Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu giải pháp xây dựng chất lượng

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả – Xây nhà không phải là công việc đơn giản chỉ là việc xây tường hay lắp cửa, mà còn là việc xây dựng một ngôi nhà an toàn, chất lượng. Tại Vũng Tàu, xây nhà trọn gói đã và đang trở thành một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, để xây được một công trình chất lượng thì việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại vũng tàu là điều vô cùng quan trọng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và cách lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín. Và những thông tin cần thiết để quý khách chuẩn bị trước khi xây dựng nhà.

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu cùng những lưu ý

Xây nhà trọn gói vũng tàu là một giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện lợi và tiết kiệm của dịch vụ này. Vậy, trước khi xây nhà tại Vũng Tàu chúng ta cần lưu ý những gì? Mời quý khách cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chọn công ty xây dựng uy tín: Để có được ngôi nhà chất lượng chúng ta cần chọn cho mình một công ty xây dựng hay nhà thầu xây dựng uy tín và có chuyên môn kinh nghiệm cao.
 • Lập kế hoạch thiết kế chi tiết: Để đảm bảo cho chất lượng cùng thẩm mỹ của ngôi nhà chúng ta nên có một bảng thiết kế được điều chỉnh theo sở thích ngay từ đầu trước khi thi công xây dựng.
 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý: Chúng ta nên kiểm tra và xin phép đầy đủ giấy tơ liên quan tới mảnh đất và quá trình thi công.
 • Xác định tài chính: Chúng ta nên xác định chi phí tổng ngay từ và cần phù hợp với chi phí dự trù cho ngôi nhà của mình.
 • Giám sát thi công: Giám sát thi công cũng giúp chúng ta đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà và thời gian hoàn thiện chính xác hơn.
 • Nghiệm thu công trình: Trước khi nhận bàn giao nhà chúng ta nên kiểm tra nghiệm thu công trình một cách cận thận và có giấy tờ chi tiết theo hợp đồng.

Quy trình thi công xây dựng nhà tại Vũng Tàu – Xây Dựng TLT

Quy trình xây nhà trọn gói Vũng Tàu, có rất nhiều bước tùy thuộc vào loại hình công trình xây dựng. Nhưng đại đa số các công ty xây dựng đều có một quy trình chung, và dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi cho dịch vụ xây nhà này.

Ép cọc móng nhà tại Vũng Tàu
Ép cọc móng nhà tại Vũng Tàu
Đổ bê tông hố móng nhà trong dịch vụ xây nhà tại Vũng Tàu
Đổ bê tông hố móng nhà trong dịch vụ xây nhà tại Vũng Tàu
Đan sắt thi công nền móng nhà
Đan sắt thi công nền móng nhà
 • Khảo sát và tư vấn: Đây là bước quan trọng để xác định được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trường để nắm bắt các thông tin như. Diện tích xây dựng, kiểu dáng và phong cách thiết kế, số tầng, số phòng, các yêu cầu đặc biệt khác. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thiết kế và xây dựng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế: Thông qua cuộc trao đổi thông tin cùng những tư vấn và sự thống nhất của khách hàng. KTS và kỹ sư cung cấp bảng báo giá và lên bản vẽ thiết kế sơ bộ theo công năng sử dụng của khách hàng.
 • Ký hợp đồng: Hai bên sẽ ký hợp đồng xây dựng sau khi thống nhất về thiết kế, thi công và chi phí. Hợp đồng xây dựng là văn bản pháp lý ràng buộc giữa hai bên. Do đó, việc ký kết hợp đồng là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ. Hợp đồng xây dựng cần phải có đầy đủ các nội dung như.
 • Thông tin về các bên tham gia, nội dung công việc, thời gian và tiến độ thi công, vật liệu, vật tư, thiết bị, chi phí xây dựng, bảo hành công trình và những điều khoản kèm theo.
 • Chuẩn bị: Dọn dẹp khu vực thi công xây dựng, bao gồm việc lắp đặt lán trại, hàng rào bảo vệ, dọn dẹp san lấp mặt bằng. Lấy tim mốc, cốt nền, vận chuyển máy móc thiết bị và các nguồn cung cấp như nước, điện và vật liệu xây dựng trước khi thi công,…
 • Tiến hành thi công: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng thiết kế và hợp đồng như. Tiến hành đào móng, làm sạch và chống thấm đáy móng. Đặt nền móng bằng cách đổ bê tông hoặc sử dụng các vật liệu khác tùy thuộc vào loại móng. Sau đó tiến hành xây kết cấu nhà, xây tường, đổ trần, sàn và các kết cấu như khung, cột, dầm, đà.
 • Lắp đặt hệ thống điện, bao gồm dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn. Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước. Hoàn thiện nội thất. Lắp đặt cửa, cửa sổ và các vật liệu hoàn thiện khác như ốp lát gạch, gỗ, sơn, vật dụng trang trí, bếp, tủ, kệ, thiết bị vệ sinh, đèn, quạt,…Quá trình thi công sẽ được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư và chủ đầu tư.
 • Nghiệm thu và bàn giao: Công trình sẽ được nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thành. Quá trình nghiệm thu sẽ được thực hiện bởi cả hai bên tham gia và khách hàng sẽ thanh toán cho công ty số tiền còn lại.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Dưới đây là bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu mới nhất mời quý khách cùng tham khảo. Đơn giá được công ty chia theo các gói xây dựng khá nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu và kinh phí của quý khách, đơn giá đối với các gói xây dựng như nhà phố, nhà vườn, nhà mái thái, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, và các mẫu nhà khác. Đơn giá từ. 4.850.000 VNĐ/m2 đến 7.500.000 VNĐ/m2 xây dựng.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Lưu ý: Đơn giá có thể dao động tùy thuộc vào diện tích xây dựng và vị trí, thời gian xây dựng.

==>>> Mời quý khách tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước, đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCM, giá xây nhà trọn gói Long An, giá xây nhà trọn gói Bình Dương, Giá xây nhà trọn gói biên hòa 

Chi phí xây nhà tại Vũng Tàu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà trọn gói Vũng Tàu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, loại vật liệu, mức độ hoàn thiện, thiết kế nội thất, và địa điểm cụ thể. Với những yếu tố trên để ước tính chính xác chi phí xây dựng quý khách hãy liên hệ tới Công Ty Xây Dựng TLT theo số điện thoại: 0976272186 để nhận báo giá xây nhà trọn gói chi tiết dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách.

 • Ví dụ: Tính chi phí xây dựng ngôi nhà phố hiện đại với diện tích 75m2 xây dựng, nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum, ban công, không có sân thượng, sử dụng móng cọc. Với đơn giá xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay5.250.000 VNĐ/m2.
 • Như vậy ta sẽ tính toán ước lượng như sau. Lấy diện tích xây dựng móng cộng với diện tích xây dựng cụ thể của 1 trệt 1 lầu và Tum cộng thêm phần mái nhà là ra tổng diện tích thực của ngôi nhà.
  • Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu, tum
  • Diện tích xây dựng phần móng: 75m2 × 40% = 30m2 × 5.250.000 VNĐ = 157.5 Triệu Đồng.
  • Diện tích xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu và ban công: 75m2 × 2 × 100% = 150m2 × 5.250.000 VNĐ = 787.5 Triệu Đồng.
  • Diện tích xây dựng tum: 10m2 × 100% = 10m2 × 5.250.000 VNĐ = 52.5 Triệu Đồng.
  • Diện tích xây dựng mái nhà bằng bê tông cốt thép: 65m2 × 35% = 22.75m2 × 5.250.000 VNĐ = 119.5 Triệu Đồng.
  • Như vậy ta có tổng diện tích xây dựng mẫu nhà phố trên là: 212.75m2 xây dựng.
  • Tổng chi phí xây dựng mẫu nhà phố hiện đại này là: 1 Tỷ, 116 Triệu, 937 Ngàn, 500 Đồng.
Mẫu nhà phố nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại
Mẫu nhà phố nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại

Công ty xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Xây Dựng TLT

 • Công Ty Xây Dựng TLT là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ từ thiết kế, thi công, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Vũng Tàu, đến giám sát và nghiệm thu.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty cũng sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • TLT đã thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng, bao gồm nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà vườn, nhà hàng, khách sạn,… Các công trình của công ty đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ thi công.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng: Công Ty Xây Dựng TLT có đội ngũ nhân viên đông đảo, máy móc hiện đại, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính.
 • Cam kết: với những cam kết không phát sinh chi phí, không bán thầu công trình, không sử dụng vật tư kém chất lượng,…
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: TLT có chính sách bảo hành công trình rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Ưu đãi: đến với Xây Dựng TLT khách hàng sẽ được miễn phí giấy phép xây dựng, miễn phí bản vẽ thiết kế, và những giấy tờ pháp lý khi thi công.

Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh thi công của chúng tôi tại Vũng Tàu

Thi công đan sắt cầu thang
Thi công đan sắt cầu thang
Thi công đống cột và đổ bê tông cột nhà
Thi công đống cột và đổ bê tông cột nhà
Đổ bê tông mái nhà
Đổ bê tông mái nhà
Tô trát tường nhà
Tô trát tường nhà
Bàn giao nhà sau khi thi công xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Bàn giao nhà sau khi thi công xây nhà trọn gói Vũng Tàu
Hoàn thiện mẫu nhà phố 3 tầng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Hoàn thiện mẫu nhà phố 3 tầng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng tại Vũng Tàu
Hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng tại Vũng Tàu
Thi công nội thất bếp
Thi công nội thất bếp
Một góc sân thượng sau khi hoàn thiện và bàn giao
Một góc sân thượng sau khi hoàn thiện và bàn giao
Nhà vệ sinh hoàn thiện
Nhà vệ sinh hoàn thiện
Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Thiết kế mẫu nhà phố 3.5 tầng
Thiết kế mẫu nhà phố 3.5 tầng
Mẫu nhà 4 tầng hiện đại cùng sân thượng
Mẫu nhà 4 tầng hiện đại cùng sân thượng
Góc phòng ngủ với tông màu trung tính
Góc phòng ngủ với tông màu trung tính
Khu vực cầu thang với lan can sắt mỹ nghệ
Khu vực cầu thang với lan can sắt mỹ nghệ

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây nhà tại Vũng Tàu hay tìm kiếm nhà thầu xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và Báo giá xây nhà miễn phí.

Xem thêm giá xây nhà trọn gói 2024.

Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com.
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Tác giả

 • xdtlt

  Xin kính chào Quý Khách Hàng! Xây dựng TLT tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và thợ thi công tài ba, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hàng đầu bao gồm. Xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện nhà trọn gói,… Chúng tôi cam kết thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho quý khách công trình hoàn hảo, vượt trội về mọi mặt cùng sự tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối. Liên Hệ TLT theo 0976 272 186 hoặc truy cập trang website: https://xaydungtlt.com/ để nhận báo giá Miễn Phí.

  View all posts

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2024 giá rẻ tại công ty xây dựng TLT. Với sự kết hợp hài...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Để xây dựng một ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí, thì việc chọn lựa dịch vụ xây...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều thời gian...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail