GIÁ THÔ 3.100.000 Đ/M2 ĐẾN 3.500.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Kính chúc quý khách vui vẽ, hạnh phúc, thành công và luôn may mắn.

Mục tiêu lớn của chúng tôi chính là mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, giá tốt nhất, tạo niềm vui, sự thân thiện, sự hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com cung cấp. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến khách hàng, khắc phục tối đa những sai sót, phát huy những mặt tích cực nhằm mang đến cho khách hàng một ngôi nhà khang trang, một công trình chất lượng, giá trị thẩm mĩ cao, lối kiến trúc vững chắc và độc đáo, trường tồn với thời gian và không gian.

Luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm nghề nghiệp, đội ngũ ban lãnh đạo, kỹ sư, kiến trúc, đội ngũ thợ gỏi nhất, lành nghề, nhiệt tình và tâm huyết, luôn đề cao công việc, phục vụ bằng cái tâm.

Để có thể thực hiện được mục tiêu lớn, chúng tôi có những mục tiêu nhỏ cụ thể như sau:

  1. Xây dựng công Ty Cp Kiến trúc Xây Dựng TLT.Com thành công ty xây dựng hàng đầu tại tphcm và các tỉnh thành lân cận bằng việc xây dựng các công trình chất lượng, giá cả tối ưu, cung cách phục vụ cẩn thận, chu đáo. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ đó nâng cao danh tiếng của công ty.
  2. Xây dựng thương hiệu Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com trở thành thương hiệu quen thuộc, gần gũi và thân thiện với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp khu vực Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.
  3. Ngày càng hoàn thiện đội ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ sư, kiến trúc, đội ngũ thợ trình độ chuyên môn cao, đoàn kết, chung chí hướng, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và hết lòng vì tập thể.
  4. Xây dựng Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com trở thành công ty có thị phần lớn trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công và xây dựng nhà mới, sửa chữa nhà cũ, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
  5. Tạo ra hàng ngàn việc làm cho người lao động có nguồn thu nhập cao và ổn định mỗi năm. Tạo dựng môi trường làm việc an toàn, thân thiện, an tâm và tin cậy đối với người lao động.
  6. Đóng góp công sức, các khoản kinh phí gây quỹ an sinh xã hội nhằm góp một phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng phồn vinh.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: http://xaydungtlt.com/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

CHIẾN LƯỢC KINH DANH CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 2020 1 .Yếu tố con người làm...

Xem chi tiết
SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH CÔNG TY

Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp...

Xem chi tiết
MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY

MỤC TIÊU CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com gửi lời cảm...

Xem chi tiết
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail