Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói giải pháp toàn diện cho quý khách khi đang có nhu cầu về xây dựng nhà ở. Công Ty xây nhà trọn gói TLT. Là đơn vị xây nhà trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, xây nhà phần thô. Giá cả cạnh tranh, miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, khảo sát tận nơi, báo giá nhanh – chính xác, không bán thầu, không phát sinh chi phí, bàn giao nhà đúng tiến độ.

Hình ảnh sau khi thi công

Hình thức xây nhà trọn gói rất phổ biến trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt, đối với những gia chủ không có nhiều thời gian hoặc không rành về vật liệu xây dựng, nơi thu mua uy tín, giá thành,… thì đây là gói dịch vụ xây dựng tốt nhất.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCM cập nhật mới nhất 

Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, nhu cầu xây nhà cũng rất cao. Để đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCM có sự chênh lệch giữa các công ty xây dựng. Nhưng nhìn chung đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCM có dao động từ 4.8 Triệu đến 7.5 Triệu trên 1m2 xây dựng.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên tùy thuộc vào các yếu tố sau. Mẫu nhà: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,… Loại hình kiến trúc: nếu khách hàng lựa chọn loại kiến trúc rườm rà, nhiều hoa văn trang trí như mẫu nhà cổ điển sẽ có đơn giá cao hơn so với mẫu nhà đơn giản hiện đại.
Diện tích xây dựng: diện tích càng lớn thì đơn giá càng thấp.

Vị trí xây dựng, vị trí xây dựng thuận tiện đi lại, thì đơn giá xây nhà sẽ thấp hơn những vị trí xây dựng khó tiếp cận, đường nhỏ dưới 3m.
Chất lượng vật liệu: chất lượng vật liệu cũng ảnh hưởng đáng kể đến đơn giá xây dựng,….Dưới đây là bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại tphcm cập nhật mới nhất:

Loại Nhà Mức Giá (VNĐ/m2)
Nhà Cấp 4 4.800.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhà Phố Hiện Đại 4.800.000 – 6.000.000 VNĐ
Nhà Phố Mái Thái 5.200.000 – 6.800.000 VNĐ
Biệt Thự Hiện Đại 5.900.000 – 6.800.000 VNĐ
Biệt Thự Cổ Điển 6.400.000 – 7.500.000 VNĐ

Lưu ý: Đơn giá xây nhà trọn gói có thể thay đổi tùy theo các yếu tố trên. Vì vậy, quý khách hãy liên hệ tới công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM theo hotline: 0976272186 để được tư vấn và cung cấp đơn giá xây nhà trọn gói chính xác theo nhu cầu xây dựng của quý khách.

Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói như thế nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng, trong đó chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình thi công xây dựng ngôi nhà cho chủ thầu quản lý, từ những công đoạn đầu tiên là khảo sát báo giá đến công đoạn cuối cùng, hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra trong quá trình xây dựng và chọn ngày đẹp để dọn về ở”

Một góc không gian cầu thang

Vì vậy, việc có một bảng báo giá xây nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về chi phí tổng thể của ngôi nhà xây dựng và giúp chủ đầu tư lựa chọn được một gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình. Bảng báo giá xây nhà trọn gói cũng giúp cho khách hàng có thể đối chiếu và so sánh giữa các công ty xây dựng và các gói dịch vụ khác nhau để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại công ty Xây Dựng TLT.COM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói là một tài liệu quan trọng trong quá trình xây dựng nhà cửa. Nó cung cấp thông tin về chi phí các hạng mục xây dựng như thiết kế, xây dựng, lắp đặt và để hoàn thiện lên một căn nhà. Bảng báo giá xây nhà trọn gói được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm diện tích, vật liệu xây dựng, thiết bị sử dụng, độ cao và những yêu cầu của khách hàng.

 • Bảng báo giá xây nhà trọn gói thường bao gồm các thông tin cơ bản như:
 • Chi phí thiết kế: Thông tin về chi phí cho việc thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, nội thất và các bản vẽ kỹ thuật khác.
 • Chi phí xây dựng: Thông tin chi tiết về chi phí cho các công việc xây dựng, bao gồm cả chi phí nhân công, vật liệu và thiết bị,…
 • Chi phí lắp đặt: Thông tin về chi phí cho các công việc lắp đặt như hệ thống điện, nước, và các thiết bị khác.
 • Chi phí hoàn thiện: Thông tin về chi phí cho các công việc hoàn thiện như sơn, trát, lát gạch, lát sàn, lắp đặt cửa, cửa sổ và các thiết bị nội thất khác.

Khi xem xét bảng báo giá xây nhà trọn gói, khách hàng cũng nên lưu ý đến các yếu tố khác như thời gian xây dựng địa điểm xây dựng,…

Những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý trong bảng báo giá xây nhà trọng gói

Khi xem xét bảng báo giá xây nhà trọn gói, có một số yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý công trình xây dựng phải đảm bảo chất lượng và phù hợp với kinh phí của mình. Dưới đây là một số yếu tố cần khi xem xét bảng báo giá xây nhà trọn gói:

 • Diện tích và cấu trúc của ngôi nhà: Bảng báo giá phải phù hợp với diện tích và cấu trúc của ngôi nhà, bao gồm số tầng, số phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng tắm, sân vườn,…
 • Vật liệu và thiết bị: Bảng báo giá nên cung cấp thông tin chi tiết về các vật liệu và thiết bị được sử dụng trong quá trình xây dựng, bao gồm chất lượng, thương hiệu, xuất xứ và giá cả. Khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin về vật liệu và thiết bị để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và độ bền.
 • Chi phí hoàn thiện: Bảng báo giá nên cung cấp thông tin về chi phí hoàn thiện như sơn, trát, lát gạch, lát sàn, lắp đặt cửa, cửa sổ và các thiết bị nội thất khác.
 • Thời gian hoàn thành: Bảng báo giá phải cung cấp thông tin về thời gian hoàn thành của dự án, từ đó khách hàng có thể có kế hoạch và lên lịch hợp lý cho cuộc sống của gia đình mình.
 • Chính sách bảo hành: Bảng báo giá cũng nên cung cấp thông tin về chính sách bảo hành và những chính sách khác của công ty xây dựng.

các yếu tố trên sẽ giúp khách hạng hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Góc hoàn thiện

Vậy chi phí xây nhà trọn gói là bao nhiêu?

Để tính toán chính xác được chi phí xây dựng một căn nhà trọn gói thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp và trao đổi với chúng tôi, những tâm tư cùng nguyện vọng về công năng sử dụng, kiểu dáng ngôi nhà, diện tích xây dựng và những yêu cầu đặc biệt khác. Dưới đây là cách tính ước lượng chi phí xây nhà trọn gói tại TPHCM theo M2.

Mời quý khách cùng tham khảo áp dụng công thức vào chính ngôi nhà của mình, để dễ dàng dự trù kinh phí xây dựng.

Ví dụ: Tính chi phí xây dựng căn nhà phố với diện tích xây dựng là 5 × 15m = 75m2. Xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu, 1 Tum. Ban công đua 1,2m sử dụng móng cọc, không có sân thượng, mái BTCT. Với đơn giá xây nhà trọn gói là: 5.300.000 Triệu/m2. Hoặc xây thô với đơn giá là: 3.400.000 Triệu/m2. với 2 Hình thức xây dựng trên chúng ta sẽ tính toán chi phí xây dựng ngay sau đây.

 • Phần móng nhà: 75m2 × 40% = 30m2 xây dựng.
 • Phần nhà 1 trệt 2 lầu(3 tầng) và ban công: 75m2 × 3 × 100% = 225m2 xây dựng.
 • Phần TUM thang: 10m2 × 100% = 10m2 xây dựng.
 • phần mái nhà BTCT: 65m2 × 35% = 22.75m2 xây dựng.
 • Như vậy tổng diện tích xây dựng căn nhà phố trên là: 30m2 + 225m2 + 10m2 + 22.75m2 = 287.75m2 xây dựng.
 • Chi phí xây nhà trọn gói nhà phố là: 287.75m2 × 5.300.000 Triệu = 1.525.075.000 VNĐ( một tỷ, năm trăn hai mươi lăn triệu, không trăm bảy mươi lăm nghìn, không trăm đồng).
 • Chi phí xây thô căn nhà phố trên là: 287.75m2 × 3.400.000 Triệu = 978.350.000 VNĐ.( chín trăm bảy mươi tám triệu, ba trăm năm mươi nghìn, không trăm đồng).

Như vậy qua cách tính ước lượng trên quý khách cũng có thể áp dụng để tính toán chi phí xây dựng căn nhà của mình. Hoặc liên hệ với Xây Dựng TLT chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí những thắc mắc, cùng tư vấn và hỗ trợ báo giá chi tiết theo công năng từng hạng mục xây dựng 24/7.

Xây nhà trọn gói mang lại những lợi ích gì?

 • Khi chọn hình thức xây nhà trọn gói chủ đầu tư sẽ được công ty tư vấn và lên ý tưởng xây dựng, bản vẽ kiến trúc, công năng sự dụng và quy mô căn nhà, dựa trên kinh phí và yêu cầu của chủ đầu tư. Từ đó, giúp chủ đầu tư chọn được mẫu nhà ưng ý mà không ảnh hưởng nhiêu thời gian trong quá trình tìm hiểu.
 • Miễn phí thiết kế kiến trúc được công ty xây dựng bao hoàn toàn, đội kiến trúc sư của công ty sẽ dựa trên ý tưởng, tư vấn, đưa ra bản thiết kế kiến trúc của căn nhà và chỉnh sửa phù hợp theo yêu cầu chủ đầu tư đến khi hài lòng. Chủ đầu tư không phải thuê kỹ sư bên ngoài.
 • Thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng, hồ sơ xây dựng, là những công đoạn khá phức tạp và tốn kém thời gian, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư được công ty miễn phí bao toàn bộ và giảm được gánh nặng cũng như nỗi lo cho gia chủ.
 • Vật tư phù hợp: Chủ thầu có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng từ những đơn vị chất lượng, giá thành tối ưu, cân đối số lượng, chủng loại vật liệu phù hợp và nhanh chóng với từng hạng mục. Hình thức xây nhà trọn gói chủ thầu sẽ đảm nhận tất cả những công việc này, từ đó tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
 • Quản lý giám sát công trình: Chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình xây dựng cho chủ thầu. Nên việc quản lý giám sát và vật tư, đều do chủ thầu thực hiện, chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra vật liệu xây dựng có giống với thỏa thuận như trong hợp đồng.
 • Các công đoạn xây dựng: Việc phụ trách xây dựng từ khi ký hợp đồng cho tới bàn giao công trình, chủ thầu sẽ hiểu rõ về ưu nhược điểm của công trình từ đó có phương án xây dựng tối ưu nhất, giúp cho công trình bền vững hơn. Tránh mất thời gian chuyển giao giữa các đơn vị xây dựng nếu chủ đầu tư sử dụng các hình thức xây dựng khác.
 • Trách nhiệm khi có sự cố: Trong quá trình xây dựng mà xảy ra sự cố, chủ thầu sẽ là ngươi hoàn toàn chịu trách nhiệm, không có tình trạng đùn đẩy trách nhiệm như các dịch vụ xây dựng khác khi có nhiều hơn 1 chủ thầu thực hiện xây dựng công trình.

Tất cả những ưu điểm trên của dịch vụ xây nhà trọn gói chỉ thực sự phát huy 100% khi chủ đầu tư lựa chọn được công ty xây nhà trọn gói chất lượng và uy tín. Nếu chọn nhầm một đơn vị kém chất lượng, không có tâm trong nghề, đội ngũ thợ hay kỹ sư kiến trúc thiếu kinh nghiệm rất dễ xảy ra tình trạng gian dối trong quá trình thi công, bán thầu, chọn vật tư kém chất lượng không đúng như trong bảng hợp đồng, phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công,…

Như vậy, lựa chọn được một đơn vị xây dựng chất lượng và uy tín, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm giao công trình cho công ty xây dựng và mang lại những lợi ích lớn như trên.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Công Ty Xây Dựng TLT.COM là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một công ty xây dựng chất lượng uy tín và có tâm trong nghề 

 • Công ty có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, giấy phép hoạt động, có địa chỉ kinh doanh, địa chỉ văn phòng đại diện rõ ràng.
 • Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư có chuyên môn cao. Thiết kế và lên ý tưởng cho ngôi nhà, bố trí mặt bằng, công năng hợp lý, hợp phong thủy, hạn chế chi phí phát sinh, đưa ra những phương án tối ưu nhất nhiệt tình khi có yêu cầu từ chủ đầu tư.

→  Xem bài viết NĂNG LỰC NHÂN SỰ CTY TLT.COM

 • Công ty xây dựng TLT có quy trình làm việc cẩn thận, rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả các hạng mục đều được liệt kê chi tiết nhất, tiến độ thi công nhanh chóng luôn chủ động và nhiệt tình trong công việc, tư vấn cho chủ đầu tư.

 • Giá thành tối ưu, tư vấn phương án phù hợp, tiết kiệm chi phí hợp lý nhất cho chủ đầu tư, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 • Tính toán vật tư chính xác, sử dụng vật tư phù hợp cho từng hạng mục đúng quy định và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. 
 • công ty nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

→ Tham khảo thêm bảng báo giá xây nhà phần thô tại: https://xaydungtlt.com/bao-gia-xay-nha-phan-tho/

CÔNG TY XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Văn phòng 3: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức,TP.HCM
Điện thoại: 0976272186 / Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://xaydungtlt.com/

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương – Giải pháp xây dựng chất lượng hiện đại

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương – Giải pháp xây dựng chất lượng hiện đại

Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương - TLT đối tác đáng tin cậy cho ngôi...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Uy tín chất lượng Xây Dựng TLT

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Uy tín chất lượng Xây Dựng TLT

Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang – Lời đầu tiên Công ty Xây Dựng TLT xin gửi...

Xem chi tiết
Công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi – Giá xây nhà trọn gói chi tiết

Công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi – Giá xây nhà trọn gói chi tiết

Quý khách đang tìm kiếm một công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi với báo giá chi tiết?...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh thì không thể bỏ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Top 10 công ty xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Top 10 công ty xây dựng uy tín

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu - Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ là việc xây tường...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Quận 6 – Uy tín chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận 6 – Uy tín chất lượng

Xây nhà trọn gói Quận 6 - Quý vị đang tìm kiếm giải pháp đáng tin cậy để xây dựng...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Quận 5 – cập nhật bảng báo giá xây dựng mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 – cập nhật bảng báo giá xây dựng mới nhất

Xây nhà trọn gói Quận 5 hay còn gọi cách khác là “dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Quận 4 – Xây Dựng TLT Tư vấn giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 – Xây Dựng TLT Tư vấn giải pháp tiết kiệm

Giá xây nhà trọn gói Quận 4 không chỉ đòi hỏi sự tận tâm mà còn yêu cầu một quy...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ – giải pháp tiết kiệm

Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ – giải pháp tiết kiệm

Xây nhà trọn gói Huyện Cần Giờ là một giải pháp toàn diện giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời...

Xem chi tiết
Dự án thi công, thiết kế

Công trình thi công

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề để tạo nên những công trình tốt nhất cho quý khách hàng.
TIỆN ÍCH

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Tiện ích tính chi phí và diện tích xây dựng
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ý kiến khách hàng

Những đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

0976 272 186 - 0917 341 516
Gọi điện
Gọi Điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail