Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà trọn gói tại Quận 5

Xây nhà trọn gói Quận 5 hay còn gọi cách khác là “dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay” nó thể hiện cho chúng ta biết trong các công đoạn xây dựng sẽ được một công ty xây dựng duy nhất đứng ra thay mặt cho chúng ta đảm nhận tất cả các công đoạn liên quan đến xây dựng ngôi nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM nói riêng và Quận 5 nói chung không còn xa lạ so với thời buổi hiện nay. Bởi những giá trị của dịch vụ này mang đến, cùng với đó là chất lượng, sự tiện ích vượt trội. Hãy để chúng tôi giúp quý vị hiện thực hóa mọi ý tưởng xây dựng một cách tốt nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 5 và cách làm việc

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư giao toàn bộ cho nhà thầu xây dựng từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế, thi công đến hoàn thiện và bàn giao nhà. Chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra quá trình thi công ngôi nhà. Quy trình xây nhà thường bao gồm các bước sau.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái
 • Tư vấn và khảo sát. Bước đầu tiên là nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành tư vấn và khảo sát theo địa điểm xây dựng. Nhà thầu sẽ trao đổi với chủ đầu tư về nhu cầu, mong muốn của họ để nắm bắt các thông tin cần thiết như diện tích, địa hình, nhu cầu sử dụng, cùng những mong muốn riêng biệt,…
 • Thiết kế. Sau khi khảo sát xong, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thiết kế nhà ở. Nhà thầu sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chủ nhà.
 • Lập bản dự toán chi phí xây dựng nhà theo yêu cầu. Nhà thầu xây dựng sẽ lập dự toán bảng chi phí xây dựng tổng thể bóc tách từng công việc cụ thể. Dự toán chi phí sẽ bao gồm chi phí xây thô, chi phí nhân công, chi phí hoàn thiện, diện tích xây dựng theo bản thiết kế đã được đề ra.
 • Ký kết hợp đồng. Sau khi thống nhất về thiết kế và bảng báo giá xây nhà trọn gói, chủ nhà và nhà thầu xây dựng sẽ ký kết hợp đồng xây dựng. Hợp đồng xây dựng sẽ quy định rõ trách nhiệm và quyền lợi của hai bên cùng những cam kết ngay từ đầu.
 • Xin phép xây dựng. Nếu công trình xây dựng thuộc diện phải xin phép xây dựng, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành xin phép xây dựng cho chủ nhà cùng những giấy tờ pháp lý trong quá trình xây dựng.
 • Thi công phần thô. Phần thô bao gồm các hạng mục như đào móng, đổ bê tông, xây tường gạch, đổ cột, đúc sàn, dầm, đi đường điện, nước, trát tường,… Nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thi công phần thô theo đúng thiết kế của ngôi nhà.
 • Thi công phần hoàn thiện. Phần hoàn thiện bao gồm các hạng mục như lắp đặt hệ thống điện, nước, ốp lát gạch nền, gạch tường gạch nhà vệ sinh, lắp đặt cửa sổ và cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, nước, lắp đặt nội thất, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng, sơn nội ngoại thất ngôi nhà,…
 • Nghiệm thu và bàn giao. Sau khi hoàn thành, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bàn giao công trình xây dựng cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Lưu trữ và bàn giao hồ sơ kỹ thuật, giấy tờ liên quan và các thông tin liên quan cho chủ đầu tư để sử dụng trong tương lai.

Quá trình hoàn thiện cần được thực hiện cẩn thận và chi tiết để đảm bảo công trình đạt được chất lượng, tiện nghi và an toàn với nhu cầu mong muốn.

Click xem thêm: Xây nhà trọn gói quận 4

Lưu ý khi xây nhà trọn gói tại Quận 5

 • Chọn đơn vị xây dựng uy tín: Để đảm bảo chất lượng công trình, quý khách nên lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Quý khách có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm trên mạng internet.
 • So sánh báo giá của nhiều đơn vị: Lựa chọn nhà thầu xây dựng là một quyết định quan trọng, bởi nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thi công công trình của mình. Do đó, Quý khách cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm thi công công trình tương tự.
 • Tìm hiểu kỹ về báo giá của nhà thầu, đảm bảo báo giá đầy đủ và chi tiết. So sánh báo giá của nhiều nhà thầu khác nhau để có lựa chọn tốt nhất. Không nên lựa chọn nhà thầu báo giá quá rẻ hoặc quá cao. Nhà thầu báo giá quá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng công trình, hoặc tính thêm chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Nhà thầu báo giá quá cao có thể không hiệu quả về chi phí
Thi công phần móng nhà
Thi công phần móng nhà
 • Kiểm tra hợp đồng rõ ràng: Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản, công việc ,quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên phải được ghi chú rõ ràng chi tiết và minh bạch trong bảng hợp đồng xây dựng.
 • Lời khuyên cho quý khách là nên lựa chọn nhà thầu có báo giá hợp lý, phù hợp với chất lượng công trình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc qua những lần trao đổi trực tiếp với nhà thầu đó để có lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói Bình Dương

Bảng Báo giá xây nhà trọn gói Quận 5

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói hay đơn giá xây nhà phần thô tại khu vực này? Trong quá trình xây dựng, việc có một bảng báo giá chi tiết là rất quan trọng, giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về mức chi phí tổng thể cho việc xây dựng lên một ngôi nhà.

Công Ty Xây Dựng TLT xin gửi tới quý khách hàng bảng đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất tại Quận 5.

  • Gói trung bình: 4.850.000 – 6.550.000 VNĐ/m2.
  • Gói khá: 5.250.000 – 6.800.000 VNĐ/m2.
  • Gói tốt: 5.950.000 – 7.500.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 có thể biến đổi tùy theo nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, loại mẫu nhà và các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Thi công đóng lan can cầu thang
Thi công đóng lan can cầu thang

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất về bảng đơn giá xây dựng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty Xây Dựng TLT qua số điện thoại 0976272186. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp đơn giá xây dựng chi tiết, phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa tại đây.

Kiểm tra nghiệm thu trước khi bàn giao nhà cho chủ đầu tư
Kiểm tra nghiệm thu trước khi bàn giao nhà cho chủ đầu tư

Tìm hiểu thêm xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Chi phí xây nhà trọn gói và cách tính

Cách tính chi phí giá xây nhà trọn gói Quận 5 chi tiết. Để tính toán chi phí xây nhà trọn gói Quận 5, chúng ta cần xác định các yếu tố sau:

 • Đơn giá xây dựng. Đơn giá xây dựng là giá thành của một mét vuông xây dựng. Đơn giá xây dựng có thể thay đổi tùy theo loại hình nhà ở, loại vật liệu sử dụng, yêu cầu về thiết kế, thi công,…
 • Diện tích xây dựng. Diện tích xây dựng là tổng diện tích của tất cả các hạng mục cần xây dựng theo nhu cầu, bao gồm. Diện tích sàn
  diện tích móng, diện tích mái, diện tích ban công, lô gia,…loại vật liệu sử dụng.
 • Loại vật liệu sử dụng. Loại vật liệu sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Vật liệu cao cấp sẽ có giá thành cao hơn vật liệu thông dụng.
 • Yêu cầu về thiết kế, thi công. Yêu cầu về thiết kế, thi công cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Các công trình có thiết kế phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao sẽ có chi phí cao hơn các công trình có thiết kế đơn giản.
 • Tính chi phí xây nhà trọn gói quận 5 với mẫu nhà phố hiện đại nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum, sân thượng có giàn phẹt, ban công đua ra 1m2, diện tích xây dựng 5×15 = 75m2 với gói xây dựng khá đơn giá 5.3 Triệu/m2 ngôi nhà sử dụng móng cọc.
  • Xây dựng phần móng: 75m2 × 40% = 30m2 × 5.3 Triệu = 159 Triệu Đồng.
  • Xây dựng tầng trệt và lầu( 2 tầng) ban công = 75 × 2 = 150m2 × 5.3 Triệu = 795 Triệu Đồng.
  • Xây dựng tum = 15m2 × 100% = 15m2 × 5.3 Triệu = 79.5 Triệu Đồng.
  • Mái bê tông cốt thép: 60m2 × 35% = 21m2 × 5.3 Triệu= 111.3 Triệu Đồng.
  • Sân thượng gian phẹt: 30m2 × 65% = 19.5m2 × 5.3 Triệu = 103.35 Triệu Đồng.
  • Vậy tổng diện tích xây dựng căn nhà trên là: 235.5m2 xây dựng.
  • Tổng chi phí xây dựng trọn gói căn nhà trên là: 1.248.150.000 Đồng.
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum

Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói Bình Phước Giá xây nhà trọn gói long an

Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng TLT để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất, giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước.

Công tác thi công xử lý tường trước sơn
Công tác thi công xử lý tường trước sơn
Hoàn thiện nhà tắm
Hoàn thiện nhà tắm
Phòng ngủ với cửa lớn và kết hợp màu be cho ngôi nhà
Phòng ngủ với cửa lớn và kết hợp màu be cho căn phòng
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng bếp
Hoàn thiện mẫu nhà phố 4 tầng
Hoàn thiện mẫu nhà phố 4 tầng

Xem thêm giá xây nhà trọn gói quận 1

Thông tin: Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. Hcm.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, Tp. Hcm.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giá xây dựng nhà tại Thủ Đức Cập nhật mới nhất và quy trình chất lượng

Giá xây dựng nhà tại Thủ Đức Cập nhật mới nhất và quy trình chất lượng

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp, chất lượng và phù hợp với tài chính. Việc tính toán và...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu là dịch vụ có nhiều lợi ích trong xây dựng nhà....

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà tại Phan Thiết là điều cần thiết để bạn có thể lên kế hoạch và đưa ra...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại Quận 2 công ty xây nhà uy tín

Giá xây nhà tại Quận 2 công ty xây nhà uy tín

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 là một trong những thông tin quan mà chủ đầu tư cần quan...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là một trong những dịch vụ tiện ích khi xây dựng nhà, đang được...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Xây nhà trọn gói Cần Thơ là một trong những dịch vụ xây dựng phổ biến được ưa chuộng nhiều...

Xem chi tiết
Giá xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp những mẫu nhà đẹp hiện đại

Giá xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp những mẫu nhà đẹp hiện đại

Như hiện nay những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hay còn gọi là nhà 3 tầng, đang được chúng...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp giá rẻ

Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp giá rẻ

Để xây dựng lên một ngôi nhà đó là cả một quá trình thực hiện, đặc biệt khi quý khách...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail