Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi chúng ta có dự định xây dựng cho mình và gia đình một căn nhà mới nhưng chúng ta cũng không có nhiều thời gian, chuyên môn để có thể tự lên ý tưởng, thiết kế chọn nguyên vật liệu, thuê và quản lý nhân công xây dựng nhà cho mình, giống như ông bà chúng ta trước đây. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chúng ta cần biết về những lưu ý để có thể chọn cho mình một dịch vụ xây dựng tốt và phù hợp nhất.

Nhà 1 trệt 1 lầu xây trọn gói
Nhà 1 trệt 1 lầu dịch vụ xây nhà trọn gói

Tổng hợp một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí và chất lượng

  1. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích thiết thực, giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như tiền bạc mà vẫn đảm bảo cho chúng ta có một căn nhà bền về kết cấu, đẹp về hình thức, độc đáo về kiến trúc, sang trọng về nội thất theo ý của mình.
  2. Tuy dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích, nhưng chúng ta cũng nên lưu ý một số vấn đề khi sử dụng dịch vụ này như sau để tránh gặp phải rắc rối hay tốn thêm chi phí sau này cũng như công trình hoàn thành không đạt như ý.

Lên kế hoạch sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cụ thể về thời gian – quy mô – tài chính

Công việc xây dựng nhà đặc biệt là nhà ở của chúng ta và gia đình từ xa xưa là một trong 3 việc hệ trọng nhất cuộc đời chúng ta như: xây nhà, cưới vợ, tậu trâu. Vì vậy, khi có kế hoạch xây dựng nhà mới chúng ta nên có kế hoạch rõ ràng về thời gian, vị trí, quy mô xây dựng, chi phí dự trù xây dựng nhà.

Góc hoàn thiện cầu thang
Góc hoàn thiện cầu thang

Chúng ta nên cùng gia đình, người thân, đặc biệt là các thành viên trong gia đình cùng ở trong căn nhà mới, để cùng nhau bàn bạc, lên ý tưởng, cùng bàn bạc về công năng sử dụng, bố trí nội ngoại thất, không gian chung cũng như từng phòng riêng của các thành viên cho phù hợp, để hài hòa và thỏa mãn nhu cầu của mỗi thành viên trong nhà, tránh tình trạng nhà xây xong không như ý của mỗi người lại phải thay đổi hay sửa chữa lại.

Rồi cùng nhau dự trù kinh phí xây dựng, nguồn tiền để chuẩn bị trước khi thi công, tránh xảy ra tình trạng vừa làm vừa chuẩn bị tiền dẫn đến công trình thi công sẽ phải làm cầm chừng chờ tiền, như vậy sẽ ảnh hưởng tới tiến độ, lãng phí nhân công có thể phát sinh chi phí.

Công tác xây thô phần móng trong sự dụng dịch vụ xây nhà trọn gói
Công tác xây thô phần móng

Liên hệ tìm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín nhờ hỗ trợ tư vấn lên bản vẽ chi tiết

  1. Bước tiếp theo chúng ta nên tìm một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín để nhờ hỗ trợ tư vấn, giúp chúng ta biến ý tưởng thống nhất của gia đình thành bản vẽ thiết kế trọn vẹn. Vì khi chúng ta có ý tưởng nhưng chúng ta không có kinh nghiệm hay chúng ta không am hiểu về lĩnh vực xây dựng thì việc tìm một nhà thầu uy tín rất quan trọng và cần thiết. Nhà thầu có thể là nhà thầu chuyên về thiết kế hoặc nhà thầu vừa thiết kế vừa thi công đều được,
  2. Khi ta đã thực sự chọn được nhà thầu uy tín và có tâm huyết với căn nhà của chúng ta. Vì họ luôn xem nhà của chúng ta là sản phẩm mong đợi của họ và là đứa con tinh thần của chính họ. Còn việc làm cách nào để chọn được nhà thầu uy tín, có tâm thì chúng ta cơ bản cảm nhận bằng cách tiếp xúc trực tiếp để nhìn nhận thái độ, chuyên môn, dịch vụ mà họ dành cho chúng ta.
Hành lang sau và không gian giếng trời
Hành lang sau và không gian giếng trời

3. Ngoài ra chúng ta tìm hiểu thêm về họ qua các kênh khác nhau như khách hàng của họ, công trình đang thi công, sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên…Hoặc quý vị tham khảo thêm về bài viết cách nhận biết về nhà thầu xây thi công xây dựng trọn gói của chúng tôi, để quý vị có thêm thông tin bổ ích cho việc lựa chọn nhà thầu được hoàn hảo nhất.

4.Nhà thầu sẽ lên thiết kế để chúng ta hình dung được căn nhà của mình sau khi hoàn thành có đạt về kết cấu, kiến trúc, công năng có phù hợp ý của gia đình, hình ảnh mặt tiền ngoại thất có được đẹp không? Nội thất có sang trọng hay màu sắc có hài hòa không? Từ đó chúng ta có thể yêu cầu nhà thầu chỉnh sửa nếu thấy có gì đó chưa phù hợp, chưa đúng. Sửa đến khi nào chúng ta thấy ưng ý thì chốt bản vẽ thi công.

Mời quý vị tham khảo thêm xây nhà trọn gói TPHCM

Tham khảo giá xây dựng từ nhiều nhà thầu khác nhau để so sánh bảng giá chi tiết trước khi lựa chọn

Khi đã có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, chúng ta sẽ tiến hành mời chào các nhà thầu thi công báo giá. Chúng ta nên mời chào ít nhất 2 nhà thầu trở lên, để chúng ta có cơ hội so sánh giá với nhiều bên cũng như tiếp xúc với các bên khác nhau để xem bên nào có đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của mình.

Hông nhà kết hợp cửa sổ và cây xanh
Hông nhà kết hợp cửa sổ và cây xanh
  • Khi này chúng ta sẽ nhận ra được nhà thầu nào giá cả hợp lý nhất, có đủ kinh nghiệm, để chọn là nhà thầu thi công cho mình.
  • Nói về cách so sánh giá. Chúng ta cũng nên lưu ý xây nhà không nên ham nhà thầu báo giá quá rẻ, vì nhà thầu báo giá rẻ thường sẽ có nhiều hạn chế như: có thể họ báo rẻ để lấy hợp đồng, khi vào thi công sẽ tính phát sinh sau. Hay báo giá rẻ thì vật tư không đảm bảo chất lượng, thiết bị thì loại 2, 3, hay năng lực của họ còn yếu kém mới ra nghề,…Nhưng chúng ta cũng cân nhắc với nhà thầu báo giá quá cao, vì cũng không phải giá cao mà chất lượng đã tốt.
  • Vậy nên chúng ta phải so sánh các bảng báo giá xây nhà trọn gói của các nhà thầu với nhau, báo giá nào chi tiết, đầy đủ, rõ ràng nhất, giá hợp lý nhất thì chúng ta nên dành sự ưu ái cho nhà thầu đó.
Chủ đầu tư nghiệm thu công trình
Chủ đầu tư nghiệm thu công trình

Theo dõi hoặc thuê kỹ sư độc lập giám sát trong quá trình thi công – sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và những lưu ý

Trong quá trình thi công thì chúng ta cũng nên bám sát nhà thầu ngay từ công đoạn đầu như thi công xây dựng nhà phần thô, thi công phần móng, cột, sàn, đường ống cấp thoát nước để đảm bảo mọi việc được thi công đúng kỹ thuật yêu cầu. Ngoài ra công việc này cũng giúp ta kiểm tra tay nghề đội thợ ngay từ đầu công trình, để có thể yêu cầu điều chỉnh thợ nếu có ai đó làm không ổn.

Hoàn thiện cầu thang
Hoàn thiện cầu thang
  1. Việc giám sát thi công có thể do chính chúng ta, người thân chúng ta có chuyên môn và thời gian, hoặc cũng có thể mình thuê một đơn vị tư vấn giám sát độc lập nếu chúng ta không có thời gian và không am hiểu nhiều về kỹ thuật xây dựng.
  2. Việc này cũng không cần thiết nếu chúng ta gặp được nhà thầu uy tín và chất lượng. Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê tư vấn giám sát. Vì đại đa số các nhà thầu có tâm và năng lực họ đều có trách nhiệm, có kỹ thuật giám sát, có đội thợ thi công chuyên nghiệp, thi công đúng bản vẽ thiết kế và kỹ thuật.

Nghiệm thu mỗi công đoạn thi công của công trình để yêu cầu nhà thầu điều chỉnh

Chúng ta cũng nên cùng nhà thầu đi nghiệm thu ở mỗi công đoạn thi công khi nhà thầu thông báo, để đảm bảo tính khách quan, cùng điều chỉnh ngày nếu có sai sót hay thay đổi gì trước khi bước sang công đoạn thi công tiếp theo.

Kỹ sư kiểm tra đổ bê tông móng nhà
Kỹ sư kiểm tra đổ bê tông móng nhà

Nghiệm thu mỗi công đoạn cũng là lời nhắc nhỡ, nhắn nhủ nhà thầu chú ý hơn, thi công cẩn thận hơn, cẩn trọng hơn ở các công đoạn tiếp theo mà có những công đoạn chúng ta không sắp xếp thời gian để cùng nghiệm thu được.

Trên đây là bài viết về những việc cần khi chúng ta sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và những lưu ý. Hy vọng bài viết giúp ích cho quý vị được phần nào đó giảm thiểu tối đa những băn khoăn hay rắc rối trong suốt quá trình thi công xây dựng nhà mới.

Xin kính chúc quý vị sớm có một căn nhà mới hoàn hảo như ý. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm tới bài viết dịch vụ xây nhà trọn gói và những lưu ý này của chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ gì thêm cho công việc xây dựng của quý vị, quý vị vui lòng liên hệ tới Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị bất kỳ lúc nào.

Quý vị tham khảo thêm: dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm.

Xin liên hệ: Công Ty Xây Dựng TLT.COM.

Điện Thoại: 0976272186| Zalo:0917341516.

Email: Kientrucxaydungtlt8688@Gmail.Com

Website: https://xaydungtlt.com/

Trụ Sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM.

Văn Phòng 1: 14 Yên Thế, P2, Q. Tân Bình, TPHCM.

Văn Phòng 2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TPHCM.

Văn Phòng 3: 57-N9, Kdc Đất Mới, Kp Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Uy Tín Chuyên Nghiệp – Dịch vụ báo giá thi công chất lượng năm 2024

Xây dựng một ngôi nhà là mơ ước của nhiều người, đây không phải là công việc đơn giản mà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Tư vấn xây nhà trọn gói Đồng Nai 2024 – Báo giá xây nhà Đồng Nai đầu đủ không phát sinh

Đầu tiên công ty xây dựng TLT xin gửi lời chào tới toàn bộ quý khách hàng đã ghé thăm...

Xem chi tiết
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp – Giá xây nhà Hóc Môn mới nhất 2024 Cạnh Tranh

Đối với nhiều gia đình, việc xây dựng một ngôi nhà là một công việc lớn và đòi hỏi nhiều...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10 giá cạnh tranh- uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Giá xây...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Giá xây nhà trọn gói Bình Chánh từ A-Z và các lợi ích khi sử dụng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói tại Bình Chánh? Với sự phát triển không...

Xem chi tiết
Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Công ty xây dựng nhà tại Ninh Kiều – Xây dựng TLT giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với sự phát...

Xem chi tiết
Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Cập nhật giá xây nhà trọn gói TP Thủ Đức mới nhất 2024 và quy trình xây nhà chất lượng

Việc xây dựng được một ngôi nhà khang trang với chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề...

Xem chi tiết
Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quy trình xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu tại Long An

Quá trình xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc...

Xem chi tiết
Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Cập Nhật Giá Xây Nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 mới nhất uy tín giá rẻ

Giá dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2024 uy tín giá rẻ của Xây Dựng TLT...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail