Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Khi nào cần thuê nhà thầu thi công xây nhà trọn gói?

Việc tìm kiếm một nhà thầu thi công xây nhà trọn gói uy tín là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn tìm được một nhà thầu thi công xây nhà trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình thiết kế mua vật liệu thi công, hoàn thiện căn nhà từ đầu tới cuối.

 • Nhà thầu thi công xây nhà trọn gói là nhà thầu có đủ năng lực, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi công thực tế. nhân lực lành nghề có tâm, có tầm để có thể tư vấn chi tiết.
 • Am hiểu về vật tư vật liệu trong ngành xây dựng.
 • Có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị.
 • Thiết kế và thi công hoàn thiện tất cả các công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Công trình sau khi hoàn thành bàn giao đảm bảo chất lượng tốt nhất về kết cấu, đẹp về kiến trúc, nội thất sang trọng, hiện đại.
Không gian hành lan sân sau khi hoàn thiện
Không gian hành lan sân sau khi hoàn thiện

Khi nào chúng ta cần thuê nhà thầu thi công xây nhà trọn gói?

 1. Khi chúng ta cần thuê nhà thầu xây nhà trọn gói là khi chúng ta có nhu cầu xây dựng và cải tạo sửa chữa lại căn nhà theo mong muốn của chúng ta. Nhưng chúng ta không muốn mất nhiều thời gian để tự tính toán thiết kế, tìm hiểu chủng loại vật tư, vật liệu xây dựng, giấy tờ pháp lý thi công, tính toán chi phí, thuê và quản lý nhân công, chuẩn bị máy móc thiết bị mà cần một nhà thầu có đủ năng lực thay mình làm những việc trên.
 2. Hay chúng ta chưa am hiểu lắm về lĩnh vực xây dựng, không biết bắt đầu từ đâu cho công việc xây nhà mới nên cần một nhà thầu thi công xây nhà trọn gói để được tư vấn, tính toán kinh phí, thiết kế và thi công xây mới, sửa chữa cải tạo cho mình căn nhà theo đúng ý của bản thân và gia đình mình.
 3. Cũng có thể khi chúng ta quá bận rộn với công việc hiện tại của mình, không có thời gian để dành cho việc xây dựng mới hay cải tạo lại căn nhà theo ý, nên cần giao lại cho một nhà thầu đáng tin nào đó có đủ tâm và tầm để thay mình làm việc này.
Một góc hoàn thiện cầu thang
Một góc hoàn thiện cầu thang

Lợi ích khi chúng ta thuê nhà thầu xây nhà

Chắc chắn khi chúng ta thuê nhà thầu xây nhà, thì chúng ta phải tìm hiểu và nhận thấy dịch vụ này mang lại cho chúng ta được nhiều lợi ích thiết thực. Chúng ta cùng nhau nêu ra một số lợi ích cơ bản và thực tế nhất khi thuê nhà thầu xây, sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói như sau:

Xây tô chuẩn bị hoàn thiện mặt tiền căn nhà 1 trệt 1 lầu
Xây tô chuẩn bị hoàn thiện mặt tiền căn nhà 1 trệt 1 lầu
 • Chúng ta được nhà thầu tư vấn miễn phí công tác chuẩn bị hồ sơ giấy tờ phục vụ cho việc xây dựng, sửa chữa nhà.
 • Tư vấn miễn phí về quy mô xây dựng theo quy định của cơ quan nhà nước như: Diện tích xây dựng tối đa, số tầng, khoảng lùi quy hoạch,… cũng như mẫu nhà phù hợp với lô đất của mình.
 • Được nhà thầu lên thiết kế sơ bộ công năng sử dụng cho căn nhà theo ý chúng ta, từ bản thiết kế sơ bộ chúng ta thấy ok nhà thầu sẽ đi xin giấy phép xây dựng theo công năng sử dụng đó.
 • Nhà thầu xây dựng sẽ lên dự toán chi tiết và tổng chi phí cho việc xây dựng hoàn chỉnh căn nhà. Để chúng ta dự trù, kiểm soát được kinh phí xây dựng ngay từ ban đầu, tránh phát sinh sau này.
 • Nhà thầu sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin rõ ràng, chi tiết về chủng loại vật tư, vật liệu, thiết bị dùng cho công trình xây dựng của chúng ta.
 • Thầu xây dựng sẽ tự chuẩn bị trang thiết bị, máy móc, cốt pha, giàn giáo, vật tư, vật liệu, thiết bị và nhân công để phục phụ cho việc xây dựng toàn bộ công trình đến hoàn chỉnh.
 • Nhà thầu tự chịu trách nhiệm về vệ sinh, an toàn lao động, cũng như tự bảo quản vật tư, vật liệu, máy móc,…tại công trình trong quá trình thi công.
 • Chúng ta chỉ cần yêu cầu nhà thầu chụp hình ảnh thi công thực tế hàng ngày để theo dõi tiến độ, chất lượng. Nếu có thời gian thì chúng ta ghé kiểm tra công trình khi nhà thầu báo cáo nghiệm thu mỗi công đoạn và chờ ngày bàn giao từ nhà thầu theo hợp đồng.
Dựng ván cột
Dựng ván cột

Mời tham khảo thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Tân, xây nhà trọn gói Tân Bình, xây nhà trọn gói Bình Dương, xây nhà trọn gói Củ Chi.

Quyền lợi của chúng ta khi thuê thầu xây nhà trọn gói

Khi chúng ta giao công trình cho nhà thầu xây nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay, thì chúng ta cũng cần xem xét ngay từ ban đầu và đưa vào hợp đồng những quyền lợi cơ bản như sau:

 1. Yêu cầu nhà thầu cung cấp giấy tờ, hồ sơ năng lực liên quan phục vụ cho việc thi công công trình từ lúc bắt đầu đến việc hoàn công sau này.
 2. Yêu cầu nhà thầu thi công đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế mà mình đã ký duyệt ban đầu, đảm bảo kết cấu, kiến trúc của căn nhà, đặc biệt thi công đúng ranh mốc, quy mô được cấp phép xây dựng của cơ quan nhà nước cấp để tránh rắc rối sau này.
 3. Được kiểm tra, đối chiếu vật tư, vật liệu xây dựng xem có đúng chủng loại trong hợp đồng hay không.
 4. Chỉ thanh toán cho nhà thầu các đợt ứng đúng như hợp đồng ban đầu.
 5. Yêu cầu nhà thầu cam kết tự quản lý thợ đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh công trình trong suốt quá trình thi công xây dựng công trình.
 6. Được phép điều chỉnh thiết bị hoàn thiện theo bảng phụ lục hợp đồng trước khi nhà thầu thi công đến mục cần thay đổi,…
 7. Đặc biệt yêu cầu nhà thầu cam kết không được bán thầu.
Phần thô căn nhà
Phần thô căn nhà

Tìm hiểu thêm về: giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Nhà thầu thi xây nhà trọn gói đáng tin cậy- chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn

Hình thức giao công trình cho nhà thầu xây nhà trọn gói, là hình thức cũng không còn mới mẻ với chúng ta. Mà từ khoảng 5 năm đổ lại đây đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, vì đây là một dịch vụ thuận lợi, mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích thiết thực, dễ kiểm soát, không lo phát sinh, chất lượng công trình tương đối tốt, đáng tin cậy.

Đan thép sàn
Đan thép sàn

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu cung cấp thi công xây dựng nhà trọn gói. Trong đó có Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Tlt.com của chúng tôi. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhiệt tình, luôn đổi mới, sáng tạo.

Đã tạo nên rất nhiều công trình tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, được đại đa số chủ đầu tư đánh giá cao khi nhận bàn giao công trình để đưa vào sử dụng.

Khu nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện
Khu nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện

quý vị tham khảo thêm đơn giá sửa nhà trọn gói Tại Đây:

Quý vị nếu có nhu cầu cần tìm nhà thầu thi công xây nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói , xây nhà phần thô, tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng.

Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM..
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Tác giả

 • xdtlt

  Xin kính chào Quý Khách Hàng! Xây dựng TLT tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và thợ thi công tài ba, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hàng đầu bao gồm. Xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện nhà trọn gói,… Chúng tôi cam kết thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho quý khách công trình hoàn hảo, vượt trội về mọi mặt cùng sự tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối. Liên Hệ TLT theo 0976 272 186 hoặc truy cập trang website: https://xaydungtlt.com/ để nhận báo giá Miễn Phí.

  View all posts

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Tổng hợp 68+ mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 bất chấp mọi phong cách

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2024 giá rẻ tại công ty xây dựng TLT. Với sự kết hợp hài...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Dịch vụ xây nhà tại Long Xuyên, An Giang trọn gói 2024 giá rẻ chi tiết không phát sinh

Để xây dựng một ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí, thì việc chọn lựa dịch vụ xây...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Báo giá xây nhà Đồng Nai mới nhất 2024 đầy đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn | Giá xây nhà Hóc Môn cập nhật mới nhất 2024

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều thời gian...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Giá xây nhà tại TP Thủ Đức năm 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail