Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Top 10 công ty xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ là việc xây tường hay lắp cửa, mà còn là việc xây dựng một tổ ấm thân thương, nơi chứa đựng những kỉ niệm đáng nhớ. Tại Vũng Tàu, việc xây nhà trọn gói đang trở thành một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công và chất lượng, việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu và cách lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín tại nơi này. Cùng những chi phí và những quy trình trong xây dựng.

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu và những lưu ý

Vũng tàu là một trong những thành phố ven biển nổi tiếng tại Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng ngày càng tăng cao. Xây nhà trọn gói vũng  là một giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Vậy, trước khi xây dựng nhà tại Vũng Tàu chúng ta cần lưu ý những gì? Mời quý khách cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mẫu nhà 2 Tầng mái ngói tân cổ điển tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mẫu nhà 2 Tầng mái ngói tân cổ điển tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mẫu nhà tân cổ điển 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà tân cổ điển 1 trệt 1 lầu
Hoàn thiện phòng ngủ với gam màu nhẹ
Hoàn thiện phòng ngủ với gam màu nhẹ
Đan sắt đà ngang móng nhà
Đan sắt đà ngang móng nhà
 1. Chọn công ty xây dựng uy tín: Đây là bước quan trọng nhất quyết định chất lượng công trình.
 2. Lập kế hoạch thiết kế chi tiết: Kế hoạch thiết kế sẽ giúp quý vị hình dung được ngôi nhà của mình sẽ như thế nào, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp.
 3. Kiểm tra giấy tờ pháp lý: Đảm bảo quý vị có đủ giấy tờ pháp lý để xây dựng hợp pháp.
 4. Xác định nguồn kinh phí: Xác định mục đích sử dụng để dự trù kinh phí, tránh phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 5. Giám sát chặt chẽ quá trình thi công: Đảm bảo chất lượng công trình và tuân thủ các quy định xây dựng.
 6. Nghiệm thu công trình: Đảm bảo công trình đạt yêu cầu trước khi bàn giao và thanh toán.

Quy trình thi công xây dựng nhà tại Vũng Tàu – Xây Dựng TLT

Quy trình thi công xây nhà trọn gói Vũng Tàu, hoặc bất kỳ nơi nào tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đều bao gồm nhiều bước khác nhau để thực hiện một cách hiệu quả và đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Dưới đây là một quy trình thông thường cho việc thi công xây dựng nhà:

Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Mẫu nhà kết hợp sân vườn tại Huyện Xuân Mộc
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Hoàn thiện mẫu nhà phố cô Tuyết tại Huyện Châu Đức – Vũng Tàu
Chuẩn bị đổ bê tông móng nhà anh Bình tại Huyện Côn Đảo - Vũng Tàu
Chuẩn bị đổ bê tông móng nhà anh Bình tại Huyện Côn Đảo – Vũng Tàu
Khâu ép cọc móng nhà
Khâu ép cọc móng nhà
Bản vẽ thiết kế mặt bằng
Bản vẽ thiết kế mặt bằng
Đổ bê tông móng nhà chị Mai tại Huyện Đất Đỏ - Vũng Tàu
Đổ bê tông móng nhà chị Mai tại Huyện Đất Đỏ – Vũng Tàu
 • Bước 1 Khảo sát và tư vấn: Đây là bước quan trọng để xác định được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Xây dựng TLT sẽ tiến hành khảo sát hiện trường để nắm bắt các thông tin như: Diện tích xây dựng, kiểu dáng và phong cách thiết kế, số tầng, số phòng, các yêu cầu đặc biệt khác. Trên cơ sở đó, Xây Dựng TLT sẽ đưa ra các phương án thiết kế và thi công phù hợp.
 • Bước 2 thiết kế: Nắm bắt thông tin cùng những giải pháp tư vấn hợp lý. KTS và kỹ sư sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ theo công năng sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3 ký hợp đồng: Hai bên sẽ ký hợp đồng xây dựng sau khi thống nhất về thiết kế, thi công và chi phí. Hợp đồng xây dựng là văn bản pháp lý ràng buộc giữa hai bên. Do đó, việc ký kết hợp đồng là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ. Hợp đồng xây dựng cần phải có đầy đủ các nội dung như. Thông tin về các bên tham gia, nội dung công việc, thời gian và tiến độ thi công, vật liệu, vật tư, thiết bị, chi phí xây dựng, bảo hành công trình và những điều khoản kèm theo.
 • Bước 4 chuẩn bị: Dọn dẹp khu vực thi công xây dựng, bao gồm việc lắp đặt lán trại, hàng rào bảo vệ, dọn dẹp san lấp mặt bằng. Lấy tim mốc, cốt nền, vận chuyển máy móc thiết bị và các nguồn cung cấp như nước, điện và vật liệu xây dựng trước khi thi công,…
 • Bước 5 tiến hành thi công: Xây Dựng TLT sẽ tiến hành thi công theo đúng thiết kế và hợp đồng như. Tiến hành đào móng, làm sạch và chống thấm đáy móng. Đặt nền móng bằng cách đổ bê tông hoặc sử dụng các vật liệu khác tùy thuộc vào loại móng. Sau đó tiến hành xây kết cấu nhà, xây tường, đổ trần, sàn và các kết cấu như khung, cột, dầm, đà.
 • Lắp đặt hệ thống điện, bao gồm dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn. Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước. Hoàn thiện nội thất. Lắp đặt cửa, cửa sổ và các vật liệu hoàn thiện khác như ốp lát gạch, gỗ, sơn, vật dụng trang trí, bếp, tủ, kệ, thiết bị vệ sinh, đèn, quạt,…Quá trình thi công sẽ được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư và chủ đầu tư.
 • Bước 6 nghiệm thu và bàn giao: Công trình sẽ được nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thành. Quá trình nghiệm thu sẽ được thực hiện bởi cả hai bên tham gia và khách hàng sẽ thanh toán cho công ty số tiền còn lại.
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Mẫu nhà phố 4 tầng nhà cô Thúy Bà Rịa Vũng Tàu
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Đổ bê tông mái khách sạn tại Vũng Tàu
Thi công đan sắt móng nhà
Thi công đan sắt móng nhà
Thi công xây dựng phần thô
Thi công xây dựng phần thô
Định vị tim hộp gen
Định vị tim hộp gen
Kiểm tra kích thước sắt trước khi đổ bê tông sàn
Kiểm tra kích thước sắt trước khi đổ bê tông sàn
Bản vẽ thiết kế mặt bằng vật dụng
Bản vẽ thiết kế mặt bằng vật dụng
Công nhân viên Công Ty
Công nhân viên Công Ty

Chú ý: Quy trình này có thể thay đổi tùy theo loại công trình và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới công ty theo hotline: 0976272186 để được nhân viên tư vấn và cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo nhu cầu.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói Vũng Tàu mới nhất

Dưới đây là bảng đơn giá xây nhà trọn gói Vũng Tàu của Xây Dựng TLT mời quý khách cùng tham khảo. Đơn giá được công ty chi theo ba gói xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và kinh phí của quý vị, với các gói xây dựng như nhà phố, nhà vườn, nhà mái thái, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, và các mẫu nhà khác. Với đơn giá từ. 4.850.000 VNĐ/m2 đến 7.500.000 VNĐ/m2 xây dựng.

Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói Mới nhất
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Bảng vật liệu thô trong các gói xây dựng
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Bảng vật tư, thiết bị hoàn thiện
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Bảng thiết bị hoàn thiện

Lưu ý: Đơn giá có thể dao động tùy thuộc vào diện tích xây dựng và vị trí, thời gian xây dựng.

==>>> Mời quý khách tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Chi phí xây nhà tại Vũng Tàu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà trọn gói Vũng Tàu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, loại vật liệu, mức độ hoàn thiện, thiết kế nội thất, và địa điểm cụ thể. Dưới đây, là một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi ước tính chi phí xây dựng nhà tại Vũng Tàu:

Đổ bê tông hố móng nhà
Đổ bê tông hố móng nhà
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói tại Xuyên Mộc
Đan sắt đóng cầu thang
Đan sắt đóng cầu thang
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Tô chát tường
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Mẫu biệt thự hiện đại
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Không gian ô giếng trời sau
  • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng của một ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chi phí. Một ngôi nhà lớn hơn sẽ đòi hỏi nhiều vật liệu hơn và thời gian thi công lâu hơn.
  • Loại vật liệu: Sự lựa chọn về vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng đến chi phí. Ví dụ, sử dụng gạch, bê tông, hay gỗ tự nhiên thay vì vật liệu nhân tạo sẽ có giá khác nhau.
  • Phong cách kiến trúc: Nếu quý khách chọn một phong cách kiến trúc, với nhiều hoa văn trang trí như mẫu nhà cổ điển, sẽ có đơn giá cao hơn với các dạng nhà hiện đại, tối giản.
  • Mức độ hoàn thiện: Yêu cầu về mức độ hoàn thiện cũng tạo sự biến đổi về giá. Nếu bạn mong muốn một nội thất cao cấp và các tiện ích độc đáo, chi phí sẽ cao hơn.
  • Thiết kế nội thất: Các yếu tố như loại đèn, cửa, cầu thang, bếp và phòng tắm cũng sẽ góp phần vào tổng chi phí xây dựng một căn nhà.
  • Vị trí và điều kiện địa hình: Nếu dự án đặt trong khu vực khó khăn về địa hình hoặc đường nhỏ, sâu khó tiếp cận và cần thực hiện các biện pháp đặc biệt để thi công xây dựng thì sẽ tốn kém chi phí hơn những nơi địa hình dễ tiếp cận và địa chất đất tốt.
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Hoàn thiện phòng ngủ trọn gói
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Góc hành lang sau khi hoàn thiện
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Chuẩn bị hoàn thiện nội thất phòng bếp
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Hoàn thiện mẫu nhà ống 3 tầng
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Bàn giao nhà chú tiến tại TP Vũng Tàu Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu, sân thượng

Với những yếu tố này, việc ước tính chính xác chi phí xây dựng quý khách hãy liên hệ tới Công Ty Xây Dựng TLT theo số điện thoại: 0976272186 để nhận báo giá xây nhà trọn gói chi tiết dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách.

==>> Ví dụ: Tính chi phí xây dựng ngôi nhà phố hiện đại với diện tích 75m2 xây dựng, nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum, ban công, không có sân thượng, sử dụng móng cọc. Với đơn giá xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay là 5.250.000 VNĐ/m2. Như vậy ta sẽ tính toán ước lượng như sau. Lấy diện tích xây dựng móng cộng với diện tích xây dựng cụ thể của 1 trệt 1 lầu và Tum cộng thêm phần mái nhà là ra tổng diện tích thực của ngôi nhà.

Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu, tum
 1. Diện tích xây dựng phần móng: 75m2 × 40% = 30m2 × 5.250.000 VNĐ = 157.5 Triệu Đồng.
 2. Diện tích xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu và ban công: 75m2 × 2 × 100% = 150m2 × 5.250.000 VNĐ = 787.5 Triệu Đồng.
 3. Diện tích xây dựng tum: 10m2 × 100% = 10m2 × 5.250.000 VNĐ = 52.5 Triệu Đồng.
 4. Diện tích xây dựng mái nhà bằng bê tông cốt thép: 65m2 × 35% = 22.75m2 × 5.250.000 VNĐ = 119.5 Triệu Đồng.
 5. Như vậy ta có tổng diện tích xây dựng mẫu nhà phố trên là: 212.75m2 xây dựng.
 6. Tổng chi phí xây dựng mẫu nhà phố hiện đại này là: 1 Tỷ, 116 Triệu, 937 Ngàn, 500 Đồng.

=> Hay ta có thể tính chi phí xây dựng căn biệt thự vườn với diện tích xây dựng nhà chính là 8 × 15m2 = 120m2. Có diện tích sân trước, sân sau và cổng là 60m2 xây dựng. Ngôi nhà sử dụng mái ngói, móng cọc. Với đơn giá xây nhà trọn gói 5.500.000 VNĐ/m2.

Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Mẫu nhà vườn
 • Phần móng nhà: 120m2 × 40% = 48m2.
 • Phần nhà chính: 120m2 × 100% = 120m2.
 • Phần mái nhà: 120m2 × 45% = 54m2.
 • Phần sân trước, sân sau và cổng: 60m2 × 55% = 33m2.
 • Như vậy ta có tổng diện tích xây dựng căn biệt thự vườn trên là: 48m2 + 120m2 + 54m2 + 33m2 = 255m2 xây dựng.
 • Chi phí xây dựng căn biệt thự trên là: 255m2 × 5.500.000 VNĐ = 1.402.500.000 VNĐ.

Tương tự như cách tính trên quý khách có thể áp dụng để ước lượng chi phí xây dựng nhà của mình để dự trù chi phí xây dựng.

Xem thêm: https://xaydungtlt.com/chi-phi-xay-nha-tron-goi-quan-tan-phu/

Công ty xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Xây Dựng TLT

Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Không gian phòng khách
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Một góc phòng ngủ
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Không gian sau khi hoàn thiện
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Góc phòng khách kết hợp với cây xanh
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Mẫu nhà phố hiện đại
 • Công Ty Xây Dựng TLT là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ từ thiết kế, thi công, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Vũng Tàu, đến giám sát và nghiệm thu.
 • Công Ty Xây Dựng TLT có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty cũng sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Công Ty Xây Dựng TLT đã thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng, bao gồm nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà vườn, nhà hàng, khách sạn,… Các công trình của công ty đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ thi công.

==>> Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công Ty Xây Dựng TLT.

Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Mẫu nhà mái ngói
Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Nhà mái thái

 

 1. Chất lượng công trình đảm bảo: Công Ty Xây Dựng TLT có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty cũng sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 2. Tiến độ thi công nhanh chóng: Công Ty Xây Dựng TLT có đội ngũ nhân viên đông đảo, máy móc hiện đại, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng.
 3. Giá cả hợp lý: Công Ty Xây Dựng TLT có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính.
 4. Cam kết: với những cam kết không phát sinh chi phí, không bán thầu công trình, không sử dụng vật tư kém chất lượng,…
 5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Công Ty Xây Dựng TLT có chính sách bảo hành công trình rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 6. Ưu đãi: đến với Xây Dựng TLT khách hàng sẽ được miễn phí giấy phép xây dựng, miễn phí bản vẽ thiết kế, và những giấy tờ pháp lý khi thi công.
  Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
  Mẫu phòng ngủ theo gam màu xanh nhẹ
  Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
  Góc nhà vệ sinh
  Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
  Phòng bếp trung tính
  Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
  Hoàn thiện khu vực phòng ngủ

  Xây nhà trọn gói Vũng Tàu
  Khu vực cầu thang cùng lan can sắt mỹ nghệ

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hay tìm kiếm nhà thầu xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Hãy liên hệ với chúng tôi nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn và Báo giá xây nhà vũng tàu.

Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com.
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương – Giải pháp xây dựng chất lượng hiện đại

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương – Giải pháp xây dựng chất lượng hiện đại

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương - TLT đối tác đáng tin cậy cho ngôi...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Uy tín chất lượng Xây Dựng TLT

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Uy tín chất lượng Xây Dựng TLT

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Lời đầu tiên Công ty Xây Dựng TLT xin gửi...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi – Giá xây nhà trọn gói chi tiết

Công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi – Giá xây nhà trọn gói chi tiết

Quý khách đang tìm kiếm một công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi với báo giá chi tiết?...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh thì không thể bỏ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Top 10 công ty xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Top 10 công ty xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu - Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ là việc xây tường...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Quận 6 – Uy tín chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận 6 – Uy tín chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận 6 - Quý vị đang tìm kiếm giải pháp đáng tin cậy để xây dựng...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Quận 5 – cập nhật bảng báo giá xây dựng mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 – cập nhật bảng báo giá xây dựng mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 hay còn gọi cách khác là “dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Quận 4 – Xây Dựng TLT Tư vấn giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 – Xây Dựng TLT Tư vấn giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 không chỉ đòi hỏi sự tận tâm mà còn yêu cầu một quy...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ – giải pháp tiết kiệm

Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ – giải pháp tiết kiệm

Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ là một giải pháp toàn diện giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail