Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đồng Nai uy tín – Giá Rẻ

Xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đồng Nai, đã không còn xa lạ với người dân sinh sống tại nơi này. Với diện tích đất rộng những mẫu nhà cấp 4 đang là tâm điểm lựa chọn của người dân tại Đồng Nai. Để đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà tại Đồng Nai, nhiều công ty xây dựng tại nơi này cũng được hình thành.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty xây dựng xây nhà trọn gói Đồng Nai uy tín không phải là diều dễ dàng. Một công ty xây dựng uy tín phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như: Công ty có giấy tờ pháp lý hợp pháp và rõ ràng, nhà thầu có kinh nghiệm nhiều năm, có đội ngũ kỹ sư kiến trúc giàu kinh nghiệm, có đội ngũ thợ chuyên môn cao, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã từng thực hiện nhiều công trình, có chính sách bảo hành, cam kết thi công rõ ràng,…

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai
Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói Đồng Nai 

Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là một hình thức xây dựng phổ biến nhất hiện nay, trong đó chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình chuẩn bị và xây dựng nhà ở cho chủ thầu đảm nhiệm từ: khảo sát, lên thiết kế, thu mua vật tư, thi công, hoàn thiện, bàn giao… Chủ đầu tư chỉ cần lựa chọn ngày đẹp để dọn đến ở nhà mới.”

Xem đến đây, chắc nhiều người sẽ thắc mắc: Làm thế nào có thể tin tưởng một đơn vị xây dựng để có thể giao toàn bộ quá trình xây nhà cho họ? làm như vậy liệu căn nhà có bền vững không? có đẹp không? có tốn nhiều chi phí hay không? Mời quý vị tiếp tục xem tiếp mục 2 để có thể hiểu chi tiết, tường tận.

Bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói Đồng Nai
Bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói Đồng Nai

xây nhà cấp 4 trọn gói có những lợi ích nào

Bất kỳ một vấn đề nào cũng có mặt tốt và mặt xấu, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng vậy. Nếu quý gia chủ lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, có tâm với nghề thì sẽ nhận được những giá trị vô cùng lớn sau đây:

– Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì tự mình thuê kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, thu mua vật tư, xin giấy phép xây dựng, giám sát công trình, thuê nhân công xây dựng,…Thì chủ thầu sẽ thực hiện toàn bộ quy trình này, gia chủ chỉ cần đưa ra nhu cầu, trao đổi phương án, giá cả, thời gian thi công, thống nhất loại vật liệu, xét duyệt phương án trước khi thi công, hay thi  thoảng ghé công trình để kiểm tra tiến độ thi công. Còn lại gia chủ có thể tiếp tục công việc kinh doanh hoặc công việc tại công ty từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, nỗi lo cho gia chủ.

– Có thể mua được vật tư chất lượng với giá rẻ hơn: Thay vì gia chủ tự mình lựa chọn loại vật tư, đơn vị cung cấp, giá cả vật tư thì chủ thầu cũng sẽ là người thực hiện quy trình này. Bằng  chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thu mua vật liệu, chủ thầu sẽ biết cách cân đối, lựa chọn loại vật liệu, đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín, giá rẻ hơn so với chủ thầu là người nghiệp dư.

– Quy trình xây dựng nhanh chóng và đồng nhất: Thay vì thuê đơn vị thi công phần thô riêng, đơn vị hoàn thiện riêng thì một nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai sẽ đảm nhận công việc từ A đến Z từ đó quá trình xây dựng sẽ đồng nhất, không tốn thời gian bàn giao giữa các đơn vị với nhau, không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm nếu xảy ra sai sót. Một nhà thầu thực hiện tất cả các quá trình thi công sẽ năm rõ điểm mạnh và điểm yếu của công trình từ đó đưa ra phương án thi công tốt nhất.

– Bao cấp phép xây dựng: Thông thường, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao luôn quá trình xin GPXD, đây là một quy trình làm tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đối với những ai không có kinh nghiệm. Vì vậy, quá trình này được chủ thầu có kinh nghiệm thực hiện sẽ rút ngắn được thời gian, công sức, giảm nổi lo cho gia chủ.

– Chính sách bảo hành: Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai được cung cấp bởi một công ty xây dựng uy tín luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình. Hiện nay, các công trình thường được bảo hành phần thô 5 năm và phần hoàn thiện từ 2 đến 3 năm theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

Khi tự mình xây dựng nhà hoặc công trình xây dựng khác có nhiều chủ thầu tham gia thì chính sách bảo hành, bảo dưỡng rất khó diễn ra và thường xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm giữa các đơn vị xây dựng khi công trình bị mắc những lỗi không biết quy trách nhiệm cho ai.

Nếu quý vị chưa biết cách để lựa chọn một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, có tâm… và phát huy được tối đa ưu điểm của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói hãy xem ngay bài viết: 7 MẸO LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

Công tác xây dựng phần móng nhà
Công tác xây dựng phần móng nhà

Quy trình xây nhà tại Đồng Nai

Quy trình xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đồng Nai uy tín diễn ra theo trình tự như sau:

 • Ngay khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, công ty xây dựng sẽ tiến hành khảo sát tận nơi, lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ, trao đổi, đưa ra phương án thiết kế và thi công
 • Thống nhất bản vẽ sơ bộ, lên bản vẽ chi tiết, bản vẽ 3D, báo giá, xin GPXD và ký kết hợp đồng đôi bên.
 • Chọn ngày khởi công, dọn mặt bằng, xây dựng láng trại cho công nhân, tiến hành xây dựng phần thô gồm các bước sau đây:

        – Định vị tim móng, cột

        – Đào hố móng, hố ga, hầm phân, bể nước,…

       – Thi công lắm le, hố móng, đà kiềng 

       – Thi công sắt đài móng, đà kiềng, cốt pha, đổ bê tông móng, bảo dưỡng

        – Cung cấp vật tư xây tường, tháo cốt pha cột và xây tường

        – Thi công cốt pha, sắt sàn mái lầu trệt, đổ bê tông mái lầu trệt, thực hiện tương tự với các tầng khác( nếu có).

        – Thi công hệ thống ống dẫn điện, cấp thoát nước nóng lạnh

        –  Thi công chống thấm sino, nhà vệ sinh, mái, ban công…

 • Sau khi hoàn thành quy trình xây dựng phần thô sẽ tiến hành xây hoàn thiện gồm các bước: 

        – Trang trí toàn bộ công trình dựa theo bản vẽ 

        – Chống thấm, lát gạch, len chân tường 

        – Ốp lát đá cầu thang, bàn bếp 

       – Làm trần, lắp cửa 

       – Lắp lan can cầu thang

       –  Matit, sơn nước nội ngoại thất 

       – Lắp thiết bị vệ sinh, hệ thống dây dẫn 

      –  Lắp hệ thống đèn chiếu sáng 

      –  Các công việc liên quan khác.

 •  Kiểm tra lại chất lượng công trình, hoàn tất thủ tục và bàn giao

Tham khảo thêm quy trình báo giá xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Quy trình báo giá thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai
Quy trình báo giá thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai

Đơn giá xây dựng nhà ở tại Đồng

Đơn giá xây dựng tại Đồng Nai bao gồm các loại sau. Đơn giá nhân công, đơn giá vật liệu, đơn giá máy thi công, đơn giá thiết bị, đơn giá hoàn thiện, nội thất,… Đơn giá xây dựng nhà tại Đồng Nai có vai trò quan trọng trong việc lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Đơn giá xây dựng giúp cho chủ đầu tư và nhà thầu, tư vấn xây dựng xác định chính xác chi phí xây dựng của công trình, từ đó đưa ra các quyết định xây dựng phù hợp với chi phí dự trù của gia đình.

Giá xây nhà trọn gói Đồng Nai

Tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng và tình hình kinh tế của mỗi gia đình mà giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đồng Nai được chia làm 3 gói: Gói thông dụng, gói khá, gói tốt có giá giao động từ 3.900.000đ đến 7.500.000đ. Giá xây nhà Đồng Nai phụ thuộc vào kiểu dáng, thiết kế nhà và vật tư mà gia chủ lựa chọn.

Đơn giá xây nhà phần thô tại Đồng Nai

Hiểu được vấn đề quan trọng trong xây nhà tại Đồng Nai nên công ty cung cấp thêm dịch vụ xây nhà phần thô tại Đồng Nai cho quý khách dễ dàng lựa chọn. Giá xây nhà thô tại Đồng Nai sẽ từ 3.3 Triệu – 3.5 Triệu/m2 xây dựng cho những mẫu nhà như nhà cấp 4, nhà vườn,…

Vì vậy quý khách có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Đồng Nai xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi Xây Dựng TLT theo số điện thoại. 0976272186 để được tư vấn báo giá xây nhà trọn gói miễn phí.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Tham Khảo các mẫu nhà đẹp tại Đồng Nai

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Đồng Nai, quý gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn cho mình và gia đình một mẫu nhà cấp 4, nhà tầng hoặc biệt thự phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp, sử dụng màu trắng chủ đạo
Nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách hiện đại
Nhà cấp 4 diện tích lớn 2 mặt tiền
Nhà cấp 4 có bề ngang rộng, một mặt tiền
Biệt thự nhà vườn kết hợp
Nhà cấp 4 nhiều mái, khoảng sân rộng
Nhà cấp 4 diện tích nhỏ cho gia đình ít người

Công ty xây dựng uy tín tại Đồng Nai

Hiểu được tầm quan trọng của căn nhà đối với mỗi người là những tâm huyết, mong muốn của các gia chủ, Công Ty Xây Dựng TLT cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Tại Đồng Nai chất lượng, luôn lấy cái tâm của một nhà thầu làm đầu. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yếu tố của một nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai uy tín như:

 • Được thành lập vào năm 2016 với đội ngũ kỹ sư kiến trúc hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ, thu hút.
 • Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy tờ hoạt động hợp pháp, có địa chỉ văn phòng đại diện, địa chỉ công ty rõ ràng và minh bạch.
 • Đội ngũ thợ của Xây Dựng LTL đều có tay nghề cao, có kinh nghiệm xây dựng nhiều năm, biết đọc bản vẽ, thi công đúng kỹ thuật, luôn nhiệt tình và năng động trong công việc, hỗ trợ nhanh chóng ngay khi có yêu cầu từ gia chủ.
 • TLT cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, đúng quy định, đúng thỏa thuận đôi bên và nêu rõ trong phụ lục hợp đồng.
 • Luôn tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi bảo hành công trình phần thô lên đến 5 năm, phần hoàn thiện từ 1 đến 3 năm theo thỏa thuận với chủ đầu tư.
 • Ngay khi nhận được yêu cầu từ gia chủ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khảo sát mặt bằng, trao đổi với chủ đầu tư và đưa ra phương án thiết kế và xây dựng phù hợp nhất, tiết kiệm và tối ưu nhất.
 • Chúng tôi miễn phí 100% báo giá, thiết kế kiến trúc, GPXD, hỗ trợ hoàn công khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • XAYDUNGLTL.COM đã thực hiện vô số các công trình nhà ở, nhà phố, nhà cấp 4 và nhận được những đánh giá tích cực từ chủ đầu tư, cũng như được chủ đầu tư giới thiệu đến bạn bè, ngươi thân ngày càng nhiều hơn.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH THI CÔNG TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG TLT.COM

Chuẩn bị thi công đổ bê tông trụ
Ốp lát gạch nền
Thi công cán nền nhà

Lựa chọn Công Ty Xây Dựng TLT.COM là lựa chọn chính xác, phù hợp và tối ưu nhất, không chỉ là một công ty xây dựng uy tín tại Đồng Nai mà cả TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp mẫu nhà đẹp

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tổng hợp mẫu nhà đẹp

Như hiện nay những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hay còn gọi là nhà 3 tầng đang được chúng...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Tìm hiểu dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp.

Giá xây nhà trọn gói Đồng Tháp – Tìm hiểu dịch vụ xây nhà tại Đồng Tháp.

Để xây dựng lên một ngôi nhà đó là cả một quá trình thực hiện, đặc biệt khi quý khách...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa – uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa – uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Hòa Long An – để xây dựng được một ngôi nhà đó...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói tại Bến Tre giá rẻ nhất năm – Dịch vụ xây nhà chất lượng cao

Xây nhà trọn gói tại Bến Tre giá rẻ nhất năm – Dịch vụ xây nhà chất lượng cao

Bến Tre, một tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long với diện tích đất rộng và có nền kinh tế...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà tại Bến Lức giá ưu đãi Xây Dựng TLT

Dịch vụ xây nhà tại Bến Lức giá ưu đãi Xây Dựng TLT

Xây Dựng TLT gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã tham khảo bài viết trên website của...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận An Giải pháp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận An Giải pháp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận An là một trong những giải pháp xây dựng tiết kiệm chi phí,...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh Miễn Phí Bản vẽ thiết kế

Giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh Miễn Phí Bản vẽ thiết kế

Giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh một thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai với diện tích đất rộng...

Xem chi tiết
Giá xây nhà tại Tân An thầu xây nhà uy tín

Giá xây nhà tại Tân An thầu xây nhà uy tín

Lời đầu tiên Xây Dựng TLT xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào chân thành tới toàn bộ...

Xem chi tiết
Xây Nhà Trọn Gói tại Cần Giuộc Long An – Đơn giá xây dựng và mẫu nhà đẹp

Xây Nhà Trọn Gói tại Cần Giuộc Long An – Đơn giá xây dựng và mẫu nhà đẹp

Quý khách đang có dự định xây nhà cửa tại khu vực Cần Giuộc Long An? Nhưng lại lo ngại...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail