Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa – uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa Long An – để xây dựng được một ngôi nhà đó là công việc rất quan trọng và cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật để cho ra một kết quả hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian, kiến thức và kinh nghiệm để tự xây dựng ngôi nhà của mình.

Thế nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói 2024 tại Đức Hòa để giúp cho những gia đình đang có nhu cầu xây nhà hay sửa chữa nhà hiện đại mà không cần phải lo lắng về những chi tiết phức tạp trong quá trình thi công. Bài viết này sẽ giới thiệu về các quy trình xây dựng nhà, hay đơn giá xây nhà tại Đức Hòa.

Và hướng dẫn quý khách cách lựa chọn vật liệu cùng những vấn đề quan trọng liên quan tới việc xây dựng nhà. Vậy mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ xây nhà Đức Hòa ngay nhé.

Quy trình xây dựng nhà trọn gói ở Đức Hòa Long An

Quy trình xây dựng nhà ở Đức Hòa, thường tương tự như quy trình xây dựng ở nhiều nơi khác. Dưới đây là một phần của quy trình xây dựng của chúng tôi, có thể có sự thay đổi nhỏ tùy theo từng dự án xây dựng cụ thể.

Thiết kế thi công nhà phố mái thái nhà 1 trệt 1 lầu tại Đức hòa
Thiết kế thi công nhà phố mái thái nhà 1 trệt 1 lầu tại Đức hòa

Thiết kế xây nhà trọn gói tại Đức Hòa

 • Gặp gỡ và thảo luận với khách hàng về yêu cầu và mong muốn.
 • Đo đạc khu vực xây dựng và lập bản vẽ thiết kế ban đầu.
 • Được khách hàng thống nhất.
 • Thiết kế chi tiết.
 • Lập bản vẽ chi tiết dựa trên thiết kế ban đầu.
 • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế tại cơ quan chức năng.
 • Xin phép xây dựng. Nộp hồ sơ xin phép xây dựng tại cơ quan quản lý xây dựng (sở xây dựng hoặc ubnd huyện).

Thi công xây dựng nhà trọn gói Đức Hòa

 • Chuẩn bị công trình xây dựng, bao gồm cơ sở hạ tầng và vật liệu xây dựng.
 • Bắt đầu thi công theo kế hoạch. Như phần móng nhà, đổ cột, xây tường, đóng cầu thang, đổ mái, tô trát, sơn nước, chống thâm, lắp đặt hệ thống cửa, lắp đặt hệ thống điện, nước, và hệ thống trang trí,…
 • Giám sát và kiểm tra chất lượng. Đảm bảo việc xây dựng diễn ra theo kế hoạch và đúng tiến độ.
 • Kiểm tra chất lượng công trình và thực hiện sửa chữa nếu cần thiết.
 • Kiểm tra lại toàn bộ công trình. Nghiệm thu công trình để kiểm tra tính hoàn thiện và chất lượng. Và bàn giao.
 • Bảo dưỡng và bảo hành. Cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành trong khoảng thời gian đã thỏa thuận.
Tóm tắt bảng quy trình xây nhà trọn gói
Tóm tắt bảng quy trình xây nhà trọn gói

Dịch vụ thiết kế kiến trúc trong xây nhà trọn gói tại Đức Hòa

Để xây được một ngôi nhà đẹp và chất lượng, việc thiết kế kiến trúc là bước đầu tiên và rất quan trọng. Trong dịch vụ xây nhà trọn gói, các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và các chi tiết trong ngôi nhà.

Bằng cách này, khách hàng có thể đảm bảo được sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và chất lượng của công trình ngay từ đầu. Trong bản vẽ thiết kế sẽ bao gồm.

Ép cọc móng nhà
Ép cọc móng nhà
Thi công xây dựng phần móng
Thi công xây dựng phần móng
 • Bản vẽ tổng quan của khu đất, bao gồm vị trí nhà, kết cấu nhà, và khu vực xung quanh.
 • Bản vẽ kiến trúc. Bao gồm bản vẽ các tầng, mặt ngoại thất, mặt cắt ngang, và bố trí của các phòng, cửa sổ, cửa ra vào, và vị trí các kết cấu nội thất.
 • Bản vẽ kết cấu. Mô tả cấu trúc tổng thể của căn nhà, bao gồm cột, dầm, móng, và các chi tiết kết cấu khác.
 • Bản vẽ điện. Mô tả hệ thống điện trong ngôi nhà, bao gồm vị trí của ổ cắm, công tắc, và thiết bị điện khác.
 • Bản vẽ cấp nước và thoát nước. Mô tả hệ thống cấp nước và thoát nước, bao gồm vị trí của vòi sen, bồn cầu, đường ống cấp thoát nước,…
 • Bản vẽ vật liệu và hoàn thiện. Danh sách các vật liệu và hoàn thiện sẽ được sử dụng cho từng phần của công trình.
 • Lời giải thích và chú thích. Giải thích các biểu tượng, màu sắc, và chú thích trên các bản vẽ.
 • Các bản vẽ này cung cấp hướng dẫn chi tiết từng công việc cho chủ nhà và nhà thầu xây dựng cùng công nhân xây dựng biết để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng theo đúng thiết kế và tiêu chuẩn an toàn về quy định xây dựng.

Hướng dẫn chọn vật liệu xây dựng cho dịch vụ xây nhà trọn gói Đức Hòa

Việc chọn vật liệu xây dựng là rất quan trọng để có được một ngôi nhà bền vững và đẹp mắt. Khi xác định xây nhà công việc tư vấn cho khách hàng về việc chọn loại vật liệu phù hợp với ngân sách, không gian và yêu cầu của khách hàng.

Vật liệu xây dựng phải đảm bảo được độ bền, chất lượng, an toàn, và tính năng vượt trội về cách âm, cách nhiệt và chống thấm. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng vật liệu xây dựng của chúng tôi ngay dưới đây.

Bảng vật liêu xây thô tại Đức Hòa
Bảng vật liêu xây nhà thô tại Đức Hòa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ của những công ty uy tín và chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của ngôi nhà và đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây dựng.

Tổng hợp những lợi ích chính của việc sử xây dựng nhà trọn gói ở Đức Hòa Long An

 • Tiết kiệm thời gian và công sức. Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự mình quản lý từng khía cạnh của dự án xây dựng. Nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các công việc liên quan đến xây dựng, từ thiết kế, mua vật liệu, đến thi công và hoàn thiện.
 • Tiết kiệm tài chính. Dịch vụ xây nhà trọn gói thường giúp quý khách có kiểm soát tốt hơn về tài chính. Quý khách sẽ biết trước được tổng giá trị cụ thể của dự án và tránh những chi phí phát sinh bất ngờ.
 • Chất lượng đảm bảo: nhà thầu xây nhà chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng rõ ràng chi tiết, minh bạch về từng loại vật liệu, khối lượng, chất lượng công việc. Họ sử dụng vật liệu chất lượng cao và có kiến thức về việc thực hiện các công việc xây dựng một cách hiệu quả.
 • Bảo hành và hậu mãi: hầu hết các công ty xây dựng uy tín đều cung cấp bảo hành cho công trình sau khi hoàn thiện. Điều này đảm bảo quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và sửa chữa nếu có vấn đề sau khi bàn giao.
 • Tuân thủ quy định và tiêu chuẩn: công ty xây nhà chuyên nghiệp luôn tuân thủ tất cả các quy định xây dựng và tiêu chuẩn an toàn cho ngôi nhà.
 • Tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp: dịch vụ xây nhà tại Đức Hòa sẽ bao gồm khâu tư vấn và thiết kế miễn phí theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.
 • Giám sát công trình: trong dịch vụ xây nhà khách hàng sẽ được công ty xây dựng cung cấp giám sát công trình thường xuyên cho các công đoạn thi công một cách chặt chẽ.
 • Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa, sẽ giúp khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ đảm bảo chất lượng công trình, tiết kiệm thời gian và tài chính hiệu quả.
Thi công trang trí nhà trọn gói tại Đức Hòa
Thi công trang trí nhà trọn gói tại Đức Hòa
Góc hoàn thiện cầu thang kính cường lực và tay vịm gỗ
Góc hoàn thiện cầu thang kính cường lực và tay vịm gỗ

Xem thêm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An

Thời gian hoàn thành xây dựng nhà trọn gói tại Đức Hòa

Thời gian hoàn thành xây nhà trọn gói ở Đức Hòa cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, thời gian thi công xây dựng một ngôi nhà với diện tích từ 150m2 – 250m2 sẽ tốn từ 3 – 3.5 tháng thời gian trên được chúng tôi dựa vào các công trình đã thi công thực tế.

Để đưa ra kế hoạch thi công cụ thể và cam kết hoàn thành công trình quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để biết chính xác thời gian hoàn thành.

Xem thêm về dịch vụ hoàn thiện nhà trọn gói 

Giá xây dựng nhà trọn gói tại Đức Hòa năm 2024 mới nhất

Giá xây nhà trọn gói tại Đức Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, kiểu dáng, vật liệu sử dụng và các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để có được ngôi nhà chất lượng và đẹp mắt, giá cả sẽ không nên quá rẻ. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin và so sánh giá của các đơn vị xây dựng khác nhau.

Đảm bảo khối lượng công việc và thiết bị đã được tính toán cận trọng đầy đủ tránh khi làm lại tính thêm chi phí xây dựng. Đơn giá xây nhà trọn gói tại Đức Hòa sẽ được chúng tôi chia thành các gói xây dựng khác nhau nhằm phục vụ tới khách hàng tốt nhất.

Tên Gói Giá Cả (Triệu Đồng)
Gói Xây Dựng Trung Bình + 4.850.000 Đ – 5.300.000 VNĐ
Gói Xây Dựng Khá 5.350.000 Đ – 5.700.000 VNĐ
Gói Xây Dựng Tốt 5.900.000 Đ – 7.500.000 VNĐ
Gói Xây Dựng Cao Cấp Liên Hệ Để Được Báo Giá Chi Tiết Theo Yêu Cầu.

==>> Tham khảo những bài viết về đơn giá xây nhà tại các tỉnh. đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tiền Giang

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Biên Hòa

Phương thức thanh toán cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa

Phương thức thanh toán cho dịch vụ xây nhà trọn gói thường được chia thành nhiều giai đoạn với 2 hình thức thanh toán như tiền mặt hay chuyển khoản. Với các giai đoạn thanh toán nhà như.

Giai đoạn đặt cọc. Khách hàng sẽ thanh toán một khoản tiền đặt cọc khi ký hợp đồng xác nhận sử dụng dịch vụ kèm theo đó là bảng báo giá xây nhà trọn gói với đầy đủ hạng mục và công việc theo thời gian hoàn thành.

Các phần thanh toán còn lại sẽ được tính toán theo % công việc cho từng lần ứng khác nhau ví dụ khi hoàn thành phần móng công ty xây dựng sẽ ứng 80% công việc hoàn thành, khi xây tường, đổ mái,… cho tới khi hoàn thiện song ngôi nhà theo bảng hợp đồng xây dựng đã ký kết từ đầu.

Và khách hàng được quyền giữ lại 10 triệu đồng tiền bảo hành trong 1 năm.

Mẫu nhà phố 3 tầng
Mẫu nhà phố 3 tầng
Kiểm tra độ sụt của bê tông trước khi tiến hành đổ mái
Kiểm tra độ sụt của bê tông trước khi tiến hành đổ mái

Những thông tin cần biết khi sử dụng dịch vụ xây nhà tại Đức Hòa

Để sử dụng dịch vụ xây nhà tại Đức Hòa một cách hiệu quả, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về các nhà thầu xây nhà uy tín, so sánh giá và chất lượng của từng đơn vị để có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng nên hỏi rõ các chi tiết trong hợp đồng và cam kết của nhà thầu xây dựng đó để đảm bảo sự minh bạch trong quá trình thi công.

Khách hàng cũng nên đưa ra các yêu cầu cụ thể về mặt thiết kế, kiểu dáng và vật liệu xây dựng để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng theo ý muốn của mình.

Hoàn thiện căn nhà gác lửng tại Đức Hòa
Hoàn thiện căn nhà gác lửng tại Đức Hòa
Mẫu nhà phố có sân thượng và ban công rộng tại Đức Hòa
Mẫu nhà phố có sân thượng và ban công rộng tại Đức Hòa
Thi công đan sắt sàn lầu 1 nhà phố
Thi công đan sắt sàn lầu 1 nhà phố
Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu
Mẫu nhà phố 1 trệt 3 lầu
Mẫu nhà tân cổ điện
Mẫu nhà tân cổ điện
Thi công giàn phẹt và sân thượng
Thi công giàn phẹt và sân thượng
Mẫu nhà phố có diện tích đất xây dựng rộng
Mẫu nhà phố có diện tích đất xây dựng rộng
Hoàn thiện đổ bê tông móng và nền nhà
Hoàn thiện đổ bê tông móng và nền nhà

Thông qua bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa Long An chúng tôi muốn gửi tới quý khách những thông tin hữu ích cho quá trình thi công xây dựng nhà tại nơi này.

Quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn báo giá xây dựng nhà, sửa chữa cải tạo nhà tại Đức Hòa vui lòng liên hệ tới số điện thoại. 0976272186 để chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng một ngôi nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail