Giá xây dựng nhà tại Dĩ An Bình Dương giá rẻ

Xây nhà là một trong những mối quan tâm chính của mỗi chúng ta khi xây dựng nhà mới. Như đơn giá xây nhà trọn gói thì bao gồm những hạng mục nào? Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An chính xác hay tìm kiếm nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín hiện nay. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hình 3D trong báo giá xây nhà trọn gói
Hình 3D trong báo giá xây nhà trọn gói

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, báo giá xây nhà trọn gói Dĩ An được đông đảo quý khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng đánh giá cao. Công Ty Xây Dựng TLT. viết bài này nhằm chia sẽ với quý anh, chị, khách hàng đang có nhu cầu xây nhà mới, cần một bảng báo giá chi tiết chính xác cho căn nhà đang dự định xây dựng.

Để chúng ta nắm thêm thông tin cho việc dự trù kinh phí trước khi thi công xây dựng. Giúp quý vị phần nào giải tỏa được thắc mắc trên, cũng như biết chính xác được chi phí dự trù cho việc xây dựng nhà mới ngay từ đầu, tránh việc phát sinh không đáng có trong quá trình thi công xây dựng.

Đan sắt đổ cột
Đan sắt đổ cột

Tham khảo bài viết liên quan xây nhà trọn gói Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói gồm những mục nào?

Giá xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục mà chủ đầu tư giao khoán toàn bộ cho nhà thầu, từ cung cấp nhân công, máy móc thiết bị, vật tư, vật liệu, thiết bị nội thất để hoàn thiện căn nhà theo ý của chủ đầu tư. Cụ thể những hạng mục công việc có trong đơn giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An, mà nhà thầu phải cung cấp cho chủ đầu tư như sau:

 1. Hạng mục xây dựng cơ bản: Hạng mục xây dựng cơ bản hay còn gọi là xây dựng phần thô, đây là hạng mục chính trong xây nhà trọn gói. Hạng mục này chiếm tới 60% đến 70% tổng giá trị chi phí và thời gian thi công của căn nhà mới.
 2. Hạng mục công việc xây dựng cơ bản này nhà thầu phải cung cấp toàn bộ nhân lực, trang thiết bị máy móc, vật tư bao gồm sắt, thép, gạch xây, cát, xi măng, đá các loại, ống nước, dây điện, đế âm, hộp nối để thi công công trình từ phần móng nhà, đúc khung sàn, xây tô tường bao, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, dây điện, đế âm hộp nối âm tường đến hoàn thành toàn bộ kết cấu, không gian, kiến trúc ngôi nhà theo hồ sơ thiết kế ban đầu.
 3. Hạng mục thi công hoàn thiện: Đây cũng là hạng mục rất quan trọng nhất trong công đoạn thi công hoàn thiện để đưa công trình vào sử dụng. Nhà thầu cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư thiết bị theo đúng hợp đồng ban đầu như: Nhà thầu phải sơn nước nội, ngoại thất cho căn nhà, lắp đặt thiết bị lavabo, bồn cầu, thiết bị điện, lan can cầu thang, ốp lát gạch nền, tường, cầu thang, lắp cửa, đóng trần thạch cao trang trí, lắp đặt nội thất giường, tủ,…
 4. Tuy hạng mục này chỉ chiếm 30% thời gian thi công của căn nhà, nhưng lại là phần có thể làm đơn giá xây dựng thay đổi mạnh nhất. Bởi phần vật tư thiết bị hoàn thiện này luôn đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại, nhiều hãng hay nhà cung cấp khác nhau, nhiều phân khúc khác nhau nên đơn giá cũng khác nhau. Từ các yếu tố trên sẽ dẫn tới hình thành đơn giá khác nhau khi đôi bên quyết định lựa chọn vật tư thiết bị hoàn thiện phù hợp nhất.
Hoàn thiện nội thất
Hoàn thiện nội thất

Ví dụ như: Cũng là bồn cầu nhưng trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau, mỗi hãng lại có nhiều loại mẫu mã, phân khúc khác đơn giá khác nhau. Khi chủ đầu tư lựa mẫu nào, phân khúc nào, hãng nào thì đơn giá sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của chủ đầu tư,…

Vì vậy ngay từ đầu quý vị cần yêu cầu nhà thầu tư vấn cho mình loại vật tư, thiết bị phù hợp theo đúng ý của mình và gia đình để có mức giá chính xác nhất, tránh mập mờ rắc rối sau này khi lắp đặt.

Hành lan hông nhà kết hợp hồ cá
Hành lan hông nhà kết hợp hồ cá

Dịch vụ có trong đơn giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An

Quý vị cũng cần nắm rõ hơn về những dịch vụ có trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói mà các nhà thầu cung cấp, để chúng ta được hưởng tối đa các dịch vụ này mà không phải mất thêm chi phí. Đó là những dịch vụ mà nhà thầu phải cung cấp cho chúng ta như sau:

Phòng ngủ kết hợp ban công lớn
Phòng ngủ kết hợp ban công lớn
 • Được nhà thầu tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp hồ sơ pháp lý của nhà thầu liên quan đến công trình.
 • Thiết kế hồ sơ thi công miễn phí.
 • Bao giấy phép xây dựng cho chúng ta.
 • Hỗ trợ hoàn công cho chúng ta.
 • Tự tổ chức thi công, tự quản lý và chịu trách nhiệm về vệ sinh, an toàn lao động tại công trình thi công.
 • Cung cấp đúng loại vật tư, vật liệu xây dựng theo đúng phụ lục hợp đồng ban đầu cho toàn bộ công trình, không tự ý thay đổi chủng loại vật tư khi chưa có sự đồng ý của chúng ta.
 • Thi công đúng tiến độ và thời gian theo hợp đồng ban đầu.
 • Tuyệt đối không bán thầu.
 • Luôn luôn cử cán bộ, kỹ sư của công ty kiểm tra, giám sát ở công trình để theo dõi chất lượng, tiến độ và làm cầu nối với chủ đầu tư.
Gia cố sắt khung thang máy
Gia cố sắt khung thang máy

Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An

Hiện nay có rất nhiều cách tính giá xây nhà trọn gói 2024 tại Dĩ An như: Tính giá xây nhà theo m2 diện tích sàn xây dựng, tính theo bóc tách khối lượng vật tư thiết bị hoặc tính tính theo m2 sàn cho hạng mục phần thô còn phần thiết bị hoàn thiện thì bóc chi tiết,…

Đan thép đổ đà móng
Đan thép đổ đà móng

Trong đó thì cách tính đơn giá theo m2 được áp dụng nhiều nhất cho xây nhà dân dụng hiện nay, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng nhất và rõ ràng nhất. Đây cũng là cách tính mà Công ty Xây Dựng TLT đang cung cấp cho khách hàng lâu nay.

Quý vị tham khảo một ví dụ cụ thể cách tính giá xây nhà trọn gói  của một căn nhà phố diện tích 5mx16m = 80m2, xây nhà 1 trệt 3 lầu(4 tầng)

Trang trí hành lan ngôi nhà
Trang trí hành lan ngôi nhà
 • Với nhà 4 tầng trước hết mình cần tính ra tổng diện tích sàn xây dựng rồi nhân với đơn giá mỗi phân khúc thì ra được tổng chi phí xây dựng căn nhà. Như nhà này diện tích đất xây dựng là 5×16=80m2, nhà 4 tầng để đảm bảo nhất thì ta nên làm móng cọc, mái bê tông cốt thép.
  • Phần móng cọc tính hệ số 45% diện tích xây dựng tầng 1(trệt): 80 x 45% = 36m2
  • Phần tầng 1(trệt) hệ số 100% diện tích: 80 x 100% = 80m2
  • Tầng 2+3+4(lầu 1+2+3) hệ số 100% nhân với 3 sàn: 80 x 3 x 100% = 240m2
  • Ban công đua ra phía trước của tầng 2+3+4(lầu 1+2+3), thông thường nhà ngang 5m thì ban công đua ra đẹp nhất là 1,4m và cũng được tính hệ số 100%.
  • Vậy diện tích ban công đua ra của 3 tầng trên là: 1,4 x 5 x 3 x 100% = 21m2
  • Phần mái bê tông cốt thép(bao gồm cả diện tích hiên đua ra trước 1,4m nữa là 87m2), những phần hệ số mái thông thường giao động từ 30% đến 35% diện tích thực
  • Vậy diện tích mái nhà trên là: 87 x 30% = 26,1m2
  • Như vậy ta có tổng diện tích sàn xây dựng từ móng đến mái của căn nhà 5x16m2 là: 36 + 80 + 240 + 21 + 26,1 = 403,1m2.
  • Vậy ta có chi phí xây dựng căn nhà cho tổng diện tích sàn trên là: 403,1m2 x 5.400.000(VNĐ) = 2.176.000.000vnd( hai tỷ một trăm bảy mươi sáu triệu đồng)
Góc sân vườn thư giãn
Góc sân vườn thư giãn

Thường đơn giá xây nhà ở ta chọn gói khá là phù hợp, thông dụng nhất, gói này toàn bộ vật liệu thô là loại 1, vật tư thiết bị hoàn thiện cũng là loại 1 có mức giá khá như cửa nhôm Xingfa kính cường lực, thiết bị vệ sinh hàng Inax, Linax, ToTo chính hãng đơn giá 3,5 đến 4 Triệu/1 thiết bị, sơn nước Jotun hệ lau chùi, thiết bị điện Panasonic, Rạng Đông,..có mức giá khoảng 5,4 Triệu/1m2.

Dự trù tiền ép cọc cho nhà này khu vực Dĩ An do nền đất cứng hết khoảng 60 Triệu nữa.

Vậy tổng chi phí xây dựng trọn gói cho căn nhà diện tích 5x16m2 xây 4 tầng là: 2.176.000.000 + 60.000.000 = 2.236.000.000 VNĐ(Hai Tỷ Hai Trăm Ba Mươi Sáu Triệu Đồng)

Thiết kế phòng theo phong cách mở
Thiết kế phòng theo phong cách mở

Tham khảo đơn giá xây nhà trọn gói tại Công Ty Xây Dựng TLT

Ngoài cách tính giá xây nhà trọn gói theo ví dụ ở trên, thì công ty  Xây Dựng TLT còn có cách tính khác thực tế được nhiều quý khách hàng, chủ đầu tư đánh giá là rõ ràng, chi tiết, chuyên nghiệp hơn.

Mang lại cho khách hàng, chủ đầu tư chủ động trong khâu tự lựa chọn vật tư, vật liệu hoàn thiện hay dễ dàng thay đổi thiết bị trong quá trình thi công mà không phải điều chỉnh lớn về đơn giá, hoặc có thể chủ đầu tư tự mua một số thiết bị theo ý sẽ dễ dàng trừ lại số tiền trong bảng giá ban đầu,…

Quý vị có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết ngay bên dưới mà chúng tôi đã và đang áp dụng lâu nay. Hy vọng qua bảng giá chi tiết ở bài viết này sẽ giúp quý vị có thêm thông tin bổ ích về dịch vụ xây nhà mà quý vị đang muốn quan tâm và tham khảo, để có một bảng giá chi tiết, rõ ràng, tổng thể nhất mà không bị phát sinh trong quá trình thi công xây dựng nhà mới.

Giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai - Bình Dương
Giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai – Bình Dương
Giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai - Bình Dương
Giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương

Xem thêm đơn giá xây nhà trọn gói TPHCM

Chuẩn bị đổ móng nhà
Chuẩn bị đổ móng nhà
Công tác đóng nội thất
Công tác đóng nội thất

Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Xin kính chúc quý vị luôn có mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Công Ty Xây Dựng TLT.COM.
Điện Thoại: 0976272186 | Zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM..
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp 99 mẫu nhà 1 trệt 3 lầu đẹp 2024 tại TPHCM và các tỉnh thành – Giá Xây Nhà 1 Trệt 3 Lầu không phát sinh

Tổng hợp 99 mẫu nhà 1 trệt 3 lầu đẹp 2024 tại TPHCM và các tỉnh thành – Giá Xây Nhà 1 Trệt 3 Lầu không phát sinh

Xu hướng xây dựng nhà 1 trệt 3 lầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Sửa nhà trọn gói Quận 2 chuyên nghiệp uy tín giá rẻ và hiệu quả – Công ty xây dựng TLT

Sửa nhà trọn gói Quận 2 chuyên nghiệp uy tín giá rẻ và hiệu quả – Công ty xây dựng TLT

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ sửa nhà uy tín giá rẻ tại Quận 2. Hãy đến với chúng...

Xem chi tiết
Sửa chữa nhà Quận 1 – Công ty sửa nhà chuyên nghiệp TLT

Sửa chữa nhà Quận 1 – Công ty sửa nhà chuyên nghiệp TLT

Sửa nhà là việc cần để chúng ta có thể duy trì và nâng cao giá trị của căn nhà....

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Xây nhà trọn gói Cần Thơ là một trong những dịch vụ xây dựng phổ biến được ưa chuộng nhiều...

Xem chi tiết
Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cần biết trước khi bắt đầu

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cần biết trước khi bắt đầu

Xây nhà là một công việc hệ trọng và bắt buộc chúng ta phải có đầy đủ kinh nghiệm để...

Xem chi tiết
Dự án xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Củ Chi Gia đình Anh Thái

Dự án xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Củ Chi Gia đình Anh Thái

Ngôi nhà 1 trệt 1 lầu được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng gia đình Anh Thái...

Xem chi tiết
Hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay

Hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang là một trong những dịch vụ được đại đa...

Xem chi tiết
Dự án xây nhà chú Thiện tại Bình Phước-Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Dự án xây nhà chú Thiện tại Bình Phước-Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Thông tin dự án xây nhà trọn gói nhà chú Thiện tại Bình Phước. Chủ Đầu Tư: Gia Đình Chú...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail