GIÁ THÔ 3.100.000 Đ/M2 ĐẾN 3.500.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

SỨ MỆNH CÔNG TY

Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà, hoàn thiện căn hộ, thiết kế kiến trúc tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với chất lương công trình tốt nhất, giá cả tối ưu.

SỨ MỆNH CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Mục tiêu phát triển không ngừng, trở thành công ty xây dựng hàng đầu hiện nay, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com có sứ mệnh cao cả là mang đến cho người Việt một căn nhà khang trang, một mái ấm vững chãi và hạnh phúc.

Nhằm đóng góp tích cức vào sự phát triển chung của đất nước, sống có trách nhiệm với cộng đồng và với chính mình, hòa nhập vào xu thế hội nhập, toàn cầu hóa hiện nay, chúng tôi có những sứ mệnh cụ thể:

1 . Đối với khách hàng:

Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  luôn tận tụy, nhiệt tình, gần gũi, lắng nghe, chia sẻ, chu đáo với dịch vụ tốt nhất, mang đến cho quý vị những công trình chất lượng cao, độc đáo, thẩm mỹ, giá trị, trường tồn với không gian và thời gian mà giá cả cạnh tranh nhất bằng cái tâm và cái tầm. Nhằm mang lại cho quý khách hàng niềm vui và sự hài lòng nhất về chúng tôi.

2 . Đối với người lao động:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, quan tâm, lắng nghe, gàn gũi, chăm sóc, đưa ra những giải pháp tích cực nhằm đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của công nhân viên ngày càng cải thiện và phát triển tốt hơn.

Chúng tôi luôn đề cao vấn đề an toàn lạo động. Vì vậy, người lao động luôn được phổ biến an toàn lao động, đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, kỹ năng mềm trong cuộc sống và nghề nghiệp, gắn bó lâu dài với thu nhập, cuộc sống ổn định và phát triển nhất. Nhằm mục đích gắn kết sự thỏa mãn cho người lao động với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

3 . Đối với xã hội:

Luôn phấn đấu đưa Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, có đóng góp tích cực cho sự phát triển và phồn vinh của đất nước. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức bằng cái tâm, thực hiện nghiêm túc việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cảnh quan, hệ sinh thái, các tài nguyên và không gian sống mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong đóng góp một phần công sức, tinh thần và vật chất thiết thực cho những hoạt động của cộng đồng, nhằm giúp cho xã hội ngày càng phát triển và bền vững.

 

4 . Đối với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi:

Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com là công ty xây dựng công trình dân dụng hàng đầu tại tphcm, Đồng Nai, Bình Dương cụ thể là trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trọn gói hoặc thi công phần thô nhà mới, cải tạo, nâng cấp và sửa chữa công trình nhà phố, biệt thự dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các nguyên liệu đầu vào đúng chủng loại, chất lượng cao, thuộc những thương hiệu lớn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giá trị thẩm mĩ cao, bền vững và trường tồn với không gian và thời gian, tối ưu chi phí đến mức thấp nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: http://xaydungtlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 1 .Yếu tố con người làm...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com gửi lời cảm...

Xem chi tiết
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail