GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM giá chỉ từ 4.200.000đ/m2. Chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận, báo giá nhanh, chính xác, khảo sát tận nơi, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng, đội ngũ kiến trúc- kỹ sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0976272186

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát?

Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát đang ngày càng phát triển mạnh với mức chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng trọn gói từ khâu thiết kế kiến trúc, thủ tục xin giấy phép xây dựng đến các công đoạn hoàn thiện, gia chủ chỉ việc chọn ngày đẹp để dọn đến ở.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói khu vực Bến Cát
 1. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát:

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Trong đó, gia chủ có thể giao toàn bộ công trình xây dựng cho phía nhà thầu xây dựng đảm nhận  tất cả các công đoạn thi công xây dựng từ A – Z, gia chủ chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết, lựa chọn phương án thi công xây dựng, mẫu thiết kế, giám sát thi công nếu cần. Vì vậy, trong toàn bộ thời gian xây dựng nhà, các công việc cá nhân của gia chủ hoàn toàn không bị ảnh hưởng, giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí và công sức.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát hiện nay có rất nhiều ưu điểm, trong đó có những ưu điểm chính như sau:

 • Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hiệu quả:

Việc lên kế hoạch để xây dựng một căn nhà hoàn thiện gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những gia chủ lần đầu xây dựng nhà ở. Các khoản chi phí như: chi phí xin giấy phép xây dựng, chi phí thuê thiết kế, chi phí thu mua vật tư, đơn giá nhân công xây dựng…và có rất nhiều chi phí phát sinh khác mà gia chủ khó có thể kiểm soát được.

Đặc biệt tại khu vực Bến Cát, đây là nơi có tốc độ phát triển kinh tết nhanh nên nhu cầu về xây dựng nhà ở hoặc nhà ở kết hợp với kinh doanh ngày càng tăng và có những yêu cầu cao về việc thiết kế xây dựng mang đến hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng tại Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát “có tâm” sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, tiết kiệm được thời gian, công sức và không có phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Đặc biệt, các công ty xây dựng chất lượng và uy tín sẽ sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc có kinh nghiệm giúp gia chủ tính toán tỉ mĩ phương pháp thi công, thiết kế mẫu nhà phù hợp với yêu cầu gia chủ, đưa ra phương án xây dựng tối ưu nhất

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát giúp gia chủ tiết kiệm chi phí
 • Gia chủ không cần phải lo lắng các vấn đề pháp lý:

Các thủ tục pháp lý như xin cấp phép xây dựng, thủ tục hoàn công là một công đoạn tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí của gia chủ khi chưa nắm rõ luật và những quy định. Tuy nhiên, khi gia chủ lựa chọn và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát thì sẽ không cần quan tâm đến phương diện này vì công đoạn này đã có chủ thầu thực hiện.

Một công ty xây dựng dồi dào kinh nghiệm sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý, giấy tờ, thủ tục theo quy định tại đại phương, nhanh chóng nhất và đảm bảo đáp ứng đúng các yêu cầu và quy định đề ra. Vì vậy, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm.

Không cần lo lắng về các thủ tục pháp lý
 • Gia chủ không phải lăn tăn tìm hiểu về mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến cát gia chủ còn có thể tiết kiệm được thời gian để chọn lựa hoặc lên ý tưởng thiết kế, thời gian giám sát thi công xây dựng…

Thông thường, các dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương nói chung và tại Bến Cát nói riêng, gia chủ sẽ được nhà thầu bao thiết kế kiến trúc, đồng thời đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, tư vấn, lên ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và các yêu cầu khác của gia chủ hoàn toàn miễn phí 100%. Điều này giúp gia chủ nhanh chóng lựa chọn được mấu thiết kế, tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn công sức trong công đoạn lên ý tưởng và thiết kế.

 1. Gia chủ cần lưu ý những gì khi xây nhà trọn gói Bến Cát- Bình Dương?

 • Chọn thời điểm khởi công xây dựng:

Cho dù gia chủ có xây dựng nhà cửa ở bất cứ địa điểm nào đi chăng nữa thì cũng cần cân nhắc đến thời điểm xây dựng. Thời điểm xây dựng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công và kinh phí xây dựng . Vì vậy, gia chủ nên lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp nhằm đảm bảo giá cả vật liệu xây dựng không tăng lên quá cao và quá trình xây dựng không bị ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết xấu. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần tránh những thời điểm xây nhà cận tết để có thể sở hữu được căn nhà hoàn thiện đón tết.

Thời điểm xây dựng nhà được đánh giá là phù hợp nhất là vào mùa khô, thời gian này sẽ giúp đảm bảo được cả về chất lượng công trình lẫn thời gian thi công nhanh chóng.

Chọn thời điểm xây dựng nhà phù hợp
 • Lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín:

Công ty xây dựng hay nhà thầu xây dựng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng công trình, thẩm mỹ và công năng sử dụng. Vì vậy, khi lựa chọn công ty xây dựng, gia chủ cần lưu ý những điểm sau đây để tránh chọn nhầm phải đơn vị xây dựng kém chất lượng, gây ra những hậu quả đáng tiếc.

 • Chọn công ty xây dựng giàu kinh nghiệm, công ty đã từng thực hiện thi công nhiều công trình và nhận được những phản hồi tích cực từ chủ đầu tư. Gia chủ có thể kiếm tra thông qua những dự án mà công ty xây dựng đã đăng tải lên website.
 • Công Ty xây dựng có thông tin công ty minh bạch, rõ ràng, có giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ văn phòng- công ty đầy đủ. Đây là điều kiện bắt buộc bởi chỉ khi chọn được công ty xây dựng hợp pháp gia chủ mới hạn chế được những rủi ro, đồng thời nhận được sự bảo hộ của nhà nước nếu chẳng may có phát sinh sự cố.
 • Một công ty xây dựng coi trọng khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giải thích cụ thể chi tiết báo giá, các hạng mục xây dựng minh bạch, đầy đủ, đồng thời có những cam kết cụ thể như: không phát sinh chi phí, không bán thầu, bảo hành công trình sau thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, sử dụng đúng chủng loại vật tư như trang báo giá.
 • Mức giá xây dựng phù hợp với gói dịch vụ đề ra và chất lượng công trình cam kết. Không nên chọn đơn vị có mức giá quá cao so với thị trường sẽ gây hao tổn kinh phí, hoặc đơn vị có mức giá quá thấp so với thị trường cũng sẽ dễ dẫn đến những trường hợp như sử dụng vật tư kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng cần sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn để đảm bảo thực hiện công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.
Chọn công ty xây dựng uy tín giúp gia chủ nhận được nhiều lợi ích
 1. Giá xây nhà trọn gói bến cát – Bình Dương:

Hiện nay, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói Bến Cát với mức giá tối ưu nhất thị trường, báo giá bao gồm tất cả các hạng mục xây dựng như: Thủ tục pháp lý, thiết kế kiến trúc, thu mua vật tư thô và vật tư hoàn thiện, chi phí xây thô và nhân công hoàn thiện,…

Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COm cung cấp báo giá xây dựng nhà trọn gói cạnh tranh nhất thị trường

 

CHI TIẾT HẠNG MỤC THI CÔNG


ĐƠN GIÁ


Trường hợp khách hàng chọn dịch vụ XÂY NHÀ PHẦN THÔ:

Vật tư thô (cát, đá, xi măng, sắt, thép…)

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện


Từ 3.200.000VNĐ/m2
Trường hợp khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói NHÀ CẤP 4 TẠI BẾN CÁT

Vật tư thô (cát, đá, xi măng, sắt, thép…)

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện


Từ 3.900.000 VNĐ/m2
Trường hợp khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói NHÀ PHỐ TẠI BẾN CÁT

Vật tư thô (cát, đá, xi măng, sắt, thép…)

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện


Từ: 4.500.000VNĐ/m2
Thiết kế kiến trúc, gồm:

Phối cảnh 3D

Bản vẽ kiến trúc

Hồ sơ kết cấu

Bản vẽ điện – nước

Bảng mô tả vật tư xây dựng


0VNĐ
Thiết kế nội thất (Thiết kế 3D)


0VNĐ
Pháp lý xây dựng, gồm

Xin GPXD, cấp số nhà

Hồ sơ điện – nước


0VNĐ

Tùy vào từng vị trí xây dựng, kiểu kiến trúc và loại vật tư mà gia chủ lựa chọn mức giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Quý khách có thể liên hệ Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM  hoặc để lại thông tin liên hệ trên webiste để được tư vấn báo giá miễn phí.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng báo giá XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI

 1. Một số mẫu thiết kế mặt tiền đẹp tại Bến Cát:

Khu vực Bến Cát – Bình Dương có thể xây dựng được cả những căn nhà cấp 4 lẫn những căn nhà phố cao tầng, dưới đây là những mẫu mặt tiền đẹp tại khu vực Bến Cát bạn có thể tham khảo.

 • Những mẫu nhà cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bến Cát 1
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bến Cát 2
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bến Cát 3
 •  Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát 1
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát 1
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát 3
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát 4
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát 5
 • Những mẫu nhà khác
Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu nhà phố 3 tầng
Nhà phố 3 tầng hiện đại
mẫu biệt thứ 2 tầng
Mẫu nhà phố 4 tầng độc đáo
Nhà phố 4 tầng
Nhà phố 3 tầng 1 tum
 1. Vì sao nên lựa chọn Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM xây nhà trọn gói bến cát.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Không chỉ am hiểu về địa phương mà chúng tôi còn sở hữu kho nhà mẫu khổng lồ, luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất, sở hữu đội ngũ nhà cung cấp vật tư lớn, chất lượng và giá cả hợp lý.

Những lợi ích khi gia chủ chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát tại Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM:

 • Xây Dựng LTL.COM Nắm vững thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng nhanh.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình nên rất am hiểu thổ những, khí hậu tại Bến Cát đảm bảo công trình thi công nhanh và chất lượng.
 • Xây Dựng LTL.COM sở hữu đội ngũ kỹ sư kiến trúc giàu kinh nghiệm, thiết kế công trình đẹp, hợp phong thủy, bền vững.
 • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, đọc được bản vẽ, thi công đúng kỹ thuật, an toàn lao động và nhanh chóng.
 • Xây Dựng LTL.COM cam kết báo giá chính xác, minh bạch, không phát sinh thêm chi phí, các hạng mục rõ ràng, nêu rõ loại vật tư sử dụng.
 • Mỗi ngôi nhà được xây dựng đều mang những dấu ấn cá nhân riêng của gia chủ, không hòa lẫn với những căn nhà khác.
 • Gia chủ được miễn phí thủ tục pháp lý, thiết kế kiến trúc, hỗ trợ hoàn công, bảo hành công trình 5 năm.
 • Cam kết không bán thầu, bàn giao đúng tiến độ, sử dụng đúng loại vật tư.
 • Có kỹ sư giám sát thi công thường xuyên đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, chúng tôi cũng là đơn vị nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng của các giả chủ đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM quý khách hoàn toàn yên tâm trong tất cả các công đoạn xây dựng.

Tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết vật tư tại: https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Để được hướng dẫn, tư vấn, báo giá, lên phương án xây dựng miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM theo thông tin:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0976272186

Zalo: 0917 341 516

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu nhà phong cách gác xép diện tích 46m2

Mẫu nhà phong cách gác xép diện tích 46m2

Đây là một ngôi nhà nhỏ có thiết kế cơ bản theo kiểu nhà hiện đại điển hình mà đơn giản. Nhấn...

Xem chi tiết
Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát?

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát?

Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát đang ngày càng phát triển mạnh với mức chi phí hợp...

Xem chi tiết
Bàn giao dự án xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu chị Tuyết Thương- Tây Ninh

Bàn giao dự án xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu chị Tuyết Thương- Tây Ninh

Gia đình chị Tuyết Thương lựa chọn kiểu kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu theo phong cách thiết kế...

Xem chi tiết
Nên xây nhà cấp 4 hay xây nhà 1 trệt 1 lầu

Nên xây nhà cấp 4 hay xây nhà 1 trệt 1 lầu

Hôm nay Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT xin giải đáp thắc mắc về vấn đề. Lựa chọn xây...

Xem chi tiết
Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương – XaydungTLT

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương – XaydungTLT

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây dựng đang trên đà phát triển mạnh mẽ bởi nhu...

Xem chi tiết
Mẫu nhà 2 tầng 500 triệu ấn tượng và thu hút 2021

Mẫu nhà 2 tầng 500 triệu ấn tượng và thu hút 2021

Đối với những hộ gia đình đặc biệt là ở nông thôn, để dành dụm được số tiền 500 triệu...

Xem chi tiết
Nhận biết công ty xây dựng trọn gói uy tín tphcm

Nhận biết công ty xây dựng trọn gói uy tín tphcm

Việc xây dựng nhà cửa đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi người bởi nhà không chỉ...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện nay đang là sự lụa chọn hàng đầu của các gia chủ...

Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu lựa chọn cho người thu nhập thấp

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu lựa chọn cho người thu nhập thấp

Nhà cấp 4 đa phần được lựa chọn chủ yếu ở các vùng nông thôn, nơi có diện tích đất...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516