Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Bình

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Bình là hình thức xây dựng chìa khóa trao tay. Chủ đầu tư giao cho nhà thầu xây dựng bao toàn bộ nhân công, vật tư, thiết bị để hoàn thiện ngôi nhà theo yêu cầu, dựa trên bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công ban đầu. Đây là dịch vụ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất khi xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà ngày nay, nhưng cũng có nhiều chủ đầu tư băn khoăn, đặt dấu hỏi dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình có đảm bảo chất lượng không?

Bản vẽ xây nhà trọn gói
Bản vẽ hình ảnh xây nhà trọn gói

Bởi dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư dốc toàn bộ niềm tin, tâm huyết, tài sản cho nhà thầu để có được ngôi nhà như mong muốn bấy lâu nay. Trong khi nhà thầu xây dựng thì nhiều, gặp được nhà thầu có tâm và năng lực tốt thì sẽ nhận được căn nhà chất lượng tốt như ý, còn nếu gặp phải nhà thầu không đủ năng lực và làm việc không có tâm thì chắc chắn chúng ta nhận được căn nhà không như mong muốn.

Hình ảnh thi công phần móng
Hình ảnh thi công phần móng

Làm thế nào để chúng ta không phải băn khoăn về dịch vụ xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng

Bằng kinh nghiệm, tâm huyết với nghề xây dựng qua nhiều năm. Chúng tôi cũng thấu hiểu được nỗi băn khoăn trên của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở và hợp lý. Vậy chúng tôi đưa ra một số lời khuyên để quý vị lựa chọn được nhà thầu có đầy đủ tố chất từ tâm đến tầm, để quý vị có thể yên tâm đặt niềm tin vào họ, giao cho họ thi công tổ ấm cho mình và gia đình được hoàn hảo nhất.

Góc phòng ngủ xây nhà trọn gói
Góc phòng ngủ

Đó là trước khi đưa ra quyết định đi đến hợp tác, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về nhà thầu đó, bằng nhiều kênh khác nhau để chắc chắn họ đáng tin cậy. Ví dụ như:

 • Chúng ta lên trụ sở, văn phòng tham quan trước.
 • Xem hồ sơ năng lực của cty, tìm hiểu chuyên môn của nhân viên.
 • Đi kiểm tra thực địa tại công trình mà nhà thầu đó đang thi công.
 • Kiểm tra một số hồ sơ những công trình đã thi công xong.
 • Tìm hiểu thông tin qua website để biết thêm các công trình mà công ty đã thi công qua các năm, hay ý kiến đánh giá của khách hàng ở mục Video trong website.
 • Tìm hiểu qua những khách hàng mà nhà thầu đó đã thi công trước đây,…
Hình ảnh chuẩn bị đổ móng xây nhà trọn gói
Hình ảnh chuẩn bị đổ móng

Những việc mà chủ đầu tư cần yêu cầu nhà thầu cung cấp trong thi công xây nhà trọn gói tại Tân Bình.

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của chúng ta khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình, chúng ta cần yêu cầu nhà thầu cung cấp cho chúng ta những việc như sau:

 •  Yêu cầu nhà thầu cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ mà cơ quan nhà nước cấp phép cho hoạt động kinh doanh đúng ngành nghề xây dựng.
 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ năng lực của công ty
 • Bản hợp đồng và phụ lục hợp đồng chi tiết, rõ ràng đảm bảo quyền và nghĩa vụ đôi bên theo luật dân sự hiện nay.
 • Cung cấp bản vẽ thi công đầy đủ, chi tiết cho phần kết cấu, kiến trúc của công trình theo tiêu chuẩn cụ thể hiện hành được bộ xây dựng chấp thuận.
 •  Cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ thuộc phần nhà thầu theo yêu cầu của cơ quan nhà nước trước, trong và sau khi thi công công trình.
 •  Cung cấp mẫu vật liệu, vật tư, thiết bị theo yêu cầu của chủ đầu tư để đưa vào phụ lục hợp đồng, tránh việc rắc rối sau này.
 • Yêu cầu nhà thầu cam kết thay đổi thợ thi công yếu tay nghề, thiếu ý thức trong quá trình thi công công trình, và phải có kỹ sư giám sát thi công các công đoạn.
 • Không được tự ý thay đổi vật liệu, vật tư, thiết bị hay điều chỉnh bản vẽ mà không có sự đồng ý của chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công,…
Góc công trình phụ xây nhà trọn gói
Góc công trình phụ

Những hạng mục cơ bản nhất trong thi công xây nhà trọn gói

Thông thường những hạng mục thi công có trong dịch vụ xây nhà trọn gói, là do đôi bên giữa chủ đầu tư và nhà thầu bàn bạc, thống nhất trước khi ký kết hợp đồng thi công. Những bài viết này cũng liệt kê thêm một số hạng mục cơ bản nhất có trong dịch vụ xây nhà trọn gói, để quý vị mới bắt đầu tìm hiểu sẽ có thông tin cơ bản trước khi làm việc với một nhà thầu cụ thể nào đó.

Bản vẽ xây nhà trọn gói
Bản vẽ xây nhà trọn gói

Trong dịch vụ xây nhà trọn gói nhà thầu phải thực hiện thi công 2 phần chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện như sau:

 1. Với thi công xây nhà phần thô thì nhà thầu sẽ cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, vật liệu xây dựng để hoàn thiện phần thô của căn nhà như: Toàn bộ kết cấu từ móng nhà, cột, đà, dầm, sàn, mái, tường bao, tường ngăn phòng, tô trát bên trong và bên ngoài căn nhà, cũng như lắp đặt toàn bộ ống cấp thoát nước, ống luồn dây điện, đế âm hộp nối để tạo nên căn nhà thô.
 2. Với phần hoàn thiện thì nhà thầu cũng cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, thiết bị nội thất như: gạch men, sơn nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, cửa, lan can tay vịn cầu thang,…theo bản vẽ và phụ lục hợp đồng. Để hoàn thiện căn nhà trước khi bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.
Chuẩn bị đổ sàn xây nhà trọn gói
Chuẩn bị đổ sàn

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận tân Bình đảm bảo chất lượng tại Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com.

Kết hợp không gian ngoài trời xây nhà trọn gói
Kết hợp không gian ngoài trời

Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị những yếu tố trên, phần nào giúp quý vị hiểu hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng không? Có đáng tin cậy không? Để quý vị đưa ra một sự lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói yên tâm nhất. Ngoài ra quý vị cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng tại Công Ty Xây Dựng TLT để có cơ sở so sánh khi lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tân Bình

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Quận Tân Bình có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm diện tích của căn nhà, vị trí địa lý, loại hình kiến trúc và chất liệu xây dựng. Các công ty xây dựng TLT sẽ xem xét các yêu cầu cụ thể của khách hàng để đưa ra một ước tính giá cả hợp lý.

Đơn giá xây nhà trọn gói thường bao gồm các công đoạn cơ bản như móng nhà, kết cấu, xây thô, hoàn thiện và các hạng mục khác như điện, nước, sơn, lát gạch, trang trí nội thất,…Đến khi hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Bên dưới là bảng đơn giá xây dựng nhà tại công ty. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói

 

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói

Xem thêm bài đơn giá xây nhà trọn gói TPHCM

Nhà thầu xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình

Xây dựng TLT tự hào là một trong những nhà thầu xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ công nhân viên có chuyên môn tay nghề cao, luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, cùng những cam kết và ưu đãi đi kèm. Bảo hành bảo dưỡng dài hạn, xử lý vấn đề nhanh chóng. luôn nắm bắt những xu hướng hiện đại nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho quý khách. Để xác thực lời nói của chúng tôi trong dịch vụ xây dựng, quý khách hãy liên hệ để được trải nghiệm dịch vụ từ công ty xây dựng TLT. Chúng tôi cần bạn, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Quý vị tham khảo thêm xây nhà 1 trệt 1 lầu, nhà 1 trệt 2 lầu, nhà 1 trệt 3 lầu tai công ty. Hoặc quý vị có thể liên hệ theo địa chỉ và thông tin bên dưới. để được tư vấn cụ thể 24/7, Xin kính chúc quý vị sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM..
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp mẫu nhà đẹp

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp mẫu nhà đẹp

Như hiện nay những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hay còn gọi là nhà 3 tầng đang được chúng...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Tìm hiểu dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp.

Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Tìm hiểu dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp.

Để xây dựng lên một ngôi nhà đó là cả một quá trình thực hiện, đặc biệt khi quý khách...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa – uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa – uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa Long An – để xây dựng được một ngôi nhà đó...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói tại Bến Tre giá rẻ nhất năm – Dịch vụ xây nhà chất lượng cao

Xây nhà trọn gói tại Bến Tre giá rẻ nhất năm – Dịch vụ xây nhà chất lượng cao

Bến Tre, một tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long với diện tích đất rộng và có nền kinh tế...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Bến Lức giá ưu đãi Xây Dựng TLT

Dịch vụ xây nhà tại Bến Lức giá ưu đãi Xây Dựng TLT

Xây Dựng TLT gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã tham khảo bài viết trên website của...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận An Giải pháp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận An Giải pháp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận An là một trong những giải pháp xây dựng tiết kiệm chi phí,...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh Miễn Phí Bản vẽ thiết kế

Giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh Miễn Phí Bản vẽ thiết kế

Giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh một thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai với diện tích đất rộng...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại Tân An thầu xây nhà uy tín

Giá xây nhà tại Tân An thầu xây nhà uy tín

Lời đầu tiên Xây Dựng TLT xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào chân thành tới toàn bộ...

Xem chi tiết
Xây Nhà Trọn Gói tại Cần Giuộc Long An – Đơn giá xây dựng và mẫu nhà đẹp

Xây Nhà Trọn Gói tại Cần Giuộc Long An – Đơn giá xây dựng và mẫu nhà đẹp

Quý khách đang có dự định xây nhà cửa tại khu vực Cần Giuộc Long An? Nhưng lại lo ngại...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail