Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình uy tín chất lượng – Giá xây nhà ở Tân Bình 2024 mới nhất

Tân Bình là một trong những quận nổi bật của Sài Gòn với vị trí đắc địa bao gồm sân bay lớn, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và quỹ đất rộng rãi. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà tại quận Tân Bình ngày càng tăng cao. Vì vậy công ty xây dựng TLT luôn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh phục vụ đông đảo khách hàng.

Dưới đây công ty xây dựng TLT sẽ giới thiệu đến quý khách tất tần tật những thông tin cần thiết về dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình. Như những lợi ích, quy trình thực hiện, các hạng mục công việc và bảng giá tham khảo để quý khách có đưa ra được quyết định tốt nhất và tiết kiệm thời gian, công sức khi xây nhà. Hãy cùng xây dựng TLT theo dõi bài viết này nhé!

Tổng quan dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình và những điều cần biết

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình là hình thức chủ đầu tư giao cho nhà thầu xây dựng bao toàn bộ nhân công, vật tư, thiết bị để hoàn thiện ngôi nhà theo yêu cầu, dựa trên bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công ban đầu. Đây là dịch vụ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất khi xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà ngày nay.

Nhưng cũng có nhiều chủ đầu tư băn khoăn, đặt dấu hỏi dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình có đảm bảo chất lượng không. Tất nhiên rồi, công việc nào cũng có mặt tốt và mặt xấu nhưng khách hàng đến với TLT sẽ được cam kết hoàn toàn về chất lượng cũng như thẩm mỹ và giá cả của dịch vụ.

Xây nhà trọn gói Tân Bình
Bản vẽ xây nhà trọn gói Quận Tân Bình

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Tân Bình 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Bình không chỉ đơn giản là việc thuê một công ty xây dựng để hoàn thành ngôi nhà của bạn. Nó còn mang lại nhiều tính năng ưu việt như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Quý khách không cần phải dành nhiều thời gian tìm kiếm nhà thầu, giám sát thi công, mua sắm vật liệu. Thay vào đó, chỉ cần ký hợp đồng với công ty xây dựng trọn gói TLT là quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, mọi khâu sẽ được lo liệu chu toàn.
 • Tiết kiệm công sức: Quý khách không cần phải trực tiếp quản lý công trình, đôn đốc thợ thi công, giải quyết các vấn đề phát sinh. Công ty xây dựng TLT sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, giúp Quý khách tiết kiệm tối đa công sức và tránh được những rủi ro không đáng có.
 • Chi phí ổn định: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách sẽ biết trước toàn bộ chi phí mà mình cần chi trả từ đầu. Không có tình trạng vượt quá ngân sách do các vấn đề phát sinh không lường trước.

Lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình của TLT

 1. Thiết kế: TLT sẽ lắng nghe ý kiến của quý khác và thiết kế căn nhà theo ý tưởng của gia chủ.
 2. Chuẩn bị vật liệu: Công ty sẽ tự chuẩn bị vật liệu cần thiết cho việc xây dựng, đảm bảo chất lượng và số lượng đúng như cam kết.
 3. Thi công: Sau khi hoàn tất thiết kế và chuẩn bị vật liệu, công ty sẽ tiến hành thi công theo đúng tiến độ đã thống nhất.
 4. Hoàn thiện: Cuối cùng là giai đoạn hoàn thiện công trình, bàn giao nhà cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.
 • Với những lý do trên và dưới đây quý khách sẽ hiểu vì sao nên chọn xây nhà Ở Tân Bình Tại TLT
  • Quý khách không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.
  • Quý khách muốn đảm bảo chất lượng công trình.
  • Quý khách muốn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Quý khách muốn linh hoạt trong việc thay đổi thiết kế hoặc vật liệu.
  • Quý khách muốn tiết kiệm chi phí và ngôi nhà có thẩm mỹ cao.
  • Quý khách muốn ngôi nhà của mình luôn mới khi đã sử dụng bởi dịch vụ bảo dưỡng của TLT.
  • Quý khách muốn biết trước xây nhà trọn gói tại Tân Bình hết bao nhiêu tiền,…
Hình ảnh thi công phần móng
Hình ảnh thi công phần móng

Làm thế nào để biết dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình có đảm bảo chất lượng không

Bằng kinh nghiệm, tâm huyết với nghề xây dựng qua nhiều năm. Chúng tôi cũng thấu hiểu được nỗi băn khoăn trên của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở và hợp lý. Vậy chúng tôi đưa ra một số lời khuyên để quý vị lựa chọn được nhà thầu có đầy đủ tố chất từ tâm đến tầm, để quý vị có thể yên tâm đặt niềm tin vào họ, giao cho họ thi công tổ ấm cho mình và gia đình được hoàn hảo nhất.

Góc phòng ngủ xây nhà trọn gói
Góc phòng ngủ

Trước khi đưa ra quyết định đi đến hợp tác, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về nhà thầu đó, bằng nhiều kênh khác nhau để chắc chắn họ đáng tin cậy như:

 • Chúng ta lên trụ sở, văn phòng tham quan trước.
 • Xem hồ sơ năng lực của công ty, tìm hiểu chuyên môn của nhân viên.
 • Đi kiểm tra thực địa tại công trình mà nhà thầu đó đang thi công.
 • Kiểm tra một số hồ sơ những công trình đã thi công xong.
 • Tìm hiểu thông tin qua website để biết thêm các công trình mà công ty đã thi công qua các năm, hay ý kiến đánh giá của khách hàng.
 • Tìm hiểu qua những khách hàng mà nhà thầu đó đã thi công trước đây,…
Hình ảnh chuẩn bị đổ móng xây nhà trọn gói
Hình ảnh chuẩn bị đổ móng

Những việc mà chủ đầu tư cần yêu cầu nhà thầu cung cấp trong thi công xây nhà trọn gói tại Tân Bình

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của chúng ta khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình, chúng ta cần yêu cầu nhà thầu cung cấp cho chúng ta những việc như sau:

 •  Yêu cầu nhà thầu cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ mà cơ quan nhà nước cấp phép cho hoạt động kinh doanh đúng ngành nghề xây dựng.
 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ năng lực của công ty
 • Bản hợp đồng và phụ lục hợp đồng chi tiết, rõ ràng đảm bảo quyền và nghĩa vụ đôi bên theo luật dân sự hiện nay.
 • Cung cấp bản vẽ thi công đầy đủ, chi tiết cho phần kết cấu, kiến trúc của công trình theo tiêu chuẩn cụ thể hiện hành được bộ xây dựng chấp thuận.
 •  Cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ thuộc phần nhà thầu theo yêu cầu của cơ quan nhà nước trước, trong và sau khi thi công công trình.
 •  Cung cấp mẫu vật liệu, vật tư, thiết bị theo yêu cầu của chủ đầu tư để đưa vào phụ lục hợp đồng, tránh việc rắc rối sau này.
 • Yêu cầu nhà thầu cam kết thay đổi thợ thi công yếu tay nghề, thiếu ý thức trong quá trình thi công công trình, và phải có kỹ sư giám sát thi công các công đoạn.
 • Không được tự ý thay đổi vật liệu, vật tư, thiết bị hay điều chỉnh bản vẽ mà không có sự đồng ý của chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công,…
Góc công trình phụ xây nhà trọn gói
Góc công trình phụ

Những hạng mục cơ bản trong thi công xây nhà trọn gói Tân Bình

Thông thường những hạng mục thi công có trong dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình, là do đôi bên giữa chủ đầu tư và nhà thầu bàn bạc, thống nhất trước khi ký kết hợp đồng thi công.

Những bài viết này cũng liệt kê thêm một số hạng mục cơ bản có trong dịch vụ xây nhà trọn gói, để quý vị mới bắt đầu tìm hiểu sẽ có thông tin cơ bản trước khi làm việc với một nhà thầu cụ thể nào đó.

Bản vẽ xây nhà trọn gói
Bản vẽ xây nhà trọn gói

Trong dịch vụ xây nhà trọn gói nhà thầu phải thực hiện thi công 2 phần chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện như sau:

 1. Với thi công xây nhà phần thô thì nhà thầu sẽ cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, vật liệu xây dựng để hoàn thiện phần thô của căn nhà như: Toàn bộ kết cấu từ móng nhà, cột, đà, dầm, sàn, mái, tường bao, tường ngăn phòng, tô trát bên trong và bên ngoài căn nhà, cũng như lắp đặt toàn bộ ống cấp thoát nước, ống luồn dây điện, đế âm hộp nối để tạo nên căn nhà thô.
 2. Với phần hoàn thiện thì nhà thầu cũng cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, thiết bị nội thất như: gạch men, sơn nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, cửa, lan can tay vịn cầu thang,…theo bản vẽ và phụ lục hợp đồng. Để hoàn thiện căn nhà trước khi bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.
Chuẩn bị đổ sàn xây nhà trọn gói
Chuẩn bị đổ sàn

Đơn giá xây nhà trọn gói Tân Bình

Đơn giá xây nhà trọn gói Quận Tân Bình có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm diện tích của căn nhà, vị trí địa lý, loại hình kiến trúc và chất liệu xây dựng. Công ty xây dựng TLT sẽ xem xét các yêu cầu cụ thể của khách hàng để đưa ra một ước tính giá cả hợp lý.

Giá xây nhà thường bao gồm các công đoạn cơ bản như móng nhà, kết cấu, xây thô, hoàn thiện và các hạng mục khác như điện, nước, sơn, lát gạch, trang trí nội thất,…Đến khi hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Bên dưới là bảng đơn giá xây dựng nhà tại công ty. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Gói Xây Dựng Nhà
Đơn giá xây nhà trọn gói Tân Bình (VNĐ/m2)
Gói Xây Dựng Trung Bình 4,800,000 – 5,300,000
Gói Xây Dựng Khá 5,400,000 – 5,850,000
Gói Xây Dựng Tốt 5,900,000 – 7,500,000
Gói Xây Dựng Cao Cấp
Liên Hệ Công Ty Để Cung Cấp Đơn Giá Theo Nhu Cầu
giá xây nhà trọn gói Tân Bình 2024
Bang đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2024
Bảng vật liệu theo từng gói xây dựng
Bảng vật liệu theo từng gói xây dựng

Xem thêm bài đơn giá xây nhà trọn gói TPHCM

Giá xây nhà phần thô Tân Bình

Ngoài hình thức xây nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp hình thức xây nhà phần thô ở Tân Bình với mức giá cạnh tranh và chất lượng. Giá xây nhà phân thô quận Tân Bình dao động từ 3.3 Triệu/m2 – 3.8 Triệu/m2 xây dựng. đơn giá áp dụng cho tất cả mẫu nhà.

Giá xây nhà phần thô tại Tân Bình Mới nhất 2024
Bảng giá xây nhà phần thô mới nhất

Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị những yếu tố trên, phần nào giúp quý vị hiểu hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Bình có đảm bảo chất lượng không. Có đáng tin cậy không. Để quý vị đưa ra một sự lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phù hợp.

Tham khảo một số mẫu nhà đẹp tại Tân Bình

Mẫu nhà hiện đại 3, 4 tầng đẹp
Mẫu nhà hiện đại 3, 4 tầng đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại
Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng mái thái
Mẫu nhà 3 tầng mái thái
Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp
Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp
Góc phòng bếp và cầu thang sau khi hoàn thiện
Góc phòng bếp và cầu thang sau khi hoàn thiện
Không gian phòng ngủ sau khi hoàn thiện trọn gói
Không gian phòng ngủ sau khi hoàn thiện trọn gói
Thi công xây dựng khách sạn 5 tầng tại Tân Bình
Thi công xây dựng khách sạn 5 tầng tại Tân Bình
Xây dựng nhà phần thô tại Tân Bình
Xây dựng nhà phần thô tại Tân Bình
Chuẩn bị lợp mái căn nhà phố 4 tầng tại Tân Bình
Chuẩn bị lợp mái căn nhà phố 4 tầng tại Tân Bình
Đóng cốt pha đan sắt cột chuẩn bị đổ bê tông
Đóng cốt pha đan sắt cột chuẩn bị đổ bê tông
Thợ tô trát tường
Thợ tô trát tường
Mẫu biệt thự đẹp tại Tân Bình
Mẫu biệt thự đẹp tại Tân Bình
Hoàn thiện bàn giao căn nhà phố tân cổ điển 1 trệt 2 lầu tại Tân Bình
Hoàn thiện bàn giao căn nhà phố tân cổ điển 1 trệt 2 lầu tại Tân Bình

Ngoài ra quý vị cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng tại Công Ty Xây Dựng TLT để có cơ sở so sánh khi lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Quý vị tham khảo thêm xây nhà 1 trệt 1 lầu, nhà 1 trệt 2 lầu, nhà 1 trệt 3 lầu tai công ty. Hoặc quý vị có thể liên hệ theo địa chỉ và thông tin bên dưới. để được tư vấn cụ thể 24/7, Xin kính chúc quý vị sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM..
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng một ngôi nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail