Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà trọn gói tại Quận 5 – Cập nhật bảng báo giá xây dựng Quận 5 mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 hay còn gọi cách khác là “dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay” nó thể hiện cho chúng ta biết trong các công đoạn xây dựng sẽ được một công ty xây dựng duy nhất đứng ra thay mặt cho chúng ta đảm nhận tất cả các công đoạn liên quan đến xây dựng ngôi nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM nói riêng và Quận 5 nói chung không còn xa lạ so với thời buổi hiện nay. Bởi những giá trị của dịch vụ này mang đến, cùng với đó là chất lượng sự tiện ích vượt trội. Hãy để chúng tôi công ty xây dựng TLT giúp quý vị hiện thực hóa mọi ý tưởng xây dựng một cách tốt nhất.

Để giúp quý vị có được thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá xây dựng nhà trọn gói tại Quận 5, ngay dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp bảng giá cập nhật mới nhất tháng 6/2024 cùng những lưu ý quan trọng để tránh phát sinh chi phí ngoài dự kiến khi xây dựng ngôi nhà.

Thi công xây dựng căn nhà phố tại Quận 5
Thi công xây dựng căn nhà phố tại Quận 5

Bảng giá xây nhà trọn gói Quận 5 mới nhất năm 2024 đầy chi chi tiết

Bảng đơn giá xây dựng nhà trọn gói Quận 5 hay đơn giá xây nhà phần thô tại khu vực này? Trong quá trình xây dựng, việc có một bảng báo giá chi tiết là rất quan trọng, giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về mức chi phí tổng thể cho việc xây dựng lên một ngôi nhà. Giá xây nhà tại Quận 5 dao động: 4.800.000Đ/m2 đến 7.500.000Đ/m2 sàn xây dựng và được chia thành các phân khúc như sau:

 1. Gói xây dựng trung bình được áp dụng cho mẫu nhà cấp 4, nhà phố: 4.800.000Đ/m2 – 5.400.000Đ/m2, phù hợp với những công trình đơn giản, vật liệu phổ thông.
 2. Gói xây dựng khá được áp dụng cho mẫu nhà vườn, nhà phố, biệt thự: 5.200.000Đ/m2 – 6.500.000Đ/m2, sử dụng vật liệu chất lượng tốt hơn, thiết kế hiện đại hơn.
 3. Gói xây dựng tốt được áp dụng cho mẫu nhà phố, biệt thự: 5.800.000Đ/m2 – 7.500.000Đ/m2, dành cho những công trình sử dụng vật liệu cao cấp và có nhiều chi tiết trang trí.
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói Quận 5 mới nhất 2024
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Quận 5 mới nhất 2024
Bảng vật liệu xây thô theo từng gói xây dựng
Bảng vật liệu xây thô theo từng gói xây dựng
Bảng vật tư thiết bị hoàn thiện theo giá xây nhà trọn gói Quận 5
Bảng vật tư thiết bị hoàn thiện theo giá xây nhà Quận 5

Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi tùy theo diện tích, thiết kế, vật liệu sử dụng và thời điểm thi công. Vì vậy, quý vị hãy liên hệ với công ty xây dựng TLT theo hotline: 0976272186 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá xây dựng nhà chi tiết theo công năng thực, một cách nhanh chóng và miễn phí.

==>> Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ xây nhà của TLT tại các tỉnh thành. Giá xây nhà trọn gói TPHCM, giá xây nhà trọn gói Bình Dương, giá xây nhà trọn gói Biên Hòa, giá xây nhà trọn gói Củ Chi, giá xây nhà trọn gói Long An.

Thi công đóng lan can cầu thang
Thi công đóng lan can cầu thang

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Quận 5

 • Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Quận 5 như
  • Diện tích xây dựng.
  • Phong cách thiết kế nhà.
  • Vật liệu và thiết bị sử dụng.
  • Thời điểm thi công xây dựng.
  • Vị trí thi công xây dựng nhà.
  • Đơn vị xây dựng nhà.

Bí quyết tránh phát sinh chi phí khi xây nhà trọn gói tại Quận 5

 • Lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm thi công tại khu vực Quận 5.
  • Trao đổi kỹ lưỡng với nhà thầu về hạng mục thi công, vật liệu sử dụng, bảng giá chi tiết để tránh phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
  • Nghiệm thu từng hạng mục công trình trước khi thanh toán để đảm bảo chất lượng thi công.
  • Hạn chế thay đổi trong thời gian thi công để tránh các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 5 và cách làm việc

Xây nhà trọn gói tại Quận 5 là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư giao toàn bộ cho nhà thầu xây dựng từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế, thi công đến hoàn thiện và bàn giao nhà. Chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra quá trình thi công xây dựng nhà với các quy trình xây nhà bao gồm các bước sau.

 • Tư vấn và khảo sát. Bước đầu tiên là nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành tư vấn và khảo sát theo địa điểm xây dựng. Nhà thầu sẽ trao đổi với chủ đầu tư về nhu cầu, mong muốn của họ để nắm bắt các thông tin cần thiết như diện tích, địa hình, nhu cầu sử dụng, cùng những mong muốn riêng biệt,…
 • Thiết kế. Sau khi khảo sát xong, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thiết kế nhà ở. Nhà thầu sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chủ nhà.
 • Lập bản dự toán chi phí xây dựng nhà theo yêu cầu. Nhà thầu xây dựng sẽ lập dự toán bảng chi phí xây dựng tổng thể bóc tách từng công việc cụ thể. Dự toán chi phí sẽ bao gồm chi phí xây thô, chi phí nhân công, chi phí hoàn thiện, diện tích xây dựng theo bản thiết kế đã được đề ra.
 • Ký kết hợp đồng. Sau khi thống nhất về thiết kế và bảng báo giá xây nhà trọn gói, chủ nhà và nhà thầu xây dựng sẽ ký kết hợp đồng xây dựng. Hợp đồng xây dựng sẽ quy định rõ trách nhiệm và quyền lợi của hai bên cùng những cam kết ngay từ đầu.
 • Xin phép xây dựng. Nếu công trình xây dựng thuộc diện phải xin phép xây dựng, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành xin phép xây dựng cho chủ nhà cùng những giấy tờ pháp lý trong quá trình xây dựng.
 • Thi công phần thô. Phần thô bao gồm các hạng mục như đào móng, đổ bê tông, xây tường gạch, đổ cột, đúc sàn, dầm, đi đường điện, nước, trát tường,… Nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thi công phần thô theo đúng thiết kế của ngôi nhà.
 • Thi công phần hoàn thiện. Phần hoàn thiện bao gồm các hạng mục như lắp đặt hệ thống điện, nước, ốp lát gạch nền, gạch tường gạch nhà vệ sinh, lắp đặt cửa sổ và cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, nước, lắp đặt nội thất, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng, sơn nội ngoại thất ngôi nhà,…
 • Nghiệm thu và bàn giao. Sau khi hoàn thành, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bàn giao công trình xây dựng cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Lưu trữ và bàn giao hồ sơ kỹ thuật, giấy tờ liên quan và các thông tin liên quan cho chủ đầu tư để sử dụng trong tương lai.

Quá trình hoàn thiện cần được thực hiện cẩn thận và chi tiết để đảm bảo công trình đạt được chất lượng, tiện nghi và an toàn với nhu cầu mong muốn.

Quá trình thi công xây dựng từ móng đến bảo dưỡng và hoàn thiện nhà tại Quận 5
Quá trình thi công xây dựng từ móng đến bảo dưỡng và hoàn thiện nhà tại Quận 5

Click xem thêm: Xây nhà trọn gói quận 4, xây nhà trọn gói Tân Phú, xây nhà trọn gói Bình Tân, xây nhà trọn gói Quận 12, xây nhà trọn gói Nhà Bè, xây nhà trọn gói Gò Vấp, xây nhà trọn gói Quận 9.

Lưu ý khi xây dựng nhà trọn gói tại Quận 5

 • Chọn đơn vị xây dựng uy tín: Để đảm bảo chất lượng công trình, quý khách nên lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Quý khách có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm trên mạng internet.
 • So sánh báo giá của nhiều đơn vị: Lựa chọn nhà thầu xây dựng là một quyết định quan trọng, bởi nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thi công công trình của mình. Do đó, Quý khách cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm thi công công trình tương tự.
 • Tìm hiểu kỹ về báo giá của nhà thầu, đảm bảo báo giá đầy đủ và chi tiết. So sánh báo giá của nhiều nhà thầu khác nhau để có lựa chọn tốt nhất. Không nên lựa chọn nhà thầu báo giá quá rẻ hoặc quá cao. Nhà thầu báo giá quá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng công trình, hoặc tính thêm chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Nhà thầu báo giá quá cao có thể không hiệu quả về chi phí.
 • Kiểm tra hợp đồng rõ ràng: Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản, công việc ,quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên phải được ghi chú rõ ràng chi tiết và minh bạch trong bảng hợp đồng xây dựng.
 • Lời khuyên cho quý khách là nên lựa chọn nhà thầu có báo giá hợp lý, phù hợp với chất lượng công trình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc qua những lần trao đổi trực tiếp với nhà thầu đó để có lựa chọn tốt nhất.
Thi công phần móng nhà
Thi công phần móng nhà
Kiểm tra nghiệm thu trước khi bàn giao nhà cho chủ đầu tư
Kiểm tra nghiệm thu trước khi bàn giao nhà cho chủ đầu tư

Chi phí xây nhà trọn gói Quận 5 và cách tính

Để tính toán chi phí xây dựng nhà trọn gói Quận 5, chúng ta cần xác định các yếu tố sau:

 • Đơn giá xây dựng. Đơn giá xây dựng là giá thành của một mét vuông xây dựng. Đơn giá xây dựng có thể thay đổi tùy theo loại hình nhà ở, loại vật liệu sử dụng, yêu cầu về thiết kế, thi công,…
 • Diện tích xây dựng. Diện tích xây dựng là tổng diện tích của tất cả các hạng mục cần xây dựng theo nhu cầu, bao gồm. Diện tích sàn
  diện tích móng, diện tích mái, diện tích ban công, lô gia,…loại vật liệu sử dụng.
 • Loại vật liệu sử dụng. Loại vật liệu sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Vật liệu cao cấp sẽ có giá thành cao hơn vật liệu thông dụng.
 • Yêu cầu về thiết kế, thi công. Yêu cầu về thiết kế, thi công cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Các công trình có thiết kế phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao sẽ có chi phí cao hơn các công trình có thiết kế đơn giản.
 • Tính chi phí xây nhà Quận 5 với mẫu nhà phố hiện đại nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum, sân thượng có giàn phẹt, ban công đua ra 1m2, diện tích xây dựng 5×15 = 75m2 với gói xây dựng khá đơn giá 5.3 Triệu/m2 ngôi nhà sử dụng móng cọc.
  • Xây dựng phần móng: 75m2 × 40% = 30m2 × 5.3 Triệu = 159 Triệu Đồng.
  • Xây dựng tầng trệt và lầu( 2 tầng) ban công = 75 × 2 = 150m2 × 5.3 Triệu = 795 Triệu Đồng.
  • Xây dựng tum = 15m2 × 100% = 15m2 × 5.3 Triệu = 79.5 Triệu Đồng.
  • Mái bê tông cốt thép: 60m2 × 35% = 21m2 × 5.3 Triệu= 111.3 Triệu Đồng.
  • Sân thượng gian phẹt: 30m2 × 65% = 19.5m2 × 5.3 Triệu = 103.35 Triệu Đồng.
  • Vậy tổng diện tích xây dựng căn nhà trên là: 235.5m2 xây dựng.
  • Tổng chi phí xây dựng trọn gói căn nhà trên là: 1.248.150.000 Đồng.
Bàn giao nhà 1 trệt 1 lầu tum sân thượng trọn gói
Bàn giao nhà 1 trệt 1 lầu tum sân thượng trọn gói

Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói Bình Phước.

Công tác thi công xử lý tường trước sơn
Công tác thi công xử lý tường trước sơn
Hoàn thiện nhà tắm
Hoàn thiện nhà tắm
Phòng ngủ với cửa lớn và kết hợp màu be cho ngôi nhà
Phòng ngủ với cửa lớn và kết hợp màu be cho căn phòng
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng bếp
Hoàn thiện mẫu nhà phố 4 tầng
Hoàn thiện mẫu nhà phố 4 tầng

Xem thêm giá xây nhà trọn gói quận 1, giá xây nhà phần thô TPHCM, giá sửa nhà trọn gói TPHCM.

Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng TLT để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 5 tốt nhất.

Thông tin: Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. Hcm.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, Tp. Hcm.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Để xây dựng một ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí, thì việc chọn lựa dịch vụ xây...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều thời gian...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail