Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà trọn gói Quận Gò Vấp – Xây dựng chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận Gò Vấp – Quý khách đang tìm kiếm cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín cung cấp đơn giá xây nhà trọn gói tại Quận Gò Vấp mới nhất, cùng những giải pháp xây dựng chất lượng. Thì không thể bỏ qua Công Ty Xây Dựng TLT, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Gò Vấp. Đây là một quá trình hứa hẹn mang đến ngôi nhà hoàn hảo và chất lượng cho quý khách.

Đơn giá xây nhà trọn gói Quận Gò Vấp – Xây nhà phần thô tại Quận Gò Vấp mới nhất

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói gò vấp thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, thiết bị sử dụng, mức độ hoàn thiện, thời điểm xây dựng, phong cách thiết kế, và khu vực xây dựng. Do đó, để có được giá xây nhà trọn gói tại Gò Vấp chính xác và cụ thể nhất, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0976272186 để được báo giá xây nhà trọn gói theo yêu cầu của quý khách.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói

==>> Dưới đây là bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Gò Vấp mới nhất được chia thành 3 gói xây dựng từ trung bình, khá và tốt.

 1. Gói xây dựng nhà trọn gói trung bình có dao động từ: 4.8 Triệu Đồng đến 5.3 Triệu Đồng/m2.
 2. Gói xây dựng nhà trọn gói khá có dao động từ: 5.4 Triệu Đồng đến 5.7 Triệu Đồng/m2.
 3. Gói xây dựng nhà trọn gói tốt có dao động từ: 5.9 Triệu Đồng đến 7.5 Triệu Đồng/m2.
 4. Đơn giá xây nhà phần thô tại Gò Vấp dao đồng từ: 3.2 Triệu Đồng đến 3.5 Triệu Đồng/m2.

Xem thêm bài viết về đơn giá xây nhà quận 3

Tham khảo cách tính diện tích – Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp

Trước khi tính diện tích xây dựng nhà, quý khách cần có kế hoạch chính xác về nhu cầu xây dựng ngôi nhà của mình, để tính toán diện tích xây dựng cùng chi phí xây dựng nhà trọn gói chi tiết.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc
Bản vẽ thiết kế kiến trúc
Bản vẽ thiết kế
Bản vẽ thiết kế

Để tính diện tích xây dựng nhà, quý khách cần đo kích thước chiều dài và chiều rộng cùng công năng sử dụng. Sau đó, nhân theo % diện tích từng công đoạn và cộng tổng lại với nhau để tính diện tích xây dựng, ví dụ: diện tích xây dựng = chiều dài x chiều rộng × % diện tích từng công đoạn xây dựng.

Thi công xây dựng phần móng nhà
Thi công xây dựng phần móng nhà

+ Cách tính % diện tích xây dựng từng công đoạn.

 • Xây dựng phần móng nhà từ: 30% đến 65% diện tích xây dựng.
 • Xây dựng phần tầng hầm nhà từ: 120% đến 200% diện tích xây dựng.
 • Xây dựng các tầng, lầu và tum thang được tính: 100% diện tích xây dựng.
 • Xây dựng phần mái nhà từ: 25% đến 70% diện tích xây dựng.
 • Xây dựng phần sân, sân thượng từ: 45% đến 65% diện tích xây dựng.

% diện tích xây dựng trên phụ thuộc vào những yếu tố sử dụng của chủ đầu tư.

Biệt thự nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại
Biệt thự nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại
Đổ bê tông phần móng nhà
Đổ bê tông phần móng nhà

Xem thêm bài viết về giá xây nhà quận 1

3. Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói theo m2

Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách bên dưới là cách tính ước lượng chi phí xây dựng nhà tại gò vấp mời quý khách cùng tham khảo và tính toán ước lượng cho chi phí xây dựng nhà của mình. Với những ví dụ dưới đây.

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại

+ ví dụ: tính chi phí xây nhà phố trọn gói tại Quận Gò Vấp, với diện tích xây dựng là 60m2, xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu, có ban công, và sân thượng. Với đơn giá xây dựng khá: 5.4 triệu/m2 xây dựng. Đơn giá xây nhà thô tại Gò Vấp là: 3.3 triệu/m2 xây dựng.

 • Với ngôi nhà trên được xây dựng bằng móng cọc: 60m2 × 40% = 24m2 × 5.4 triệu = 129 triệu 600 ngàn đồng.
 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 60m2 × 100% = 60m2 × 5.4 triệu = 324 triệu.
 • Diện tích xây dựng lầu 1 và lầu 2: 60m2 × 2 × 100% = 120m2 × 5.4 triệu = 648 triệu.
 • Diện tích xây dựng mái nhà BTCT: 60m2 × 50% = 30m2 × 5.4 triệu = 162 triệu.
 • Vậy ước lượng tổng chi phí xây dựng trọn gói căn nhà phố trên là: 1 tỷ, 263 triệu, 600 ngàn đồng. Chi phí trên chưa bao gồm phần ép cọc.
 • Tổng diện tích và chi phí xây dựng nhà thô căn nhà phố trên là: 234m2 × 3.3 triệu = 772 triệu, 200 ngàn đồng.
Khu vực bồn rửa tay
Khu vực bồn rửa tay
Chuẩn bị hoàn thiện xây nhà trọn gói
Chuẩn bị hoàn thiện xây nhà trọn gói
Một góc hoàn thiện khu vực phòng ngủ
Một góc hoàn thiện khu vực phòng ngủ

Tham khảo thêm xây nhà trọn gói Long Thành

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gò Vấp

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là một hình thức cung cấp các giải pháp toàn diện cho việc xây dựng nhà từ A Đến Z. Thay vì tự mình giám sát và thực hiện từng bước trong quá trình xây dựng, quý khách có thể giao việc này cho một công ty xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp. Dịch vụ này cung cấp một giải pháp tiện lợi, hiệu quả và đảm bảo chất lượng công trình.

Góc sân vườn hiện đại
Góc sân vườn hiện đại
Kỹ sư cùng chủ đầu tư nghiệm thu trước khi bàn giao nhà
Kỹ sư cùng chủ đầu tư nghiệm thu trước khi bàn giao nhà
Mẫu nhà 3 tầng mái thái
Mẫu nhà 3 tầng mái thái
Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại
Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại

Xem thêm xây nhà trọn gói TPHCM

+ Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói:

Tiếp nhận thông tin: Từ khi nhận được thông tin, cùng những yêu cầu của khách hàng. Công ty xây dựng sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp theo yêu cầu, kinh phí của chủ đầu tư.

Dựa theo mong muốn: Công ty xây dựng sẽ lên kế hoạch làm bản vẽ thiết kế xây dựng và bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói cho khách hàng xem xét, để đi đến thống nhất cuối cùng. Sau khi thống nhất đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng, cùng phụ lục hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của đôi bên.

Xin phép giấy tờ: Tiếp nhà thầu xây dựng nhà trọn gói sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng, bản vẽ xây dựng và những giấy tờ liên quan trong quá trình thi công xây dựng.

Khu vực sân trước nhà
Khu vực sân trước nhà
Không gian hoàn thiện phòng khách
Không gian hoàn thiện phòng khách

Tiến hành thi công: Khi đã có đầy đủ giấy tờ nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thi công xây dựng từ cơ bản đến hoàn thiện căn nhà theo quy trình, quy định xây dựng như. San lấp mặt bằng, định vị tim mốc, xây dựng phần móng, tường nhà, cầu thang, mái nhà, đường điện, nước, ốp lát gạch, sơn, lắp đặt thiết bị,…tới khi hoàn thiện căn nhà.

Kiểm tra: Sau khi hoàn thiện căn nhà, nhà thầu xây dựng cùng chủ đầu tư nghiệm thu tổng thể căn nhà trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

Bên trên là sơ lược một số công việc trong dịch vụ xây nhà trọn gói mà chúng tôi cung cấp để quý khách có thể nắm bắt thông tin.

Góc không gian thư giãn
Góc không gian thư giãn
Thi công hoàn thiện nhà vệ sinh
Thi công hoàn thiện nhà vệ sinh

Tư vấn giải pháp xây dựng nhà chất lượng tại Gò Vấp

 • Lựa chọn nhà thầu uy tín: Đảm bảo quý khách chọn nhà thầu, công ty xây dựng có uy tín, kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng trước đó. Kiểm tra các dự án đã hoàn thành và đánh giá chất lượng công trình của họ.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Đảm bảo nhà thầu sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật.
 • Thiết kế hợp lý và tiết kiệm: Với thiết kế của ngôi nhà được tối ưu hóa về mặt không gian, ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Sử dụng các giải pháp công nghệ xây dựng hiện đại để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
 • Kiểm soát chi phí: Trước khi xây dựng cần có một bản thiết kế chi tiết, đầy đủ trước khi tiến hành xây dựng. Kiểm soát và quản lý chi phí xây dựng một cách hợp lý trong quá trình thi công theo kinh phí dự trù.
 • Quản lý chất lượng công trình: Thực hiện kiểm tra chất lượng định kỳ trong quá trình xây dựng để đảm bảo công trình đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật.
Kiểm tra trước khi đổ bê tông sàn
Kiểm tra trước khi đổ bê tông sàn
Công tác chuẩn bị hoàn thiện nhà phố 1 trệt 2 lầu
Công tác chuẩn bị hoàn thiện nhà phố 1 trệt 2 lầu
Khu vực cầu thang
Khu vực cầu thang
Khu vực ban công sau khi hoàn thiện xây dựng nhà trọn gói
Khu vực ban công sau khi hoàn thiện xây dựng nhà trọn gói

Tìm hiểu thêm về giá xây nhà trọn gói Bình Phước

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Gò Vấp

 1. Xây Dựng TLT tự hòa là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại khu vực Quận Gò Vấp, TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi đã thực hiện xây dựng hàng trăm căn nhà tại gò vấp trong những năm qua. Vì vậy, Xây Dựng TLT là một đối tác xây dựng đáng tin cậy của quý khách tại khu vực này.
 2. Xây Dựng TLT, luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong mọi công trình xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ lành nghề được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, cam kết thực hiện từng bước công việc một cách cẩn thận, tỉ mỉ.
 3. Công ty luôn sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo sự bền vững và an toàn cho ngôi nhà của quý khách. Sự lựa chọn kỹ càng, cẩn trọng về vật liệu giúp ngôi nhà được bền vững, an toàn theo thời gian.
 4. Xây Dựng TLT, luôn lắng nghe và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Trước khi bắt đầu một dự án, công ty thường tiến hành tư vấn và thiết kế kỹ lưỡng, để đảm bảo ngôi nhà được đáp ứng đúng theo mong đợi và phong cách kiến trúc riêng của gia đình.
 5. Sau khi công trình hoàn thành, “Xây Dựng TLT” cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì để đảm bảo rằng quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và sửa chữa nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra sau khi nhà đã hoàn thành. Điều này thể hiện cam kết của công ty đối với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
 6. Cam kết: Công Ty Xây Dựng TLT luôn cam kết không bán thầu công trình xây dựng, không sử dụng vật tư kém chất lượng, không phát sinh chi phí, thi công hoàn thành đúng tiến độ, miễn phí giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, cùng nhiều cam kết và hậu mãi về sau.
Hình ảnh nhà phố 5 tầng
Hình ảnh nhà phố 5 tầng
Mẫu nhà 6 tầng hiện đại
Mẫu nhà 6 tầng hiện đại
Ốp gạch xây dựng biệt thự
Ốp gạch xây dựng biệt thự

+ Quý khách có nhu cầu về xây dựng hay sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà trọn gói, xây dựng nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà phố dân dụng, nhà trọn,… xin liên hệ với chúng tôi Xây Dựng TLT để được tư vấn báo giá xây dựng chi tiết, miễn phí 24/7.

Tham khảo thêm bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai

Liên hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.Com.
Điện thoại: 0976272186 | zalo:0917341516.
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tphcm
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giá xây dựng nhà tại Thủ Đức Cập nhật mới nhất và quy trình chất lượng

Giá xây dựng nhà tại Thủ Đức Cập nhật mới nhất và quy trình chất lượng

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp, chất lượng và phù hợp với tài chính. Việc tính toán và...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu là dịch vụ có nhiều lợi ích trong xây dựng nhà....

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà trọn gói tại Phan Thiết chi tiết theo từng mẫu nhà

Giá xây nhà tại Phan Thiết là điều cần thiết để bạn có thể lên kế hoạch và đưa ra...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại Quận 2 công ty xây nhà uy tín

Giá xây nhà tại Quận 2 công ty xây nhà uy tín

Giá xây nhà trọn gói Quận 2 là một trong những thông tin quan mà chủ đầu tư cần quan...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Công ty xây nhà tại Vĩnh Long dịch vụ xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là một trong những dịch vụ tiện ích khi xây dựng nhà, đang được...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Giá xây nhà trọn gói Tại Cần Thơ 2024 – Thầu xây nhà chất lượng

Xây nhà trọn gói Cần Thơ là một trong những dịch vụ xây dựng phổ biến được ưa chuộng nhiều...

Xem chi tiết
Giá xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp những mẫu nhà đẹp hiện đại

Giá xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp những mẫu nhà đẹp hiện đại

Như hiện nay những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hay còn gọi là nhà 3 tầng, đang được chúng...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp giá rẻ

Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp giá rẻ

Để xây dựng lên một ngôi nhà đó là cả một quá trình thực hiện, đặc biệt khi quý khách...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail