GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000đ/m2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Bảng báo giá

Báo giá xây nhà trọn gói

Công Ty Xây Dựng TLT.COM là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá chỉ từ 4.200.000đ/m2 miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, khảo sát tận nơi, báo giá nhanh – chính xác, không bán thầu, không phát sinh chi phí, bàn giao nhà đúng tiến độ.

Hình thức xây nhà trọn gói hiện nay đang rất phổ biến, đặc biệt là đối với những gia chủ bận rộn hoặc không rành về các chủng loại vật liệu, giá thành, nơi thu mua uy tín, … thì đây là gói dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

“Xây nhà trọn gói là một hình thức xây dựng, trong đó chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình xây dựng nhà ở cho chủ thầu quản lý và thi công, từ những công đoạn đầu tiên là khảo sát báo giá đến công đoạn cuối cùng là hoàn thiện và bàn giao, chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra quá trình xây dựng và chọn ngày đẹp để dọn về ở”

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại công ty Xây Dựng TLT.COM

Cách tính giá xây dựng nhà trọn gói sơ lược như sau: Tổng chi phí xây dựng = Tổng diện tích x đơn giá 1m2

Trong đó:

 • Diện tích sử dụng = chiều dài mặt tiền x chiều sâu x số tầng
 • Diện tích Móng = 50% diện tích 1 sàn
 • Diện tích Mái = 40% diện tích 1 sàn

Tổng diện tích = Diện tích sử dụng + Diện tích mái + diện tích móng

Ví dụ: Công trình nhà ở có bề rộng 5m, chiều sâu 20m, có 1 trệt, 1 lầu, đơn giá thi công trọn gói là 4,200,000đ/m2

 • Diện tích sử dụng = 5m x 20m x 2 ( số tầng) = 200m2
 • Diện tích móng = 50% diện tích 1 sàn = 50m2
 • Diện tích mái = 40% diện tích 1 sàn = 40m2

Tổng diện tích = 200m2+ 50m2+40m2= 290m2

Tổng chi phí xây dựng = 290m2 x 4.200.000đ = 1.218.000.000đ ( 1 tỷ, hai trăm, mười tám triệu đồng)

Dựa trên cách tính sơ lược trên chủ đầu tư có thể tự tính chi phí xây dựng căn nhà, từ đó có dự trù chi phí hợp lý, tránh những trường hợp phát sinh ngoài dự tính, gây trở ngại quá trình thi công xây dựng nhà.

Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói /m2  tại Công Ty Xây Dựng TLT.COM chi tiết vật tư và có 3 gói dịch vụ là Trung Bình, Khá, Tốt cho chủ đầu tư có phương án lựa chọn phù hợp với yêu cầu và tình hình tài chính của gia đình.

Hình thức xây nhà trọn gói mang lại những lợi ích gì?

 • Được tư vấn thiết kế: Khi chọn hình thức xây nhà trọn gói chủ đầu tư sẽ được công ty xây dựng tư vấn ý tưởng xây dựng, lối kiến trúc, quy mô, công năng căn nhà dựa trên kinh phí và mong muốn của chủ đầu tư. Từ đó, giúp chủ đầu tư nhanh chóng chọn được kiến trúc nhà ưng ý mà không tốn nhiêu thời gian tìm hiểu.
 • Thiết kế kiến trúc miễn phí: Giai đoạn thiết kế kiến trúc sẽ được công ty xây dựng bao toàn bộ, chủ đầu tư không cần phải thuê kỹ sư bên ngoài, đội kiến trúc sư của công ty xây dựng sẽ dựa trên ý tưởng, tư vấn và đưa ra thiết kế kiến trúc căn nhà và chỉnh sửa theo yêu cầu chủ đầu tư cho đến khi hài lòng.
 • Bao thủ tục pháp lý: Thủ tục pháp lý, hồ sơ xây dựng, giấy phép xây dựng là một trong những công đoạn khá phức tạp và tốn thời gian, nhưng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư sẽ được công ty xây dựng bao toàn bộ, giảm được gánh nặng và nỗi lo cho gia chủ.
 • Chọn vật tư phù hợp: Chủ thầu sẽ có chuyên môn và kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng từ những đơn vị chất lượng, giá cả tối ưu, nhanh chóng, cân đối số lượng và chủng loại vật liệu phù hợp với từng hạng mục. Hình thức xây dựng nhà trọn gói thì chủ thầu sẽ đảm nhận tất cả công việc này, từ đó tiết kiệm chi phí, thời gian, tránh lãng phí, giá cả phù hợp.
 • Quản lý giám sát: Gia chủ giao khoáng toàn bộ quá trình xây dựng cho chủ thầu nên việc quản lý vật tư, giám sát đều do chủ thầu thực hiện, gia chủ chỉ cần kiểm tra vật tư có giống với thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Đồng nhất các công đoạn xây dựng: Việc phụ trách xây dựng từ A- Z giúp chủ thầu hiểu rõ về ưu nhược điểm công trình từ đó có phương án xây dựng tối ưu và đồng nhất, giúp công trình bền bỉ hơn. Đồng thời tránh mất thời gian chuyển giao giữa các đơn vị xây dựng nếu sử dụng các hình thức xây dựng khác.
 • Chịu trách nhiệm khi có sự cố: Quá trình xây dựng nếu xảy ra sự cố, chủ thầu sẽ là ngươi chịu hoàn toàn trách nhiệm, không có tình trạng đùn đẩy trách nhiệm như các hình thức xây dựng khác khi có nhiều hơn 1 chủ thầu thực hiện công trình.

Tất cả những ưu điểm trên của hình thức xây dựng trọn gói chỉ thực sự phát huy 100% khi chủ đầu tư lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín. Nếu chọn nhầm một đơn vị kém uy tín, không có tâm trong nghề, đội ngũ thợ hay kỹ sư kiến trúc thiếu kinh nghiệm rất dễ xảy ra tình trạng bán thầu, gian dối trong quá trình thi công, chọn vật tư kém chất lượng và không đúng như trong hợp đồng, phát sinh chi phí trong quá trình thi công, …

Như vậy, nếu lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm giao công trình cho công ty xây dựng thực hiện và mang lại những lợi ích lớn như trên.

Công Ty Xây Dựng TLT.COM là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà uy tín tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một công ty xây dựng chất lượng và có tâm trong nghề như:

 • Công ty có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, giấy phép hoạt động, có địa chỉ kinh doanh, địa chỉ văn phòng đại diện rõ ràng.
 • Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư chuyên môn cao –  chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề. Thiết kế và lên ý tưởng cho ngôi nhà, bố trí mặt bằng, công năng hợp lý, hợp phong thủy, hạn chế phát sinh chi phí, tư vấn những phương án tối ưu nhất và sẵn sàng sửa chữa bản vẽ nhiệt tình khi có yêu cầu từ chủ đầu tư.

→  Xem bài viết NĂNG LỰC NHÂN SỰ CTY TLT.COM

 • Công ty xây dựng có quy trình làm việc rõ ràng, cẩn thận, khoa học, chuyên nghiệp. Tất cả các hạng mục đều được liệt kê rõ và chi tiết nhất, tiến độ thi công hợp lý đồng thời luôn chủ động và nhiệt tình trong công tác khảo sát, báo giá, tư vấn cho chủ đầu tư.

 • Giá cả tối ưu, tư vấn các phương án phù hợp, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư hợp lý nhất, không phát sinh phí trong quá trình thi công.
 • Tính toán vật liệu chuẩn xác, sử dụng vật liệu phù hợp cho từng hạng mục, đúng quy định và tiết kiệm kinh phí cho gia chủ. Bảng báo giá xem có đầy đủ, chi tiết các loại vật liệu giá cả có hợp lý, và quá trình quá trình thi công sử dụng đúng chủng loại vật liệu như trong báo giá và hợp đồng.
 • Có chính sách bảo hành công trình và những cam kết trong quá trình thi công được ghi rõ trong hợp đồng như: không bán thầu, thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, vật tư đúng quy định, bảo hành công trình theo thỏa thuận đôi bên…
 • Chúng tôi nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

Tham khảo thêm bảng báo giá xây nhà phần thô tại: http://xaydungtlt.com/bao-gia-xay-nha-phan-tho/

CÔNG TY CP XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: http://xaydungtlt.com/

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI UY TÍN – GIÁ RẺ – XAYDUNGTLT.COM

XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI UY TÍN – GIÁ RẺ – XAYDUNGTLT.COM

Đồng Nai hiện tại đang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh cả kề kinh tế chính trị...

Xem chi tiết
Báo giá sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa nhà trọn gói

Công Ty Xây Dựng TLT.COM cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, giá cả hợp lý tại...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà cấp 4

Báo giá xây nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà cấp 4 của Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM tại TPHCM, Đồng Nai, Bình...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Công Ty Xây Dựng TLT.COM là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà phần thô

Báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện chi tiết vật tư giá chỉ từ 3.000.000đ/m2...

Xem chi tiết

0911 062 189 - 0917 341 516