 60% diện tích xây dựng.
  • Móng bè tính từ: 30% đến 40% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm
  • Tầng hầm có chiều sâu xây dựng từ 1m đến 2m tính từ: 120% đến 170% diện tích xây dựng.
  • Đối với tầng hầm có độ sâu dưới 2m được tính trên 200% diện tích xây dựng.
 • Phần tầng, lầu, ban công, ô thông tầng, tum
  • Được tính 100% diện tích xây dựng.
 • Phần mái nhà.
  • Phần mái nhà như mái tôn tính từ: 25% đến 35% diện tích xây dựng.
  • Mái bê tông cốt thép tính từ: 40% đến 50% diện tích xây dựng.
  • Mái khung kèo lợp ngói tính từ: 45% đến 55% diện tích xây dựng.
  • Mái bê tông lợp ngói tính từ: 50% đến 70% diện tích xây dựng.
 • Phần sân thượng tính từ: 40% đến 70% diện tích xây dựng.
Thi công nhà phố có sàn vượt nhịp ngang 8m tại Bình Thạnh
Thi công nhà phố có sàn vượt nhịp ngang 8m tại Bình Thạnh

Xem thêm: giá xây nhà Quận 9

Cách tính chi phí xây nhà tại Bình Thạnh chi tiết

Khi chúng ta đã có được đơn giá xây dựng% diện tích xây dựng, thì việc tiếp theo cần làm là tính toán diện tích xây dựng, để tính toán chi phí xây dựng nhà. Chúng ta Nhân chiều dài và chiều rộng lại với nhau để tính diện tích. Ví dụ, chiều dài là 15m, chiều rộng là 5m, thì diện tích xây dựng sẽ là 15m x 5m = 75m² xây dựng.

Xác định diện tích từng tầng (nếu có). Nếu căn nhà có nhiều tầng, quý khách có thể tính diện tích từng tầng riêng biệt và sau đó cộng lại để có tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà.

 • Ví dụ. Tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh, diện tích xây dựng 4 × 18m = 72m2. Quy mô thi công xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu, 1 tum. Sử dụng móng cọc. Với đơn giá xây nhà trọn gói. 5.250.000 VNĐ/m2. Đơn giá xây phần thô. 3.350.000 VNĐ/m2.
  • Diện tích móng cọc : 72m2 × 40% = 28.8m2.
  • Diện tích trệt: 72m2 × 100% = 72m2.
  • Diện tích lầu 1 và lầu 2: 72m2 × 2 × 100% = 144m2.
  • Diện tích tum: 20m2 × 100% = 20m2.
  • Diện tích mái BTCT: 52m2 × 40% = 20.8m2.
  • Tổng diện tích xây dựng căn nhà phố trên là: 28.8m2 + 72m2 + 144m2 +20m2 + 20.8m2 = 285.6m2 xây dựng.
  • Tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 2 lầu, 1 tum trọn gói tại Bình Thạnh là: 285.6m2 × 5.250.000 VNĐ = 1.499.400.000 VNĐ.( Một Tỷ, Bốn Trăm Chín Mươi Chín Triệu, Bốn Trăm Nghìn, Không Trăm Đồng).
  • Tính chi phí nhà phố 1 trệt 2 lầu xây thô tại Bình Thạnh là: 285.6m2 × 3.350.000 VNĐ = 956.760.000 VNĐ.( Chín Trăm Năm Mươi Sáu Triệu, Bảy Trăm Sáu Mươi Nghìn, Không Trăm Đồng).
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại có sân thượng
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại có sân thượng

Lưu ý: Chi phí xây dựng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như, kiến trúc, không gian, mặt bằng và các vùng xây dựng thêm như. Sân vườn, hành lang,…)Tương tự như cách tính trên quý khách áp dụng cho các mẫu nhà như nhà cấp 4, nhà biệt thự,…

Click xem thêm: Chi phí xây nhà trọn gói Long An Tại Đây.

Lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh chất lượng

Khi lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh uy tín, chúng ta cần xem những yếu tố quan trọng trước khi quyết định chọn dịch vụ xây dựng của công ty đó. Dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi cung cấp cho quý khách tham khảo.

 1. Tìm hiểu công ty: Tìm hiểu và tham khảo ít nhất 2 công ty trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói. Xem xét các dự án đã hoàn thành, đánh giá từ khách hàng trước đó và đánh giá về chất lượng công việc của công ty. Điều này sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về độ tin cậy, khả năng làm việc của công ty.
 2. Kiểm tra giấy phép địa chỉ công ty: Đảm bảo công ty xây dựng mà quý khách lựa chọn có đầy đủ giấy phép và địa chỉ, mã số thuế, văn phòng làm việc. Điều này giúp quý khách được làm việc với một công ty minh bạch.
 3. Xem thăm quan các công trình đang xây dựng: Yêu cầu công ty xây dựng cung cấp cho quý khách địa chỉ các công trình đã và đang xây dựng, để xem xét chất lượng công việc của họ. Điều này sẽ cho chúng ta biết được khả năng thi công và phong cách thiết kế của công ty.
 4. Hợp đồng chi tiết: Trước khi ký hợp đồng, đảm bảo rằng quý khách đã xem xét và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng nên ghi rõ các yêu cầu thiết kế, tiến độ thi công, chi phí từng hạng mục, bảo hành, cung các điều khoản khác để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên.
 5. Tham khảo ý kiến từ khách hàng trước đó: Liên hệ với khách hàng trước đó của công ty, để hỏi ý kiến và trải nghiệm của họ về dịch vụ xây nhà trọn gói. Họ có thể chia sẻ với quý khách thông tin quan trọng về chất lượng công việc, độ tin cậy hay quy trình làm việc của công ty.
 6. Tham khảo từ nguồn tin đáng tin cậy: Ngoài việc tham khảo ý kiến từ khách hàng trước đó, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin và đánh giá từ các nguồn tin đáng tin cậy như trang website, fanpage, mạng xã hội để có cái nhìn tổng quan về chất lượng, uy tín của dịch vụ xây nhà trọn gói.
 7. Quan trọng nhất, chúng ta cần dành thời gian để tìm hiểu cũng như đánh giá trong quá trình trao đổi làm việc với công ty. Nếu công ty đó tư vấn nhiệt tình và đưa ra những giải pháp phù hợp với chúng ta. Chúc quý khách chọn được một công ty xây nhà trọn gói chất lượng.
Hoàn thiện nhà phố 4 tâng nhà chị Minh tại Bình Thạnh
Hoàn thiện nhà phố nhà 1 trệt 3 lầu tâng nhà chị Minh tại Bình Thạnh

Tham khảo thêm: dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình

Công ty xây nhà trọn gói ở Bình Thạnh – Xây Dựng TLT

Công ty xây dựng TLT tự hào là công ty xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã hoàn thành hàng trăm căn nhà trong những năm qua, và đều nhận được những lời đánh giá tốt từ khách hàng.

Điều này cũng tạo nên niềm tin thương hiệu của chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội thơ có chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn học hỏi những phương pháp xây dựng hiện đại và đặt trọn tâm huyết vào công việc. Từ đó, chúng tôi không ngừng tạo nên những căn nhà chất lượng, hiện đại cùng thẩm mỹ cao.

Chúng tôi cam kết, không phát sinh chi phí, hợp đồng rõ ràng minh bạch, không bán thầu công trình xây dựng, sử dụng vật liệu, vật tư chất lượng. Có kỹ sư giám sát trong quá trình thi công xây dựng.

Cùng ưu đãi như miễn phí GPXD, miễn phí bản vẽ thiết kế kết cấu, miễn phí bản vẽ 3D và nhiều ưu đãi đi kèm. Đảm bảo chất lượng ngôi nhà theo thời gian, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những gì quý khách mong đợi cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh mang lại nhiều thông tin tốt cho khách hàng trước khi xây dựng nhà.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái
Thi công mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật
Thi công mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật
Hoàn thiện mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu
Hoàn thiện mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu
Hoàn thiện nhà vệ sinh
Hoàn thiện nhà vệ sinh
Mẫu nhà phố mặt tiền ngang 5m
Mẫu nhà phố mặt tiền ngang 5m
Mẫu nhà phố mái thái được kết hợp với những ô của kính hiện đại
Mẫu nhà phố mái thái được kết hợp với những ô của kính hiện đại
Mẫu nhà vườn mái thái đẹp
Mẫu nhà vườn mái thái đẹp
Mẫu nhà có sân thượng, với màu nâu làm chủ đạo cho mặt tiền
Mẫu nhà có sân thượng, với màu nâu làm chủ đạo cho mặt tiền

Tham khảo thêm: giá xây nhà Gò Vấp, giá xây nhà phần thô TPHCM.

Liên hệ Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Nguồn bài viết tại: https://xaydungtlt.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng một ngôi nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail