Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Giá xây nhà trọn gói Cần Giờ – giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ là một giải pháp toàn diện giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong khi xây dựng nhà. Với dịch vụ này, quý khách chỉ cần cung cấp cho công ty xây dựng các thông tin về nhu cầu của mình, bao gồm diện tích, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng,…

Từ đó nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện, giúp quý khách có được ngôi nhà đẹp, chất lượng và đúng với mong muốn của mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại huyện cần giờ, hãy liên hệ với chúng tôi Xây Dựng TLT theo: 0976272186 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại huyện cần giờ, với đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một bảng đơn giá xây dựng nhà chi tiết bóc tách từng công đoạn theo nhu cầu và mong muốn.

Hoàn thiện căn nhà tân cổ điển trọn gói tại Huyện Cần Giờ
Hoàn thiện căn nhà tân cổ điển trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói là gì và những lợi ích xây dựng?

Xây nhà trọn gói là hình thức nhà thầu xây dựng sẽ thay mặt chủ đầu tư thực hiện tất cả các công việc liên quan đến quy trình xây dựng nhà, từ khâu lên bảng thiết kế, thi công xây dựng đến hoàn thiện. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp cho nhà thầu các thông tin về nhu cầu của mình, bao gồm diện tích, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng,…

Thi công xây dựng phần thô
Thi công xây dựng phần thô
Thi công phần móng
Thi công phần móng
Đổ bê tông móng
Đổ bê tông móng
Một ngóc phòng ngủ
Một ngóc phòng ngủ
Khu vực hành lang nhà
Khu vực hành lang nhà
Hoàn thiện căn nhà phố diện tích 4*14
Hoàn thiện căn nhà phố diện tích 4*14

Nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng từ A đến Z, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Dịch vụ xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích của nó mang lại như.

  • Tiết kiệm thời gian: chủ đầu tư không cần phải tự mình tìm hiểu về các quy trình xây dựng, lựa chọn vật liệu, thuê nhân công,… Nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ các công việc này thay cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tiết kiệm chi phí: nhà thầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà, với cách tính toán chính xác các vật liệu, vật tư xây dựng giúp khách hàng có được mức giá tốt nhất. Ngoài ra, nhà thầu cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu hóa các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
  • Đảm bảo chất lượng công trình: nhà thầu có đội ngũ kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng công trình được xây dựng đúng với bản thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng.
  • Thuận tiện: chủ đầu tư chỉ cần cung cấp cho nhà thầu các thông tin về nhu cầu của mình, nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện, giúp bạn có được ngôi nhà đẹp, chất lượng và đúng với mong muốn của mình.

Mời xem thêm về giá xây nhà trọn gói tại tphcm

Quy trình xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ như thế nào?

Tô trát tường sân thượng
Tô trát tường sân thượng
Kiểm tra kích thước trước khi đổ giằng đà
Kiểm tra kích thước trước khi đổ giằng đà
Thi công phần móng nhà
Thi công phần móng nhà
Mẫu nhà phố 2 tầng
Mẫu nhà phố 2 tầng
Khu vực ban công
Khu vực ban công
Hoàn thiện căn nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ
Hoàn thiện căn nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ
Hoàn thiện khu cầu thang
Hoàn thiện khu cầu thang
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng bếp

Quy trình xây nhà trọn gói Huyện tại Cần Giờ bao gồm các bước sau.

  • Tiếp nhận thông tin. Sau khi nhận được yêu cầu và mong muốn của khách hàng về ngôi nhà của mình chúng tôi bắt đầu lắng nghe, tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất dựa trên chi phí xây dựng nhà của khách hàng.
  • Khảo sát hiện trạng. Đây là bước đầu tiên trong quá trình xây nhà trọn gói. Nhà thầu sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất xây dựng, bao gồm diện tích, vị trí, hướng đất,… Để có thể lên kế hoạch thiết kế và thi công phù hợp.
  • Thiết kế: sau khi khảo sát hiện trạng, nhà thầu sẽ tiến hành thiết kế nhà theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế nhà cần đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, kiến trúc, phong thủy,…bao gồm cả mặt bằng và chi tiết kiến trúc.
  • Giấy tờ pháp lý. Sau khi đã thống nhất được công việc nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành làm các thủ tục trước và trong khi xây dựng nhà như, xin giấy phép xây dựng, hồ sơ lắp đặt điện, hồ sơ nước, xin bản vẽ thiết kế nhà,…
  • Chuẩn bị công trình: Bắt đầu từ việc dọn dẹp mặt bằng xây dựng, lấy cốt nền, tim cọc, làm phần móng. Quá trình thi công nhà sẽ được thực hiện theo đúng bản thiết kế và tiến độ đã được thống nhất với khách hàng.
  • Xây dựng phần thô: Xây dựng khung móng, bê tông cốt thép, bố trí hệ thống điện, nước, thoát nước cơ bản và xây dựng kết cấu nhà.
   Hoàn thiện nội thất: Lắp đặt cửa, cửa sổ, hoàn thiện sàn, trần, tường, sơn, lát gạch, lắp đặt hệ thống điện, nước, nội thất,…
  • Kiểm tra và bàn giao: trước khi bàn giao nhà, nhà thầu xây dựng tiến hành tổng vệ sinh ngôi nhà. Sau đó tiến hành kiểm tra chất lượng công trình, sửa chữa nếu cần và bàn giao ngôi nhà cho khách hàng.
Một góc làm bàn làm việc
Một góc làm bàn làm việc
Hoàn thiện góc trang trí khu vực cầu thang
Hoàn thiện góc trang trí khu vực cầu thang
Khu vực nhà về sinh mở
Khu vực nhà về sinh mở
Nhà về sinh có diện tích nhỏ
Nhà về sinh có diện tích nhỏ
Hoàn thiện mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mái thái
Hoàn thiện mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mái thái

Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói bình dương

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói và xây thô Huyện Cần Giờ

=> Đơn giá xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích nhà, thiết bị, vật liệu xây dựng,…Tuy nhiên, nhìn chung đơn giá xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ dao động từ 4.8 Triệu Đồng/m2 đến 7.5 Triệu Đồng/m2.

=> Đơn giá xây thô Huyện Cần Giờ có dao động từ: 3.2 Triệu Đồng/m2 đến 3.500.000 Triệu Đồng/m2.

=> Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ mới nhất năm, áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà cổ điển,…

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Đây chỉ là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào từng công trình cụ thể. Để biết chính xác giá xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ, quý khách hãy để lại thông tin ở FORM bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới HOTLINE: 0976272186 để được tư vấn và báo giá chi tiết bóc tách công đoạn theo yêu cầu của quý khách.

Tham khảo thêm báo giá xây nhà trọn gói Tại Đây.

Xây nhà trọn gói cùng những chi phí

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ là một quá trình có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tổng cộng. Dưới đây là một số khoản chi phí phổ biến mà bạn nên xem xét khi xây dựng một ngôi nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ. Chi phí thiết kế và giấy phép xây dựng, cơ sở hạ tầng, xây dựng phần thô, hoàn thiện nội thất, phí kiểm tra, bảo hành và quản lý dự án.

Phòng ngủ lầu 1
Phòng ngủ lầu 1
Khu vực phòng ăn và sân sau
Khu vực phòng ăn và sân sau
Khu vực ban công nhà cô Tuyết huyện Cần Giờ
Khu vực ban công nhà cô Tuyết huyện Cần Giờ

Tham khảo: Giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

+ Phần móng Diện tích

  • Móng băng 55% – 60%.
  • Móng đơn 30% – 40%.
  • Móng cọc 40% – 45%.
  • Tầng hầm 120 – 170%.
  • Diện tích xây dựng tầng và lầu 100%.
  • Ô thông tầng dưới 10m2 tính 100%.
  • Ô thông tầng trên 10m2 tính 70%.
  • Mái bê tông cốt thép 35% – 40% diện tích.
  • Sân thượng có giàn phẹt 55% – 65% diện tích.
  • Sân thượng 40% – 50% diện tích.
  • Sân trước, sân sau và cổng 50% diện tích.
  • Mái ngói kèo sắt hộp 45% – 55% diện tích mái.
  • Mái ngói bê tông cốt thép, 60% – 75% diện tích mái.

Chi phí xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ

Dưới đây là một vài ví dụ cho cách tính chi phí xây dựng nhà tại Huyện Cần Giờ quý khách cùng tham khảo và áp dụng tính toán ước lượng chi phí dự phòng cho căn nhà của mình.

Lưu ý: sau đây là cách tính ước lượng. Vì vậy quý khách cân liên hệ trực tiếp tới công ty để được cung cấp bảng báo giá chi tiết bóc tách theo từng công việc.

+ Ví dụ 1: tính chi phí xây nhà dựng nhà phố trọn gói tại Huyện Cần Giờ với mẫu nhà hiện đại. Công năng xây dựng 1 trệt 1 lầu, diện tích 4 × 15 =60m2. Sân thượng có giàn phẹt, sử dụng móng cọc. Đơn giá xây trọn gói là: 5.200.000 VNĐ/m2. Hoặc gói xây dựng thô là: 3.350.000 VNĐ/m2.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại
 1. Phần móng cọc: 60m2 × 40% = 24m2.
 2. Xây dựng nhà chính 1 trệt 1 lầu( 2 tầng): 60m2 × 2 = 120m2.
 3. Ô thang: 20m2 × 70% = 14m2.
 4. Phần mái nhà: 40m2 × 45% = 18m2.
 5. Sân thượng có giàn phẹt: 40m2 × 55% = 22m2
 6. Như vậy tổng diện tích xây dựng căn nhà phố trên là: 24 + 120 + 14 + 18 + 22 = 198 m2.
 7. Tổng chi phí xây dựng căn nhà phố trọn gói là: m2 × 5.200.000 VNĐ = 1 Tỷ, 029Triệu, 600 Nghìn Đồng.
 8. Hoặc tổng chi phí xây dựng thô căn nhà phố trên là: m2 × 3.350.000 VNĐ = 663 Triệu, 300 Nghìn Đồng.

+ Ví dụ 2: cách tính chi phí xây dựng căn biệt thự mái ngói nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 8 × 10 = 80m2. Móng cọc. Đơn giá xây dựng trọn gói là. 5.900.000 Triệu. Đơn giá xây thô là. 3.500.000 Triệu Đồng.

Mẫu biệt thự mái ngói 2 tầng
Mẫu biệt thự mái ngói 2 tầng
Không gian trang trí trong nhà
Không gian trang trí trong nhà
Khu vực cầu thang giữa các phòng
Khu vực cầu thang giữa các phòng
Góc trang trí sân vườn
Góc trang trí sân vườn
 1. Xây dựng phần móng: 80m2 × 40% = 32m2.
 2. Xây dựng phần nhà chính 1 trệt 1 lầu( 2 tầng): 80m2 × 2 = 160m2.
 3. Phần mái khung kèo lợp ngói: 80m2 × 45% = 36m2.
 4. Vậy tổng chi phí xây dựng căn biệt thự trọn gói là: 32m2 + 160m2 + 36m2 = 228m2.
 5. Tổng chi phí xây dựng trọn gói căn biệt thự trên tại Cần Giờ là: 228m2 × 5.9 Triệu = 1 Tỷ, 345 Triệu, 200 Nghìn Đồng.
 6. Hoặc tổng chi phí xây thô căn biệt thự trên là: 228m2 × 3.5 Triệu Đồng = 798 Triệu Đồng.
Mẫu nhà mái lệch
Mẫu nhà mái lệch
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng
Mẫu biệt thự hiện đại
Mẫu biệt thự hiện đại
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu
Mẫu nhà phố sân thượng hiện đại
Mẫu nhà phố sân thượng hiện đại

Tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An của chúng tôi

Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ là dịch vụ tiện ích và giúp giảm bớt công việc cho khách hàng trong quá trình xây dựng. Quy trình xây nhà trọn gói bao gồm nhiều bước từ thiết kế đến bàn giao. Để xác định đơn giá và chi phí xây dựng cụ thể, nên liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn báo giá chi tiết tại Huyện Cần Giờ.

Xin liên hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.Com.
Điện Thoại: 0976272186| Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. Hcm.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, Tp. Hcm
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng một ngôi nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail