Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 – Xây Dựng TLT Tư vấn giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 không chỉ đòi hỏi sự tận tâm mà còn yêu cầu một quy trình xây dựng chặt chẽ và chuyên nghiệp. Với xu hướng ngày càng phát triển của thị trường xây dựng, việc tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 4 đã trở thành một giải pháp tiện lợi cho những ai muốn có một ngôi nhà hiện đại, hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thiết kế, tiện nghi, và chất lượng.

Hãy cùng Xây Dựng TLT khám phá sâu hơn về quá trình xây dựng nhà và lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4, cũng như nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín hay bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói chi tiết. Để tạo nên một ngôi nhà chất lượng đáng mơ ước ngay tại trung tâm của mảnh đất TPHCM.

xây nhà trọn gói là gì và những khái niệm?

Khái niệm xây nhà trọn gói tại tphcm là hình thức mà công ty xây dựng đảm nhiệm tất cả các công việc từ đầu đến cuối quá trình xây dựng. bao gồm thiết kế, xây dựng phần cơ bản, hoàn thiện. Hoàn thiện căn nhà phố 1 trệt 3 lầu chú Chí xây nhà trọn gói tại Quận 4

Hoàn thiện căn nhà phố 1 trệt 3 lầu chú Chí xây nhà trọn gói tại Quận 4 các thủ tục phức tạp như xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, lên kế hoạch thi công và quản lý toàn bộ tiến trình xây dựng đều được xây dựng TLT đảm nhận. Với hình thức dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng không cần phải tìm hiểu về các thủ tục pháp lý, vật liệu xây dựng, nhân công,… mà chỉ cần tập trung vào việc lựa chọn thiết kế và nội thất phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng: Đơn vị xây dựng sẽ sử dụng vật liệu chính hãng, thi công đúng kỹ thuật và đảm bảo tiến độ theo hợp đồng.
 • Giảm thiểu rủi ro: Khách hàng sẽ được bảo hành công trình trong thời gian nhất định, giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng.
  Ngoài ra, xây nhà trọn gói còn phù hợp với những khách hàng không có kinh nghiệm xây dựng, không có nhiều thời gian và muốn tiết kiệm chi phí xây dựng nhà.

Quá trình thi công xây nhà trọn gói tại Quận 4

Xây nhà trọn gói Quận 4 là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư chỉ cần cung cấp ý tưởng, còn toàn bộ các công đoạn sẽ được công ty xây dựng thực hiện trọn gói. Quá trình xây dựng nhà tại Quận 4 thường trải qua các công đoạn chính như sau:

Đan sắt phần móng nhà
Đan sắt phần móng nhà
Giám sát công đoạn ép cọc
Giám sát công đoạn ép cọc
Công tác ép cọc theo tải trọng
Công tác ép cọc theo tải trọng
 1. Chuẩn bị mặt bằng: Vệ sinh mặt bằng, di dời các vật dụng và cây cối. Tiến hành lắp đặt lán trại tạm, thiết bị bao che khoanh vùng an toàn cho công trình. Kiểm tra diện tích đất, đo đạc cao độ, đo khoảng lùi phía trước và sau so với diện tích đất trong hồ sơ giấy tờ đất và giấy phép xây dựng. Lắp đặt điện nước.
 2. Thi công phần móng: Định vị và khởi công đào móng. Xây dựng bể nước, hố gas và thi công cốt thép, cốp pha móng. Tiến hành đổ bê tông móng, xây dựng tường móng, đổ giằng móng, lấp mặt bằng móng và tiến hành nghiệm thu cho phần móng.
 3. Thi công xây dựng phần khung xương căn nhà: Lắp đặt cốp pha cột, sắt cột, tiến hành kiểm tra và đổ bê tông cột, thực hiện bảo dưỡng cho bê tông cột, xây dựng tường bao, tiến hành kiểm tra và nghiệm thu bảo dưỡng cho tường. Lắp đặt cốp pha dầm sàn, cầu thang, thực hiện kiểm tra và nghiệm thu về chất lượng. Gia công sắt thép cho dầm, sàn, cầu thang và tiến hành đổ bê tông dầm sàn ở các tầng khác nhau. Thực hiện việc đi đường ống cấp và thoát nước cũng như đường dây điện.
 4. Hoàn thiện: Thi công tô trát tường bao và tường ngăn theo thiết kế, tiến hành kiểm tra và nghiệm thu về chất lượng. Thực hiện việc ốp lát cho các phần như nhà vệ sinh và sàn nhà. Đóng trần thạch cao và sơn bả tại các vị trí cần thiết. Lắp đặt cửa, cầu thang theo đúng thiết kế. Hoàn thiện hệ thống điện nước, lắp đặt thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, thiết bị trang trí,…
 5. Sau khi công trình hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh tổng thể, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn đều được đáp ứng đầy đủ.
 6. Thanh lý hợp đồng và bảo hành: Chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với khách hàng và cam kết bảo hành các hạng mục thi công. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng công trình.
Tô trát khu vực sân thượng
Tô trát khu vực sân thượng
Chuẩn bị hoàn thiện bàn giao căn nhà 4 tâng tại Quận 4
Chuẩn bị hoàn thiện bàn giao căn nhà 4 tâng tại Quận 4
Hoàn thiện không gian căn nhà trọn gói và bàn giao
Hoàn thiện không gian căn nhà trọn gói và bàn giao

Xem thêm xây nhà trọn gói quận 9

Với sự am hiểu và kinh nghiệm, Công Ty Xây Dựng TLT đã xây dựng lên hàng trăm ngôi nhà tại quận 4. Xây nhà trọn gói tại Quận 4, với mục tiêu mang lại sự hài lòng và chất lượng cho khách hàng.

Quy trình làm việc cùng khách hàng trong dịch vụ xây nhà tại Quận 4

Xây dựng nhà là một dự án lớn và quan trọng, đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Nhằm mang đến sự hài lòng và chất lượng cho khách hàng, Xây Dựng TLT xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng, bao gồm các bước chính như sau:

Dịch vụ cơ bản của công ty
Dịch vụ cơ bản của công ty
Kiểm tra mẫu bê tông trước khi đổ
Kiểm tra mẫu bê tông trước khi đổ
Mẫu nhà mái thái
Mẫu nhà mái thái
  • Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với Xây Dựng TLT qua cuộc gọi hoặc email hay điền thông tin trên Website. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn, xác định yêu cầu cụ thể của khách hàng, bao gồm: Mục đích xây dựng, diện tích xây dựng, số tầng, phong cách kiến trúc, ngân sách dự kiến.
  • Khảo sát công trình: Theo lịch đã hẹn, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát trực tiếp tại công trình của khách hàng. Qua việc này, chúng tôi nắm rõ hiện trạng đất, đề xuất phương án tối ưu phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Lập dự toán chi phí và báo giá xây nhà trọn gói bóc tách chi tiết: Dựa trên yêu cầu và khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ lập dự toán chi phí và báo giá bóc tách chi tiết cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng: Khi bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng thi công và phụ lục hợp đồng. Hợp đồng sẽ thể hiện rõ ràng các thỏa thuận giữa hai bên, bao gồm: Nội dung công việc, tiến độ thi công, chất lượng công trình, chi phí thi công, điều khoản giữa hai bên, bảo hành cùng những hạng mục kèm theo nếu chủ đầu tư yêu cầu.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện các bước. Xây Dựng TLT luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để đảm bảo công trình hoàn thiện đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất và mong muốn của khách hàng cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, chất lượng cao và thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Tô trát ô thang máy
Tô trát ô thang máy
Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng sân thượng
Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng sân thượng
Xây tường khung nhà
Xây tường khung nhà

Tham khảo thêm: giá xây nhà trọn gói tại Phú Nhuận

Đơn giá xây nhà trọn gói quận 4 chi tiết hết bao nhiêu tiền?

Đơn giá xây nhà trọn gói quận 4 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng càng lớn thì đơn giá sẽ thấp những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.
 • Phong cách kiến trúc: Phong cách kiến trúc phức tạp thì đơn giá sẽ cao hơn so với những mẫu nhà đơn giản.
 • Chất lượng vật liệu: Chất lượng vật liệu cao cấp thì đơn giá sẽ cao hơn so với những loại vật liệu thông dụng như đá, gạch.
 • Vị trí và thời gian xây dựng: Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào địa điểm xây dựng và thời điểm xây dựng nếu ngôi nhà được xây dựng trong nội thành thành phố sẽ có đơn giá cao hơn những vùng ven ngoại thành.

==>> Nhìn chung, đơn giá xây nhà trọn gói tại Quận 4 dao động từ 4.850.000 Triệu – 7.500.000 Triệu Đồng/m2.

+ Đơn giá xây nhà trọn gói quận 4 được chia thành 3 gói xây dựng từ trung bình, khá, tốt Dưới đây là thông tin về dịch vụ:

 1. Gói trung bình cho mẫu nhà phố từ: 4.850.000 Triệu – 5.300.000 Triệu Đồng/m2.
 2. Gói xây dựng khá cho mẫu nhà phố hiện đại, nhà phố mái thái, nhà 2 mặt tiền từ: 5.350.000 Triệu – 5.650.000 Triệu Đồng/m2.
 3. Gói xây dựng tốt cho mẫu nhà phố, biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển từ nhà vườn từ: 5.900.000 Triệu – 7.500.000 Triệu Đồng/m2.
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói
Bảng vật liệu xây dựng được sử dụng
Bảng vật liệu xây dựng được sử dụng
Thiết bị hoàn thiện
Thiết bị hoàn thiện

Mời xem: https://xaydungtlt.com/chi-phi-xay-nha-tron-goi-quan-tan-phu/

Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Quận 4

Với cách tính sơ bộ theo (m2) xây dựng nhà tại Quận 4 ví dụ dưới đây sẽ giúp khách hàng áp dụng để tính toán dự trù cho kinh phí xây dựng nhà của mình.

Thi công xây dựng nhà ở kết hợp phòng GYM tại Quận 4
Thi công xây dựng nhà ở kết hợp phòng GYM tại Quận 4
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu

=> Chi phí xây nhà trọn gói mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng diện tích 250m2, phong cách hiện đại, sử dụng gói xây dựng khá, đơn giá là 5.350.000 Triệu Đồng/m2, tổng chi phí xây dựng trọn gói vào 1 Tỷ, 337 Triệu, 500 Nghìn Đồng.

=> Xây nhà biệt thự 2 tầng 1 tum diện tích 200m2, phong cách cổ điển, sử dụng gói xây dựng tốt, đơn giá xây dựng là 6.800.000 Triệu Đồng/m2, tổng chi phí xây nhà trọn gói khoảng 1 Tỷ 360 Triệu Đồng.

Quý khách có nhu cầu xây dựng xin liên hệ với chúng tôi Xây Dựng TLT theo số điện thoại 0976272186 để chúng tôi tư vấn giải pháp tốt nhất và cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói Quận 4 bóc tách chi tiết từng công đoạn.

=> Tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai Tại Đây.

Giới thiệu về chúng tôi Xây Dựng TLT 

Xây dựng TLT là một công ty xây dựng và thiết kế uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình biệt thự, nhà hàng, nhà phố dân dụng, sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM, xây nhà phần thô và các dự án công trình công nghiệp.

Tiêu chí của chúng tôi
Tiêu chí của chúng tôi

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý và tiến độ thi công nhanh chóng an toàn.

==>> Thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

  • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có chuyên môn cao: Với nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng tạo, đội ngũ của chúng tôi đã tạo ra những phương pháp thiết kế và thi công sáng tạo, được kiểm chứng qua nhiều dự án thực tế.
  • Tay nghề giỏi: Đội thợ của chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc thi công, đảm bảo mọi công trình được thực hiện với chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Máy móc hiện đại: Chúng tôi không ngừng cập nhật và đổi mới phương pháp, áp dụng các máy móc và thiết bị hiện đại nhất để nâng cao hiệu suất và chất lượng xây dựng.
  • Giá cả cạnh tranh: Nhờ mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp nguyên liệu xây dựng và quản lý quy trình chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.
  • Bảo hành và hậu mãi: Chúng tôi tự hào cung cấp chế độ bảo hành lên đến 10 năm cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn, xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.
  • Chúng tôi tự hào đã tạo nên những dấu ấn đáng kể trong lĩnh vực xây dựng, với rất nhiều công trình mang đã được chúng tôi thi công xây dựng tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước và các khu vực lân cận. Sự hài lòng của quý khách là điểm thành công của Xây Dựng TLT.
  • Tầm nhìn của chúng tôi là biến mọi ý tưởng thành hiện thực, tạo nên những không gian sống và làm việc tốt nhất cho khách hàng của mình.
Tô trát hồ phần thô khu vực cầu thang
Tô trát hồ phần thô khu vực cầu thang
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Đan sắt sân thượng
Đan sắt sân thượng
Hoàn thiện nhà trọn gói
Hoàn thiện nhà trọn gói
Nhà về sinh
Nhà về sinh
Khu vực thang máy
Khu vực thang máy
Phòng ngủ lầu 2
Phòng ngủ lầu 2
Phòng ngủ kết hợp cửa sổ lớn
Phòng ngủ kết hợp cửa sổ lớn

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết và ghé qua website của công ty chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe trong cuộc sống. hãy liên hệ với chúng tôi để biết về giá xây nhà trọn gói tại quận 4 theo công năng sử dụng.

Xem thêm: Giá xây nhà trọn gói tại Long An

Liên hệ: Công Ty Xây Dựng TLT .Com.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xây nhà Quận 10 uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà Quận 10 uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức 2024 mới nhất và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức 2024 mới nhất và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết 2024 mới nhất chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết 2024 mới nhất chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà tại Phan Thiết là điều cần thiết để bạn có thể lên kế hoạch và đưa ra...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Quận 2 – công ty xây nhà uy tín TLT

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 – công ty xây nhà uy tín TLT

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 là một trong những thông tin quan mà chủ đầu tư cần quan...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là một trong những dịch vụ tiện ích khi xây dựng nhà, đang được...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Xây nhà trọn gói Cần Thơ là một trong những dịch vụ xây dựng phổ biến được ưa chuộng nhiều...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail