Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà trọn gói Quận Tân Phú – Xây nhà giá rẻ

Giá Xây nhà trọn gói quận Tân Phú. Quận Tân Phú là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu xây dựng nhà trọn gói tại đây ngày càng tăng cao. Chi phí xây nhà trọn gói tại Quận Tân Phú phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô, thiết kế, vật liệu sử dụng và mức độ hoàn thiện mong muốn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói tại quận Tân Phú, cách tính diện tích xây dựng và đơn giá xây dựng nhà trọn gói hay cách lựa chọn nhà thầu công ty xây dựng uy tín tại khu vực này.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Quận Tân Phú

Giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Phú bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố quan trọng, bao gồm:

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại
 • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng là yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng chính,  Diện tích xây dựng Càng lớn thì tổng chi phí xây dựng càng nhiều.
 • Loại hình và thiết kế kiến trúc: Mỗi loại hình nhà (như nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà vườn) và thiết kế kiến trúc đòi hỏi công việc khác nhau, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí xây dựng tổng thể.
 • Vị trí xây dựng: đối với những ngôi nhà có diện tích xây dựng nhỏ dưới 50m2 hoặc vị trí tiếp cập khó khăn đường vào nhỏ, hẹp, dưới 3m. Thì đơn giá xây nhà quận Tân Phú sẽ cao hơn với những ngôi nhà có vị trí tiếp cận dễ đường trên 5m.
 • Bởi vì, khi đường nhỏ chúng ta phải thêm nhân công vận chuyển hoặc thêm chi phí vận chuyển nhiều lần thay vì đường lớn chúng ta có thể vận chuyển bằng xe 7m3 thì đường nhỏ chúng ta chỉ vận chuyển được bằng xe ba gác hoặc xe tải nhỏ 1 đến 2 m3(khối).
 • Chất liệu vật tư xây dựng: Vật tư xây dựng đóng vai trò quan trọng và thường chiếm phần lớn trong tổng chi phí xây dựng nhà. Thực tế, khi nói về chi phí xây dựng, chúng ta không thể không nhắc đến chi phí mua vật tư, vì đây là một yếu tố quan trọng và không thể bỏ qua. Việc lựa chọn vật tư từ thương hiệu nào và chất lượng của chúng đều ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng tổng cộng.
 • Sự lựa chọn vật tư của các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy là cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình và độ bền của công trình sau khi hoàn thành. Vật tư chất lượng kém có thể dẫn đến việc xuất hiện vấn đề an toàn trong tương lai, gây ra các chi phí sửa chữa không mong muốn.
 • Độ cao và hình dạng của công trình: Nhà có nhiều tầng, hình dạng phức tạp, hoặc vị trí khó khăn để tiếp cận sẽ đòi hỏi công việc và chi phí phức tạp hơn.
 • Thiết bị hoàn thiện nội thất: Chi phí hoàn thiện nội thất là yếu tố quyết định đến tổng chi phí xây dựng nhà. Trong dịch vụ xây nhà trọn gói, bao gồm nội thất như bàn ghế, giường, tủ quần áo, tủ bếp,… Việc lựa chọn nội thất từ thương hiệu nào và chất lượng của chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng.
 • Việc tham khảo giá và lên kế hoạch mua sắm nội thất là cần thiết để tính toán chi phí chính xác và dự trù kỹ lưỡng.
Kiểm tra kích thước trước khi hoàn thiện
Kiểm tra kích thước trước khi hoàn thiện

Tham khảo bài viết vềhttps://xaydungtlt.com/chi-phi-xay-dung-nha-tai-huyen-nha-be/

Các Hạng mục chính có trong xây nhà trọn gói Quận Tân Phú

Xây nhà trọn gói tại Quận Tân Phú bao gồm một số hạng mục chính:

Xây thô nhà 4 tầng
Công tác xây thô nhà 4 tầng
Đóng trần thạch cao
Đóng trần thạch cao
Chà ron gạch sân thượng
Chà ron gạch sân thượng
Sơn ngoại thất mặt tiền nhà
Sơn ngoại thất mặt tiền nhà
Sơn nội thất phòng
Sơn nội thất phòng
 • Thi công móng, nền móng và bể phốt: Bao gồm công việc đào đất, làm móng cọc, dầm móng, hố nước và hố ga.
 • Kết cấu nhà: Bao gồm việc thi công đóng cốt pha, cốt thép và đổ bê tông để xây bể phốt, móng, đà kiềng, dầm sàn, cột và các công tác theo bản vẽ thiết kế.
 • Xây dựng tường gạch. Tường, vách ngăn phòng bếp, phòng ngủ và các công năng sử dụng theo hợp đồng, bản vẽ thiết kế. Sẽ được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Cán nền cho các sàn, tầng, sân, mái nhà.
 • Xây dựng tường gạch. Tường, vách ngăn phòng bếp, phòng ngủ và các công năng sử dụng theo hợp đồng, bản vẽ thiết kế. Sẽ được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Cán nền cho các sàn, tầng, sân, mái nhà.
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước cho khu vực bếp, vệ sinh và bao gồm cả lắp đặt đường ống nóng, lạnh.
 • Lắp đặt hệ thống điện: Bao gồm lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, cho tổng thể căn nhà. Lắp đặt hệ thống đường điện, dây truyền hình, internet,…
 • Hoàn thiện: Như tạo lắp hệ thống cửa, cầu thang, ban công, nội thất và các công việc hoàn thiện khác.
 • Kiểm tra nghiệm thu: dọn dẹp vệ sinh tổng thể trong ngoài căn nhà, nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.
kiểm tra tổng thể trước khi bàn giao
kiểm tra tổng thể trước khi bàn giao
Nghiệm thu khu vực cầu thang
Nghiệm thu khu vực cầu thang
Hoàn thiện nhà vệ sinh
Hoàn thiện nhà vệ sinh

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Bình Thạnh

Giá xây nhà trọn gói Quận Tân Phú gồm những gì?

Giá xây nhà trọn gói Tân Phú bao gồm một loạt các hạng mục công việc đã được liệt kê trong các phần trước. Đây là tổng hợp bảng báo giá cho toàn bộ quá trình xây dựng, từ công tác đào đất, kết cấu, lắp đặt hệ thống điện nước đến hoàn thiện công trình.

Hoàn thiện khu vực phòng bếp và sân sau
Hoàn thiện khu vực phòng bếp và sân sau
Bàn giao nhà cho chủ đầu tư
Bàn giao nhà cho chủ đầu tư
Không gian phòng khách
Không gian phòng khách

Xem thêm: Giá xây nhà trọn gói tại Long An

Giá xây nhà trọn gói Tân Phú theo từng gói xây dựng

Đơn giá xây nhà trọn gói Tân Phú, phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng như diện tích xây dựng, thiết kế kiến trúc, chất liệu xây dựng, hạng mục công việc cụ thể, và các yêu cầu riêng của gia chủ.

Chính vì vậy, để có một đơn giá xây dựng chi tiết và chính xác, quý khách nên liên hệ tới hotline: 0976272186 để được tư vấn báo giá chi tiết theo yêu cầu riêng của quý khách.

Dưới đây là bảng đơn giá xây nhà trọn gói cùng vật liệu vật tư, thiết bị hoàn thiện của chúng tôi.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng được chia thành 3 gói từ trung bình, khá và tốt. Điều này rất dễ cho khách hàng lựa chọn theo kinh phí xây dựng của mình.

 1. Gói xây dựng trung bình vơi mẫu nhà phố 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, nhà cấp 4 từ: 4.850.000 Triệu/m2 đến 5.250.000 Triệu /m2.
 2. Gói xây dựng khá với mẫu nhà phố hiện đại, nhà phố mái thái từ: 5.350.000 Triệu/m2 đến 5.650.000 Triệu /m2.
 3. Gói xây dựng tốt với mẫu nhà phố đến nhà biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điện từ: 5.950.000 Triệu/m2 đến 7.500.000 Triệu/m2.

Cách tính diện tích và báo giá xây nhà trọn gói tại Tân Phú

Để cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Tân Phú, bạn cần xác định diện tích sàn của từng tầng trong thiết kế và sau đó tổng hợp lại. Bước đầu tiên là lấy đo đạc diện tích sàn của từng tầng, sau đó nhân với số lượng tầng để tính tổng diện tích xây dựng.

Xây gạch phần sân thượng
Xây gạch phần sân thượng
Góc nhà vệ sinh
Góc nhà vệ sinh
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại

Ví dụ, nếu diện tích sàn của tầng trệt là 80m2, và nhà có 3 tầng, thì tổng diện tích xây dựng sẽ là 80m2 x 3 = 240m2. Công thêm phần móng nhà và phần mái sẽ ra được tổng diện tích xây dựng

Lưu ý: cách tính trên là ước lượng chi phí để tính toán diện tích xây dựng chính xác, không gây ra phát sinh chi phí trong kế hoạch xây dựng. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với xây dựng TLT để chúng tôi bóc tách công việc cho từng công đoạn chi tiết.

Tham khảo: Xây nhà trọn gói Gò Vấp

+ Với ví dụ cơ bản để tính % và chi phí xây dựng như:

 • Móng băng tính từ: 60% – 65% diện tích xây dựng.
 • Móng đơn tính từ: 30% – 40% diện tích xây dựng.
 • Móng cọc tính từ: 40% – 45% diện tích xây dựng.
 • Mái bê tông cốt thép: 35% – 40 % diện tích xây dựng.
 • Mái ngói tính từ: 40% – 70% diện tích xây dựng.
 • Sân thượng tính từ: 45% – 65 % diện tích xây dựng
 • Tầng hầm tính từ: 120% – 200% diện tích xây dựng.
 • Diện tích các sàn, chuồng cu được tính 100% diện tích xây dựng.

=> Dưới đây là cách tính chi phí xây nhà trọn gói Tân Phú theo m2( mét vuông) mời quý khách cùng tham khảo.

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu
Hoàn thiện lắp đặt thiết bị trọn gói nhà vệ sinh
Hoàn thiện lắp đặt thiết bị trọn gói nhà vệ sinh

+ Ví dụ : tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum. Diện tích 70m2 với gói xây dựng khá. 5.350.000 triệu. Đơn giá xây nhà phần thô là: 3.350.000 Triệu/m2. Sử dụng móng cọc, ban công đua ra 1.2m2.

 1. Diện tích móng: 70m2 × 40% = 28m2 xây dựng.
 2. Diện tích xây dựng 1 trệt, 1 lầu: 70m2 × 2 = 140m2 xây dựng.
 3. Diện tích xây dựng tum: 20m2 × 100% = 20m2 xây dựng.
 4. Diện tích xây dựng mái BTCT: 50m2 × 35% = 17.5m2 xây dựng.
 5. Vậy tổng diện tích xây dựng căn nhà trên là: 205.5m2 xây dựng
 6. Tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói trên là: 205.5m2 × 5.350 Triệu = 1,099,425,000 VNĐ.(1 tỷ,099 triệu, 425 ngàn đồng).
 7. Tổng chi phí xây dựng thô căn nhà trên là: 205.5m2 × 3.350 triệu = 688,425,000 VNĐ.(688 triệu, 425 ngàn đồng).

Tương tự như cách tính trên quý khách có thể áp dụng vào những mẫu nhà khác để tính toán ước lượng chi phí xây nhà trọn gói hoặc xây nhà phần thô.

Mẫu biệt thự hiện đại
Mẫu biệt thự hiện đại

 

Tìm hiểu Nhà thầu xây dựng uy tín Tân Phú

Để tìm hiểu nhà thầu uy tín và giá cả tại Quận Tân Phú, bạn có thể tham khảo các trang web chuyên nghiệp về xây dựng, mạng xã hội, hoặc từ các người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại khu vực này. Lưu ý là cần đánh giá kỹ lưỡng và so sánh nhiều hơn một nhà thầu trước khi quyết định.

Tham khảo báo giá từ nhiều nhà thầu uy tín để có cái nhìn tổng quan về mức giá, dịch vụ cung cấp. Đừng chọn nhà thầu chỉ dựa trên giá rẻ mà cần xem xét cẩn thận chất lượng và uy tín của họ.

Xem xét thiết kế và phạm vi công việc: Trước khi ký kết hợp đồng với nhà thầu, quý khách cần hiểu rõ thiết kế và quy trình làm việc mà họ đề xuất. Đảm bảo tất cả các công việc cần thiết và những yêu cầu riêng của bạn đã được bao gồm đầy đủ trong hợp đồng.

Kiểm tra hợp đồng và cam kết: Trước khi ký kết hợp đồng, quý khách nên đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản, cam kết mà cả hai bên đưa ra. Cần xác định rõ mức giá chính xác, thời gian hoàn thành và các điều kiện bảo hành.

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói
Mẫu nhà cấp 4 mái ngói
Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu
Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu

Cái quan trọng nữa để khách hàng có thể chọn lựa được công ty xây dựng uy tín đó là sự nhiệt tình, tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp, làm việc rõ ràng rành mạch ngay từ đầu. Chúc quý khách lựa chọn được nhà thầu xây nhà trọn gói phù hợp với gia đình

Xây dựng TLT chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà như. Nhà cấp 4, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, villa,… Tới sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà trọn gói với cam kết về chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng cùng những bảo hành bảo dưỡng lâu dài.

Mời tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM

Xin liên hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.Com.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp.Hcm.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, Tp.Hcm
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xây nhà Quận 10 uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà Quận 10 uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức 2024 mới nhất và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức 2024 mới nhất và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết 2024 mới nhất chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết 2024 mới nhất chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà tại Phan Thiết là điều cần thiết để bạn có thể lên kế hoạch và đưa ra...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Quận 2 – công ty xây nhà uy tín TLT

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 – công ty xây nhà uy tín TLT

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 là một trong những thông tin quan mà chủ đầu tư cần quan...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là một trong những dịch vụ tiện ích khi xây dựng nhà, đang được...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Xây nhà trọn gói Cần Thơ là một trong những dịch vụ xây dựng phổ biến được ưa chuộng nhiều...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail