Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói tại Đồng Nai uy tín – Giá Rẻ

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đồng Nai, đã không còn xa lạ với người dân sinh sống tại nơi này. Với diện tích đất rộng những mẫu nhà cấp 4 đang là tâm điểm lựa chọn của người dân tại Đồng Nai. Để đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà tại Đồng Nai, nhiều công ty xây dựng tại nơi này cũng được hình thành.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty xây dựng xây nhà trọn gói Đồng Nai uy tín không phải là diều dễ dàng. Một công ty xây dựng uy tín phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như:

Công ty có giấy tờ pháp lý hợp pháp và rõ ràng, nhà thầu có kinh nghiệm nhiều năm, có đội ngũ kỹ sư kiến trúc giàu kinh nghiệm, có đội ngũ thợ chuyên môn cao, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã từng thực hiện nhiều công trình, có chính sách bảo hành, cam kết thi công rõ ràng,…

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai
Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói Đồng Nai 

Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là một hình thức xây dựng phổ biến nhất hiện nay, trong đó chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình chuẩn bị và xây dựng nhà ở cho chủ thầu đảm nhiệm từ: khảo sát, lên thiết kế, thu mua vật tư, thi công, hoàn thiện, bàn giao… Chủ đầu tư chỉ cần lựa chọn ngày đẹp để dọn đến ở nhà mới.”

Xem đến đây, chắc nhiều người sẽ thắc mắc: Làm thế nào có thể tin tưởng một đơn vị xây dựng để có thể giao toàn bộ quá trình xây nhà cho họ? làm như vậy liệu căn nhà có bền vững không? có đẹp không? có tốn nhiều chi phí hay không? Mời quý vị tiếp tục xem tiếp mục 2 để có thể hiểu chi tiết, tường tận.

Bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói Đồng Nai
Bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói Đồng Nai

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đồng Nai có những lợi ích nào

Bất kỳ một vấn đề nào cũng có mặt tốt và mặt xấu, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng vậy. Nếu quý gia chủ lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, có tâm với nghề thì sẽ nhận được những giá trị vô cùng lớn sau đây:

– Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì tự mình thuê kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, thu mua vật tư, xin giấy phép xây dựng, giám sát công trình, thuê nhân công xây dựng,…Thì chủ thầu sẽ thực hiện toàn bộ quy trình này, gia chủ chỉ cần đưa ra nhu cầu, trao đổi phương án, giá cả, thời gian thi công.

Thống nhất loại vật liệu, xét duyệt phương án trước khi thi công, hay thi  thoảng ghé công trình để kiểm tra tiến độ thi công. Còn lại gia chủ có thể tiếp tục công việc kinh doanh hoặc công việc tại công ty từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, nỗi lo cho gia chủ.

– Có thể mua được vật tư chất lượng với giá rẻ hơn: Thay vì gia chủ tự mình lựa chọn loại vật tư, đơn vị cung cấp, giá cả vật tư thì chủ thầu cũng sẽ là người thực hiện quy trình này. Bằng  chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thu mua vật liệu, chủ thầu sẽ biết cách cân đối, lựa chọn loại vật liệu, đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín, giá rẻ hơn so với chủ thầu là người nghiệp dư.

– Quy trình xây dựng nhanh chóng và đồng nhất: Thay vì thuê đơn vị thi công phần thô riêng, đơn vị hoàn thiện riêng thì một nhà thầu xây dựng sẽ đảm nhận công việc từ A đến Z từ đó quá trình xây dựng sẽ đồng nhất, không tốn thời gian bàn giao giữa các đơn vị với nhau, không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm nếu xảy ra sai sót. Một nhà thầu thực hiện tất cả các quá trình thi công sẽ năm rõ điểm mạnh và điểm yếu của công trình từ đó đưa ra phương án thi công tốt nhất.

– Bao cấp phép xây dựng: Thông thường, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao luôn quá trình xin GPXD, đây là một quy trình làm tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đối với những ai không có kinh nghiệm. Vì vậy, quá trình này được chủ thầu có kinh nghiệm thực hiện sẽ rút ngắn được thời gian, công sức, giảm nổi lo cho gia chủ.

– Chính sách bảo hành: Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói Đồng Nai được cung cấp bởi một công ty xây dựng uy tín luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình. Hiện nay, các công trình thường được bảo hành phần thô 5 năm và phần hoàn thiện từ 2 đến 3 năm theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

Khi tự mình xây dựng nhà hoặc công trình xây dựng khác có nhiều chủ thầu tham gia thì chính sách bảo hành, bảo dưỡng rất khó diễn ra và thường xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm giữa các đơn vị xây dựng khi công trình bị mắc những lỗi không biết quy trách nhiệm cho ai.

Nếu quý vị chưa biết cách để lựa chọn một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, có tâm… và phát huy được tối đa ưu điểm của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói hãy xem ngay bài viết: 7 MẸO LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

Công tác xây dựng phần móng nhà
Công tác xây dựng phần móng nhà

Quy trình xây nhà cấp tại Đồng Nai

Quy trình xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đồng Nai uy tín diễn ra theo trình tự như sau:

  • Ngay khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, công ty xây dựng sẽ tiến hành khảo sát tận nơi, lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ, trao đổi, đưa ra phương án thiết kế và thi công
  • Thống nhất bản vẽ sơ bộ, lên bản vẽ chi tiết, bản vẽ 3D, báo giá, xin GPXD và ký kết hợp đồng đôi bên.
  • Chọn ngày khởi công, dọn mặt bằng, xây dựng láng trại cho công nhân, tiến hành xây dựng phần thô gồm các bước sau đây:

        – Định vị tim móng, cột

        – Đào hố móng, hố ga, hầm phân, bể nước,…

       – Thi công lắm le, hố móng, đà kiềng 

       – Thi công sắt đài móng, đà kiềng, cốt pha, đổ bê tông móng, bảo dưỡng

        – Cung cấp vật tư xây tường, tháo cốt pha cột và xây tường

        – Thi công cốt pha, sắt sàn mái lầu trệt, đổ bê tông mái lầu trệt, thực hiện tương tự với các tầng khác( nếu có).

        – Thi công hệ thống ống dẫn điện, cấp thoát nước nóng lạnh

        –  Thi công chống thấm sino, nhà vệ sinh, mái, ban công…

  • Sau khi hoàn thành quy trình xây dựng phần thô sẽ tiến hành xây hoàn thiện gồm các bước: 

        – Trang trí toàn bộ công trình dựa theo bản vẽ 

        – Chống thấm, lát gạch, len chân tường 

        – Ốp lát đá cầu thang, bàn bếp 

       – Làm trần, lắp cửa 

       – Lắp lan can cầu thang

       –  Matit, sơn nước nội ngoại thất 

       – Lắp thiết bị vệ sinh, hệ thống dây dẫn 

      –  Lắp hệ thống đèn chiếu sáng 

      –  Các công việc liên quan khác.

  •  Kiểm tra lại chất lượng công trình, hoàn tất thủ tục và bàn giao

Tham khảo thêm quy trình báo giá xây nhà trọn gói tại Biên Hòa

Quy trình báo giá thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai
Quy trình báo giá thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 Đồng Nai

Đơn giá xây dựng tại Đồng Nai bao gồm các loại sau. Đơn giá nhân công, đơn giá vật liệu, đơn giá máy thi công, đơn giá thiết bị, đơn giá hoàn thiện, nội thất,… Đơn giá xây dựng nhà tại Đồng Nai có vai trò quan trọng trong việc lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Đơn giá xây nhà giúp cho chủ đầu tư và nhà thầu, tư vấn xây dựng xác định chính xác chi phí xây dựng của công trình, từ đó đưa ra các quyết định xây dựng phù hợp với chi phí dự trù của gia đình.

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đồng Nai

Tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng và tình hình kinh tế của mỗi gia đình mà giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đồng Nai được chia làm 3 gói: Gói thông dụng, gói khá, gói tốt có giá giao động từ 3.900.000đ đến 5.800.000đ. Giá xây nhà Đồng Nai phụ thuộc vào kiểu dáng, thiết kế nhà và vật tư mà gia chủ lựa chọn.

Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô tại Đồng Nai

Hiểu được vấn đề quan trọng trong xây nhà tại Đồng Nai nên công ty cung cấp thêm dịch vụ xây nhà phần thô tại Đồng Nai cho quý khách dễ dàng lựa chọn. Giá xây nhà cấp 4 thô tại Đồng Nai sẽ từ 3.3 Triệu – 3.5 Triệu/m2 xây dựng cho những mẫu nhà như nhà cấp 4, nhà vườn,…

Vì vậy quý khách có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Đồng Nai xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi Xây Dựng TLT theo số điện thoại. 0976272186 để được tư vấn báo giá xây nhà trọn gói miễn phí.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Long Khánh
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Tham Khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Đồng Nai

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Đồng Nai, quý gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn cho mình và gia đình một mẫu nhà cấp 4, nhà tầng hoặc biệt thự phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp, sử dụng màu trắng chủ đạo
Nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách hiện đại
Nhà cấp 4 diện tích lớn 2 mặt tiền
Nhà cấp 4 có bề ngang rộng, một mặt tiền
Biệt thự nhà vườn kết hợp
Nhà cấp 4 nhiều mái, khoảng sân rộng
Nhà cấp 4 diện tích nhỏ cho gia đình ít người

MỘT VÀI HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG TLT 

Chuẩn bị thi công đổ bê tông trụ
Ốp lát gạch nền
Thi công cán nền nhà

Xem thêm: giá xây nhà phần thô 2024, giá sửa nhà trọn gói 2024.

Thông Tin Liên Hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM
Điện Thoại: 0976272186 / Zalo: 0917341516.
Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com
Website: https://xaydungtlt.com/
Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình. TPHCM.
Văn Phòng 2: 200/78/19, Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Văn Phòng 3: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng một ngôi nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail