Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà trọn gói Quận 5 – cập nhật bảng báo giá xây dựng mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 hay còn gọi cách khác là “dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay” nó thể hiện cho chúng ta biết trong các công đoạn xây dựng sẽ được một công ty xây dựng trọn gói duy nhất đứng ra thay mặt cho chủ đầu tư đảm nhận tất cả các công đoạn từ khâu nhỏ nhất đến hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư sử dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM nói riêng và Quận 5 nói chung không còn xa lạ so với thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. Bởi những giá trị của dịch vụ này mang đến cùng với đó là những chất lượng, sự tiện ích vượt trội. Không để quý vị tìm hiểu lâu hãy để Xây Dựng TLT đồng hành cùng quý vị trên hành trình xây dựng lên ngôi nhà chất lượng.

Chúng tôi đem đến cho quý vị không chỉ thông tin về báo giá xây nhà trọn gói Quận 5 mà còn những thông tin hữu ích về quy trình, tiến độ và chất lượng của ngôi nhà. Hãy để chúng tôi giúp quý vị hiện thực hóa mọi ý tưởng xây dựng một cách tốt nhất.

Quy trình xây nhà trọn gói Quận 5

Xây nhà trọn gói quận 5 là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư giao toàn bộ cho nhà thầu xây dựng từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế, thi công đến hoàn thiện và bàn giao nhà. Chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra quá trình thi công ngôi nhà. Quy trình xây nhà trọn gói Quận 5 thường bao gồm các bước sau.

 1. Bước 1: Tư vấn và khảo sát. Bước đầu tiên là nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành tư vấn và khảo sát theo địa điểm xây dựng. Nhà thầu sẽ trao đổi với chủ đầu tư về nhu cầu, mong muốn của họ để nắm bắt các thông tin cần thiết như diện tích, địa hình, nhu cầu sử dụng, cùng những mong muốn riêng biệt,…
 2. Bước 2: Thiết kế. Sau khi khảo sát xong, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thiết kế nhà ở. Nhà thầu sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chủ nhà.
 3. Bước 3: Lập bản dự toán chi phí xây dựng nhà theo yêu cầu. Nhà thầu xây dựng sẽ lập dự toán bảng chi phí xây dựng tổng thể bóc tách từng công việc cụ thể. Dự toán chi phí sẽ bao gồm chi phí xây thô, chi phí nhân công, chi phí hoàn thiện, diện tích xây dựng theo bản thiết kế đã được đề ra.
 4. Bước 4: Ký kết hợp đồng. Sau khi thống nhất về thiết kế và bảng báo giá xây nhà trọn gói, chủ nhà và nhà thầu xây dựng sẽ ký kết hợp đồng xây dựng. Hợp đồng xây dựng sẽ quy định rõ trách nhiệm và quyền lợi của hai bên cùng những cam kết ngay từ đầu.
 5. Bước 5: Xin phép xây dựng. Nếu công trình xây dựng thuộc diện phải xin phép xây dựng, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành xin phép xây dựng cho chủ nhà cùng những giấy tờ pháp lý trong quá trình xây dựng.
 6. Bước 6: Thi công phần thô. Phần thô bao gồm các hạng mục như đào móng, đổ bê tông, xây tường gạch, đổ cột, đúc sàn, dầm, đi đường điện, nước, trát tường,… Nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thi công phần thô theo đúng thiết kế của ngôi nhà.
 7. Bước 7: Thi công phần hoàn thiện. Phần hoàn thiện bao gồm các hạng mục như lắp đặt hệ thống điện, nước, ốp lát gạch nền, gạch tường gạch nhà vệ sinh, lắp đặt cửa sổ và cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, nước, lắp đặt nội thất, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng, sơn nội ngoại thất ngôi nhà,…
 8. Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao. Sau khi hoàn thành, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bàn giao công trình xây dựng cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Lưu trữ và bàn giao hồ sơ kỹ thuật, giấy tờ liên quan và các thông tin liên quan cho chủ đầu tư để sử dụng trong tương lai.

Quá trình hoàn thiện cần được thực hiện cẩn thận và chi tiết để đảm bảo công trình đạt được chất lượng, tiện nghi và an toàn với nhu cầu mong muốn.

Lưu ý khi xây nhà trọn gói tại Quận 5

Chọn đơn vị xây dựng uy tín: Để đảm bảo chất lượng công trình, quý khách nên lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Quý khách có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm trên mạng internet.

So sánh báo giá của nhiều đơn vị: Lựa chọn nhà thầu xây dựng là một quyết định quan trọng, bởi nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thi công công trình của mình. Do đó, Quý khách cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm thi công công trình tương tự. Tìm hiểu kỹ về báo giá của nhà thầu, đảm bảo báo giá đầy đủ và chi tiết. So sánh báo giá của nhiều nhà thầu khác nhau để có lựa chọn tốt nhất.

Không nên lựa chọn nhà thầu báo giá quá rẻ hoặc quá cao. Nhà thầu báo giá quá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng công trình, hoặc tính thêm chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Nhà thầu báo giá quá cao có thể không hiệu quả về chi phí.

Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Thi công ép cọc móng nhà
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Thi công Đào móng đan sắt theo bảng thiết kế
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Định hình khung dầm đà móng
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Đổ bê tông móng

Làm hợp đồng rõ ràng: Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản, công việc ,quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên phải được ghi chú rõ ràng chi tiết và minh bạch trong bảng hợp đồng xây dựng.

Lời khuyên cho quý khách là nên lựa chọn nhà thầu có báo giá hợp lý, phù hợp với chất lượng công trình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc qua những lần trao đổi trực tiếp với nhà thầu đó để có lựa chọn tốt nhất.

Bảng Báo giá xây nhà trọn gói và chi phí xây dựng trọn gói

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại quận 5? Hoặc quý khách đang quan tâm đến đơn giá xây nhà phần thô tại khu vực này? Trong quá trình xây dựng, việc có một bảng báo giá xây dựng chi tiết là rất quan trọng, giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về mức chi phí tổng thể cho việc xây dựng lên một ngôi nhà.

Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Hoàn thiện bàn giao nhà Cô Như Tại Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Một góc hoàn thiện phòng ngủ
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Không gian phòng ăn
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Khu vực nhà vệ sinh

Công Ty Xây Dựng TLT xin gửi tới quý khách hàng bảng đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất tại Quận 5. Để phù hợp với khả năng tài chính của quý khách, chúng tôi đã chia đơn giá xây dựng thành ba gói khác nhau: Gói xây dựng trung bình, gói khá, và gói xây dựng tốt.

 • Gói Xây Dựng đơn Giá (VNĐ/m2)
  • Nhà phố gói trung bình: 4.850.000 – 6.550.000 VNĐ/m2.
  • Nhà phố, nhà mái thái, gói khá: 5.250.000 – 6.800.000 VNĐ/m2.
  • Nhà biệt thự hiện đại, gói tốt: 5.950.000 – 6.950.000 VNĐ/m2.
  • Biệt thự cổ điển, gói tốt: 6.450.000 – 7.500.000 VNĐ/m2.
  • Nhà cấp 4, nhà vườn, gói trung bình tới khá: 4.700.000 – 5.550.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Bảng đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Quận 5 có thể biến đổi tùy theo nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, loại mẫu nhà và các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất về bảng đơn giá xây dựng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty Xây Dựng TLT qua số điện thoại 0976272186. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp đơn giá xây dựng chi tiết, phù hợp với yêu cầu của quý khách tại Quận 5.

+ Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa tại đây.

Tham khảo cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói Quận 5

Khi xây nhà, để dự trù được chi phí, chủ đầu tư cần biết cách tính diện tích xây dựng. Dưới đây là cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2 mà nhiều nhà thầu xây dựng trọn gói đang áp dụng hiện nay.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái
 • Cách Tính diện tích xây dựng theo m2.
  • Phần móng nhà
  • Móng cọc: 40% – 45% diện tích xây dựng.
  • Móng băng: 50% – 60% diện tích xây dựng.
  • Móng bè: 30% – 40% diện tích xây dựng.
  • Phần tầng, lầu, ban công, tum.
  • Tầng, lầu, ban công, tum: 100% diện tích xây dựng.
  • Phần mái nhà.
  • Mái tôn: 25% – 35% diện tích xây dựng.
  • Mái bê tông cốt thép: 40% – 50% diện tích xây dựng.
  • Mái khung kèo lợp ngói: 45% – 55% diện tích xây dựng.
  • Mái bê tông lợp ngói: 50% – 70% diện tích xây dựng.
  • Phần sân thượng.
  • Sân thượng: 40% – 70% diện tích xây dựng.
  • Cách tính diện tích xây dựng nhà
  • Để tính diện tích xây dựng nhà, ta có công thức sau: Diện tích xây dựng = diện tích sàn + diện tích móng + diện tích mái và những diện tích khách theo yêu cầu xây dựng của quý khách
  • Trong đó: Diện tích sàn: là diện tích của các tầng nhà, được tính theo diện tích sàn thực tế.
  • Diện tích móng: là diện tích phần móng của ngôi nhà, được tính theo % của tổng diện tích xây dựng móng.
  • Diện tích mái: là diện tích của phần mái nhà, được tính theo diện tích hình chữ nhật bao quanh mái.
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái
Tưới sàn trước khi đổ bê tông
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Đóng cột xây tường lầu 1
Quy trình xây nhà trọn gói quận 5
Thao tác lắp đặt lan can cầu thang
Quy trình xây nhà trọn gói Quận 5
Công tác sơn lót tường sân thượng
 • Ví dụ. Một ngôi nhà có diện tích sàn là 100m2, diện tích móng cọc là 50m2, diện tích mái bê tông lợp ngói là 40m2. Như vậy tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà trên là: Diện tích xây dựng = 100m2 + 50m2 + 40m2 = 190m2. Trên đây là cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình xây nhà.

Chi phí xây nhà trọn gói và cách tính

Cách tính chi phí giá xây nhà trọn gói Quận 5 chi tiết. Để tính toán chi phí xây nhà trọn gói Quận 5, chúng ta cần xác định các yếu tố sau:

 • Đơn giá xây dựng. Đơn giá xây dựng là giá thành của một mét vuông xây dựng. Đơn giá xây dựng có thể thay đổi tùy theo loại hình nhà ở, loại vật liệu sử dụng, yêu cầu về thiết kế, thi công,…
 • Diện tích xây dựng. Diện tích xây dựng là tổng diện tích của tất cả các hạng mục cần xây dựng theo nhu cầu, bao gồm. Diện tích sàn
  diện tích móng, diện tích mái, diện tích ban công, lô gia,…loại vật liệu sử dụng.
 • Loại vật liệu sử dụng. Loại vật liệu sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Vật liệu cao cấp sẽ có giá thành cao hơn vật liệu thông dụng.
 • Yêu cầu về thiết kế, thi công. Yêu cầu về thiết kế, thi công cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Các công trình có thiết kế phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao sẽ có chi phí cao hơn các công trình có thiết kế đơn giản.

+ Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Quận 5

Để tính toán chi phí xây dựng nhà, chúng ta có thể sử dụng công thức sau: Công thức tính chi phí xây dựng là tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng. Ví dụ Một ngôi nhà có diện tích xây dựng là 100m2, đơn giá xây dựng là 5.000.000 Đồng/m2. Vậy chi phí xây dựng của ngôi nhà là: Chi phí xây dựng = 100m2 x 5.000.000 Triệu Đồng/M2 = 500.000.000 Triệu Đồng.

+ Hoặc với ví dụ chi tiết như sau. Tính chi phí xây nhà trọn gói quận 5 với mẫu nhà phố hiện đại nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum, sân thượng có giàn phẹt, ban công đua ra 1m2, diện tích xây dựng 5×15 = 75m2 với gói xây dựng khá đơn giá 5.3 Triệu/m2 ngôi nhà sử dụng móng cọc.

Quy trình xây nhà trọn gói Quận 5
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng

 

 • Xây dựng phần móng: 75m2 × 40% = 30m2 × 5.3 Triệu = 159 Triệu Đồng.
 • Xây dựng tầng trệt và lầu( 2 tầng) ban công = 75 × 2 = 150m2 × 5.3 Triệu = 795 Triệu Đồng.
 • Xây dựng tum = 15m2 × 100% = 15m2 × 5.3 Triệu = 79.5 Triệu Đồng.
 • Mái bê tông cốt thép: 60m2 × 35% = 21m2 × 5.3 Triệu= 111.3 Triệu Đồng.
 • Sân thượng gian phẹt: 30m2 × 65% = 19.5m2 × 5.3 Triệu = 103.35 Triệu Đồng.
 • Vậy tổng diện tích xây dựng căn nhà trên là: 235.5m2 xây dựng.
 • Tổng chi phí xây dựng trọn gói căn nhà trên là: 1.248.150.000 Đồng.

Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói Bình Phước 

Quy trình xây nhà trọn gói Quận 5
Chà nhám tường nhà
Quy trình xây nhà trọn gói Quận 5
Bắn khung lắp đặt cửa sổ
Quy trình xây nhà trọn gói Quận 5
Thi công lắp đặt thiết bị nhà về sinh
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5

Xây Dựng TLT – Top những công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Quận 5

 1. Xây Dựng TLT là một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã hoàn thành hàng trăm căn nhà tại khu vực này và nhận được những lời đánh giá tốt từ khách hàng.
 2. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ của Xây DỰNG TLT đều có chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Họ luôn học hỏi những phương pháp xây dựng hiện đại và đặt trọn tâm huyết vào công việc. Từ đó, Xây Dựng TLT không ngừng tạo nên những căn nhà chất lượng, hiện đại cùng thẩm mỹ cao.
 3. Xây Dựng TLT là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, không phát sinh chi phí phát sinh, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, không bán thầu, sử dụng vật liệu chất lượng và có kỹ sư giám sát trong quá trình thi công.
 4. Để tri ân khách hàng, Xây Dựng TLT đang có nhiều ưu đãi như miễn phí GPXD, miễn phí bản vẽ thiết kế kết cấu, miễn phí bản vẽ 3D và nhiều ưu đãi đi kèm.
 5. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xây dựng đa dạng, bao gồm: xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà trọn gói, thiết kế thi công nhà phố, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, hoàn thiện căn hộ chung cư,…
 6. Bảo hành bảo dưỡng công trình dài hạn theo từng công đoạn, với cam kết bảo dưỡng nhanh chóng, kịp thời.

Quý khách tham khảo thêm một số hình ảnh thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói Quận 5

Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Kiểm tra lắp ráp cửa sân thượng
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Chuẩn bị công tác hoàn thiện bàn giao nhà
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Hoàn thiện không gian phòng bếp
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Góc phòng bếp trọn gói
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Không gian hoàn thiện nhà Chú Minh tại Nguyễn Chí Thanh, Phường 12 Quận 5
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Góc Thư giãn kết hợp sân sau
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Góc phòng ăn
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Phòng ngủ kết hợp cửa sổ lớn
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Mẫu nhà tân cổ điển tại Quận 5
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Góc nhà vệ sinh
Nghiệm thu bàn giao nhà tại quận 5
Mẫu nhà phố hiện đại nhà 1 trệt 3 lầu 1 tum tại Phan Huy Chú, Phường 10, Quận 5

Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng TLT để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất, giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước.

Thông tin: Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. Hcm.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, Tp. Hcm.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương – Giải pháp xây dựng chất lượng hiện đại

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương – Giải pháp xây dựng chất lượng hiện đại

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương - TLT đối tác đáng tin cậy cho ngôi...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Uy tín chất lượng Xây Dựng TLT

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Uy tín chất lượng Xây Dựng TLT

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Lời đầu tiên Công ty Xây Dựng TLT xin gửi...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi – Giá xây nhà trọn gói chi tiết

Công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi – Giá xây nhà trọn gói chi tiết

Quý khách đang tìm kiếm một công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi với báo giá chi tiết?...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh thì không thể bỏ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Top 10 công ty xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Top 10 công ty xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu - Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ là việc xây tường...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Quận 6 – Uy tín chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận 6 – Uy tín chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận 6 - Quý vị đang tìm kiếm giải pháp đáng tin cậy để xây dựng...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Quận 5 – cập nhật bảng báo giá xây dựng mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 – cập nhật bảng báo giá xây dựng mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 hay còn gọi cách khác là “dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Quận 4 – Xây Dựng TLT Tư vấn giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 – Xây Dựng TLT Tư vấn giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 không chỉ đòi hỏi sự tận tâm mà còn yêu cầu một quy...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ – giải pháp tiết kiệm

Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ – giải pháp tiết kiệm

Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ là một giải pháp toàn diện giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail